miina là ai

Được nghe biết qua chuyện việc cover loạt hit K-pop, MiiNa đã nhanh gọn lẹ cảm nhận được sự quan hoài kể từ người theo dõi. Cạnh cạnh những điều ca tụng, cô bé cũng nhận về quá nhiều chỉ trích khi cover "quá đà", đạo nhái hình hình họa Rosé của tập thể nhóm nhạc BLACKPINK. đa phần người theo dõi cũng đãi đằng tiếc nuối khi cô bé đem tiềm năng về giọng hát và nước ngoài hình, tuy nhiên lại không tồn tại lý thuyết đích đắn kể từ doanh nghiệp quản lý và vận hành.

Chia sẻ với Thanh Niên, MiiNa cho tới biết: "Thời điểm cơ MiiNa cũng buồn, tuy vậy bản thân vẫn lựa lựa chọn thu nhận và thay cho thay đổi những điều phiên bản thân ái còn giới hạn nhằm thích hợp rộng lớn với người theo dõi. Còn việc theo đòi xua đuổi hình tượng K-pop, MiiNa suy nghĩ bản thân vẫn tiếp tục nối tiếp theo đòi dõi và giao lưu và học hỏi cơ hội những group màn biểu diễn bên trên Sảnh khấu, những xúc tiếp, đối xử với fan".

Bạn đang xem: miina là ai

Giọng ca Buồn ko thể buông cũng cho tới hoặc, MV 11:11 cũng là một trong cột mốc lưu lại sự trình làng đầu tiên của MiiNa và sau thành phầm này, cô ca sĩ sẽ có được những dự án công trình mới nhất, gọn gàng hơn trước đây.

MiiNa cover loạt hit K-pop, trực tiếp thắn đối năng lượng điện phản hồi ‘chọn sai sót công ty’ - Hình ảnh 1.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Xem thêm: kelly gaming la ai

FBNV

Đáng xem xét, bên trên buổi nói chuyện, MiiNa còn gửi tin nhắn cho tới u trong mùa 8.3. Cô thú nhận đấy là phen trước tiên gửi điều chúc u qua chuyện truyền hình, cô bé xúc động và kỳ vọng u bản thân sẽ không còn chú tâm, phiền muộn trước những phản hồi xấu đi của người theo dõi bên trên social. Nữ ca sĩ cũng "thử tài" khi nhập cuộc hát những ca khúc của thần tượng bên trên công tác.

MiiNa thương hiệu thiệt là Phan Lê Mi, sinh vào năm 2002, cô từng tạo ra một trong những ca khúc như Buồn ko thể buông, Pháo hoa, Chàng trai với nụ mỉm cười lan nắng và loạt hit K-pop trước lúc đầu tiên debut.