miyano akemi là ai

Akemi Miyano

Nếu Ran là cục cưng của độ sáng thì Akemi Miyano đó là cục cưng được tái ngắt sinh kể từ bóng tối. Dù đem thân thiện phận là member của Tổ chức Áo đen kịt ngày còn nhỏ bé, Akemi vẫn lưu giữ cho bản thân tấm lòng hiền lành. Akemi biết Akai Shuichi là loại gián điệp vẫn rước lòng yêu thương bản thân. Akemi liều gàn bản thân tiến hành trách nhiệm của Tổ chức nhằm lần tự tại cho tới em gái của tớ. cũng có thể trình bày Akemi Miyano là 1 trong trong mỗi anh hùng phái đẹp tạo nên tuyệt hảo nhất nhập series Thám tử nức tiếng Conan. Cùng POPS Blog lần hiểu cụ thể về anh hùng Akemi Miyano nhập nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: miyano akemi là ai

1. tin tức về Miyano Akemi Conan

1.1 Miyano Akemi là ai?

Akemi Miyano là phụ nữ đầu của nhị mái ấm khoa học tập Elena Miyano và Atsushi Miyano. Vì phụ vương u cô là member của Tổ chức Áo đen kịt nên cô cũng khá được coi như thể member của chính nó, mặc dù cấp độ của cô ý không tốt như phụ vương u và em gái bản thân. Sau Khi phụ vương u cô bị tiêu diệt, Akemi và Shiho đang được phát triển cùng theo với Tổ chức. Khác với em gái của tớ, Akemi đang được nỗ lực sinh sống một cuộc sống đời thường gần như là thông thường, tự tại di chuyển và cho tới ngôi trường như thông thường bên dưới sự theo gót dõi của tổ chức triển khai. Cô vẫn lưu giữ liên hệ với Shiho và nỗ lực đem Shiho thoát ra khỏi Tổ chức.  

Miyano Akemi và akai shuichi

Khoảng 5 năm trước đó, Akemi đang được bắt gặp đặc vụ FBI Shuichi Akai, người đang được dùng túng danh Dai Moroboshi. Anh lên plan hò hẹn với Akemi nhằm tiếp cận Shiho Miyano và phát triển thành member của Tổ chức Áo đen kịt. Mặc mặc dù lúc đầu Shuichi chỉ tận dụng cô ấy, tuy nhiên tiếp sau đó chúng ta đang được thực sự yêu thương nhau. Akemi vạc sinh ra Shuichi là 1 trong đặc vụ FBI và đoán được plan của anh ý, tuy nhiên lưu giữ kín đáo về điều này. Ba năm tiếp theo, Shuichi bị xua ngoài Tổ chức. Lúc ê, Akemi đang được bảo rằng cô ấy biết kín đáo của anh ý, và cô ấy mong muốn tách ngoài Tổ chức nhằm hò hẹn với anh ấy một cơ hội tráng lệ và trang nghiêm.

Điều này dường như không xẩy ra vì như thế Akemi không thích tách lên đường tuy nhiên không tồn tại em gái của tớ, còn Tổ chức Áo đen kịt thì ko được cho phép Shiho lên đường vì như thế tầm quan trọng cần thiết của cô ý ấy nhập dự án công trình APTX 4869. Mặc mặc dù Shuichi đang được ngừng liên hệ với Akemi vì như thế sự an toàn và đáng tin cậy của cô ý ấy, tuy nhiên Tổ chức mong muốn vô hiệu cô vì như thế côn trùng tương tác của cô ý với Shuichi sẽ là một khủng hoảng nguy hiểm. Tuy nhiên, Tổ chức ko thể đơn giản và giản dị vô hiệu cô vì như thế vấn đề này hoàn toàn có thể khiến cho Shiho phản bội. Sau rất nhiều lần suy xét, sau cuối Tổ chức Áo đen kịt cũng tiến hành plan giết mổ Akemi.

Miyano Akemi từng nào tuổi
Miyano Akemi từng nào tuổi? 25 tuổi

1.2 Akemi nhập Conan là kẻ thế nào?

Akemi Miyano đem tính cơ hội chu đáo, đảm bảo chất lượng bụng, thân thiện thiện, sung sướng và phía nước ngoài. Khi còn nhỏ bé, cô đặc biệt quí đùa trò tạo nên và giải mật mã. Cô đặc biệt được bè bạn yêu thương quý vì như thế tính cơ hội và ngọt ngào của tớ.

Dù không nhiều bắt gặp nhau tuy nhiên cô và Shiho đặc biệt thân thiện thiết và hoặc tâm sự cùng nhau. Akai Shuichi thì nhận ra rằng Akemi luôn luôn khóc âm thầm và vờ vịt uy lực vì như thế cô không thích phát triển thành trọng trách cho tất cả những người không giống. Tính cơ hội vị thả, chu đáo và tương đối dễ dẫn đến tổn hại của Akemi cũng phần nào là tương tự với Ran. 

Ngoài đi ra, Akemi cũng là 1 trong người mưu trí Khi lên plan cho tới vụ cướp 1 tỷ yên lặng. Trình chừng cải trang và tài năng thao diễn xuất của cô ý thậm chí là còn qua loa đôi mắt được cả Conan.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Akemi Miyano
Akemi là kẻ mưu trí và được quý khách xung xung quanh yêu thương mến

2. Mối mối liên hệ của Akemi Miyano và những anh hùng khác

2.1 Miyano Akemi và Akai Shuichi

Shuichi Akai và Akemi Miyano là tình nhân của nhau Khi anh xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen kịt. Nhiệm vụ lúc đầu của Shuichi là hò hẹn với Akemi Miyano nhằm bắt gặp Shiho Miyano. Như James Black sau đây lưu giữ lại, tuy nhiên quan hệ của Shuichi với Akemi chỉ là 1 trong phần của plan, tuy nhiên Shuichi thực sự đang được yêu thương Akemi và coi cô ấy là nữ giới thực sự của tớ. Vì điều này, anh ấy đang được chia ly với những người phụ phái đẹp tuy nhiên anh hò hẹn, Jodie Starling. Akai Shuichi đặc biệt quan hoài cho tới Jodie, tuy nhiên vì như thế đang được yêu thương Akemi nên anh ấy không thích “chân giẫm nhị thuyền”.

Khi Shuichi quá nhận rằng bản thân là đặc vụ FBI với Akemi, cô nhịn nhường như ko sửng sốt về điều này. Vì vậy Shuichi chất vấn Akemi tại vì sao cô ấy ko khi nào trình bày gì mặc dù hiểu được bản thân hiện giờ đang bị tận dụng, Akemi ám chỉ rằng này là vì như thế cô yêu thương anh ấy.

Trước Khi tiến hành vụ trộm 1 tỷ yên lặng, Akemi đang được gửi cho tới Shuichi một lời nhắn chất vấn anh ấy rằng liệu anh vẫn muốn phát triển thành chúng ta trai thực sự của cô ý Khi cô được giải bay ngoài Tổ chức ko. Sau vụ trộm, Akemi bị Gin giết mổ, còn Shuichi thì lưu lưu giữ lời nhắn của cô ý nhập Smartphone bản thân mãi mãi. Phần lời nhắn tuy nhiên Akemi gửi cho tới Gin vẫn còn đó một quãng Phường.S tuy nhiên nội dung cụ thể của chính nó vẫn không được bật mí.

Trong những luyện Conan tiên tiến nhất thì người sáng tác đang được bật mí Akai Shuichi và Akemi Miyano là bạn bè chúng ta vì như thế u nhị người là bà bầu ruột. Như vậy khiến cho người hâm mộ của cặp đôi bạn trẻ “âm dương cơ hội biệt” này càng tăng nhức buồn.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Miyano Akemi là ai
OTP âm khí và dương khí cách quãng khiến cho nhiều người hâm mộ khóc không còn nước mắt

2.2 Haibara Ai

Mặc mặc dù ko thể bắt gặp nhau thông thường xuyên tuy nhiên Akemi và em gái Shiho lại đặc biệt thân thiện thiết cùng nhau. Akemi dường như không ngừng nỗ lực khuyến nghị Shiho tách thời hạn phân tích và lần một người bè bạn. Cái bị tiêu diệt của Akemi khiến cho Shiho đặc biệt sốc. 

2.3 Rei Furuya

Trong đoạn hồi ức của vụ án Mê cung Cocktail (anime luyện 952), Akemi và Rei đang được chạm mặt và quen thuộc biết nhau lúc còn nhỏ. Akemi đặc biệt quan hoài cho tới Rei tuy nhiên cô không hề lưu giữ cho tới Rei Khi cứng cáp. Do ê, Khi bắt gặp nhau nhập Tổ chức Áo đen kịt, Akemi dường như không nhìn thấy Bourbon đó là Rei. 

3. Các luyện anime đem sự xuất hiện tại của Akemi Miyano

  • Tập 13. Vụ lần người kỳ lạ
  • Tập 112. Tổ chức Áo đen kịt – Vụ cướp một tỷ yên
  • Tập 113-116. Vụ án GS ĐH bị sát hại
  • Tập 330-331. Bế Tắc mật nhập mái ấm vệ sinh
  • Tập 525. Cuộc chiến thân thiện đỏ chót và đen kịt. Thức tỉnh
  • Tập 529. Cuộc chiến thân thiện đỏ chót và đen kịt. Nghi phạm
  • Tập 700-704. Bóng đen kịt tiếp cận kín đáo của Haibara
  • Tập 847. Vụ án UFO khó khăn nhằn của Chiba
  • Tập 953. Mê cung Cocktail
  • Chiếc vỏ hộp thời hạn của Akemi Miyano. Manga chap 1070-1072

Dù Akemi đơn giản anh hùng phụ tuy nhiên cô nhập vai trò cần thiết nhập mạch chuyện chủ yếu. Akemi đó là sợi chạc link thân thiện anh hùng chủ yếu như Haibara Ai, Akai Shuichi, Amuro Tooru, mái ấm gia đình Akai/Miyano và Tổ chức Áo đen kịt. Trong khi, Akemi cũng chính là anh hùng tạo nên thiện cảm với những người hiểu Khi cô vẫn lưu giữ ngược tim trong sáng thiện bổng mặc dù nên đương đầu với số phận khó khăn. cũng có thể trình bày Akemi là anh hùng phụ rực rỡ và tuyệt hảo nhất nhập series Conan. Để hiểu biết thêm nhiều kín đáo của mái ấm gia đình Miyano, nhớ rằng đón coi những luyện tiên tiến nhất của series Conan bên trên POPS.