mizunashi rena là ai

mizunashi rena

Kir Conan là phái nữ member rất ít từng xuất hiện nay của Tổ chức Áo đen thui lân cận Chianti và Vermouth. Trên thực tiễn, cô là điệp viên vì thế CIA cài đặt cắm nhằm đập phá diệt tổ chức triển khai kể từ bên phía trong. Hãy nằm trong POPS Blog thám thính hiểu cụ thể về thân mật phận của Kir nhập nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: mizunashi rena là ai

1. Mizunashi Rena là ai?

Theo Kir Conan wiki, thương hiệu thiệt của Mizunashi Rena là Hidemi Hondou, 27 tuổi hạc. Cô xuất hiện nay thứ tự thứ nhất bên dưới thân mật phận là vạc thanh viên phổ biến của đài truyền hình Nichiuri TV. Tuy nhiên tiếp sau đó Conan vẫn mày mò rời khỏi Rena là 1 trong điệp viên CIA đang được ẩn núp nhập tổ chức triển khai Áo đen thui với mật danh Kir. 

mizunashi rena là ai
Rena là vỏ quấn của member tổ chức triển khai Áo đen thui với mật danh Kir

Theo Akai, túng thiếu danh Rena Mizunashi thực rời khỏi đang được ám chỉ cho tới số lượng 007, số hiệu của hero điệp viên lịch sử một thời bên trên mùng hình họa James Bond. “Mizunashi”, Có nghĩa là “không với nước”, ám chỉ số lượng 0. “Rena” là sự việc rút gọn gàng của những số: 0 (rei) và 7 (nana). không chỉ thế, chúng ta “Hondou” của Hidemi Hondou cũng bắt mối cung cấp kể từ “Bondo” (ボンド), là cơ hội vạc âm giờ đồng hồ Nhật của (James) Bond.

2. Các thân mật phận của Kir Conan

Như vẫn thưa phía trên Kir Detective Conan với cho tới 3 thân mật phận, thám thính hiểu cụ thể về từng thân mật phận tức thì sau đây:

2.1 Hidemi Hondou

Hidemi Hondou là đàn bà rộng lớn của Ethan Hondou và bà Hondou. Eisuke Hondou là em trai của cô ấy.

Trước phía trên, Eisuke Hondou từng giắt căn bệnh bạch huyết cầu và Hidemi nên hiến tủy xương của tôi nhằm chữa trị căn bệnh mang lại cậu. Do bại group tiết của Eisuke vẫn thay cho thay đổi kể từ O trở thành AB.

2.2 Rena Mizunashi

Sau nhiều năm, Hidemi ra quyết định cho tới Mỹ và tiếp bước thân phụ bản thân bằng phương pháp tham gia CIA. Nhận rời khỏi côn trùng gian nguy nhưng mà cô ấy chuẩn bị nên đương đầu, cô ấy vẫn hạn chế đứt mối liên hệ với toàn bộ những người dân nhưng mà cô ấy biết. Sau bại, cô nằm trong thân phụ bản thân là Ethan, người hiện nay đang xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen thui, được cử cho tới Nhật Bản. Nhiệm vụ của Hidemi là hùn một người trung gian dối thương hiệu là Barney tham gia tổ chức triển khai sau khoản thời gian người trung gian dối từng với contact với Ethan Hondou trước bại đã trở nên làm thịt. Nếu cô ấy triển khai thành công xuất sắc trách nhiệm của tôi, cô ấy tiếp tục fake bị tiêu diệt và hoàn toàn có thể tách ngoài tổ chức triển khai mãi mãi. Tuy nhiên, vì thế chết choc của Barney và thân phụ cô tự động sát nhằm bao phủ lấp liếm thân mật phận mang lại cô, Hidemi buộc nên ở lại tổ chức triển khai và kế tiếp thiên chức của thân phụ bản thân.

conan kir
Để hùn Hidemi không biến thành vỡ lở, thân phụ cô vẫn dàn dựng cảnh cô làm thịt ông

2.3 Conan Kir

Kir Conan là ai? Sau khi Hidemi “giết” thân phụ bản thân, cô vẫn dối trá tổ chức triển khai rằng người con trai ấy vẫn “thẩm vấn” và “tra tấn” cô nhằm lấy vấn đề tuy nhiên ko thành công xuất sắc và bị cô phản sát lại. nén tượng với việc trung thành với chủ và sự quyết tâm của Rena, Ông quấn vẫn thăng chức mang lại Rena Mizunashi và bịa mang lại cô mật danh là “Kir”.

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024

Vốn dĩ mật danh của những member nhập Tổ chức Áo đen thui là tên gọi của một loại rượu vẹn toàn hóa học tuy nhiên thương hiệu Kir vẫn đánh tan quy luật này. Kir là 1 trong loại cocktail thực hiện kể từ crème de cassis và rượu nho White, hiểu đơn giản và giản dị hơn nữa thì nó là 1 trong loại cocktail thực hiện kể từ rượu chứ không hề nên là 1 trong loại rượu vẹn toàn hóa học. Đây hoàn toàn có thể là tình tiết nhưng mà người sáng tác Aoyama Gōshō cài đặt cắm nhằm ám chỉ rằng Kir ko nên member đích thực của Tổ chức.

rena mizunashi
Kir vẫn liên minh với Conan và FBI nhằm kế tiếp triển khai trách nhiệm nhập Tổ chức

3. Các tập luyện với sự xuất hiện nay của nhân vật Kir nhập Conan

  • Tập 440 – 444 Chấn động hắc ám. Thời điểm tổ chức triển khai áo đen thui rời khỏi tay

Phát thanh viên Mizunashi Rena nhờ thám tử Mori giúp sức thám thính người vẫn bấm chuông làm phiền cô nhập hằng ngày loại bảy và bịa dung dịch ngủ trước cửa ngõ ngôi nhà cô ấy. Đây đó là thứ tự thứ nhất Conan Edogawa bắt gặp Rena. Sau khi đập phá kết thúc án và tách chuồn, trải qua máy theo gót dõi nhằm quên tận nơi Rena, Conan vẫn mày mò rời khỏi thân mật phận member tổ chức triển khai Kir của cô ấy.

Biết được Kir và những member không giống đang được lên plan giết hại một chủ yếu trị gia phổ biến, Conan vẫn rời khỏi tay ngăn chặn. Vì bị ngăn ngừa, tổ chức triển khai ra quyết định triển khai plan B – nhằm Kir người sử dụng xe pháo xe máy xua theo gót và giết hại tiềm năng. Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm xe pháo xẩy ra khiến cho Kir bắt gặp nàn và mê man. FBI đã mang cô cho tới Bệnh viện Trung tâm Haido và cử nhân viên canh phòng. 

  • Tập 448 – 449. Hai người ko thể cù lại

Ngay sau khoản thời gian Rena vào viện, một thanh niên Eisuke Hondou vẫn gửi cho tới ngôi trường cung cấp 3 Teitan và kết các bạn với Ran nhằm tiếp cận ông Kogoro. Chàng trai vụng trộm về này còn có nhiều hành động xứng đáng ngờ và côn trùng link về nước ngoài hình nằm trong loại tiết của Eisuke khiến cho Conan nghi vấn về quan hệ của cậu tao và Rena. 

  • Tập 519 – 532. Cuộc chiến thân mật đỏ hỏn và đen

Hóa rời khỏi Eisuke thực ra là em trai của Rena. Cậu ấy vẫn thám thính kiếm tung tích của cô ấy sau khoản thời gian cô ko kể từ nhưng mà biệt. Lúc này thân mật phận CIA của Hidemi cũng khá được bật mí. Kir vẫn liên minh với Conan và FBI nhằm hoàn toàn có thể quay trở lại Tổ chức nhưng mà không biến thành nghi vấn. Bài đánh giá về lòng trung thành với chủ của Ông quấn dành riêng cho cô là làm thịt bị tiêu diệt Akai. Sau khi Akai fake bị tiêu diệt, Gin vẫn tin cẩn tưởng Kir. Quay về địa điểm nhập Tổ chức Áo đen thui, Kir kế tiếp hỗ trợ vấn đề cho tất cả CIA và FBI, bao hàm việc một đặc vụ thương hiệu là Bourbon và được cử cho tới nhằm săn lùng kẻ phản bội, Sherry.

  • Tập 581. Con bùi nhùi đỏ hỏn lập cập sợ

Sau khi coi thông tin tương quan cho tới vụ tấn công bom, Tổ chức vẫn vạc sinh ra Akai xuất hiện nay nhập bạn dạng tin cẩn. Vấn đề này khiến cho Gin nghi vấn và dí súng nhập đầu cô nhằm tra chất vấn. Tuy nhiên, Vermouth vẫn hóa giải hiểu nhầm rằng Akai thực ra vì thế Bourbon đóng góp fake và Kir vẫn bay ngoài nghi vấn.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

kir nhập conan
Gin nghi vấn Kir sau khoản thời gian thấy Akai giả 
  • Tập 783. Sự thiệt color đỏ

Rena gửi một lời nhắn cụt gọn gàng mang lại Akai, thưa với kẻ xếp hạng thứ nhị của tổ chức triển khai, “RUM“, đang được hành vi.

  • Vụ án làm thịt người một loạt của FBI (Manga: 1061-1066)

Kir xuất hiện nay nằm trong tổ chức triển khai nhằm nhập cuộc chiến dịch tiêu xài khử FBI.

  • Movie 26: Chuyến tàu Fe bí hiểm color đen

Kir tiếp tục là 1 trong trong mỗi member của Tổ chức Áo đen thui nhập cuộc plan truy bắt Sherry nhập movie 26.’Trên đó là những vấn đề về điệp viên CIA – Kir Conan. Với năng lượng và thân mật phận điệp viên của tôi, Kir được xem là cánh tay tâm đắc hùn Conan và phe chủ yếu diện bắt ưu thế nhập trận chiến với Tổ chức.