merlin là ai

Phàm Trư Merlin là tội vật dụng của việc phàm ăn, một trong mỗi member của tập thể nhóm thất đại tội và cũng chính là người bí mật nhất. cô được xem như là pháp môn sư vĩ đại nhất của Britannia. Người có một không hai giành được nhì phước lành lặn kể từ cả Ma thần vương vãi và Nữ thần vô thượng. sành được từng kín đáo của Ma thần tộc và không xẩy ra tác động vày hắc nguyền giống như pháp giới của Ma thần tộc.

Ngoại hình

Trong sự khiếu nại tan tung của thất đại tội, Merlin sở hữu hình dáng là 1 người phụ phái nữ khoác bên trên bản thân một cỗ giáp toàn đằm thắm và cái nón có hình dáng vẻ như phần đầu của một con cái bọ cánh cứng. Trên tấm áp phích Merlin được mô miêu tả như 1 người phụ phái nữ trẻ em ưa nom và mái đầu lâu năm tối color.

Bạn đang xem: merlin là ai

Mười năm tiếp sau đó Merlin lần thứ nhất xuất hiện thêm với tầm dáng là một người phụ phái nữ 30 tuổi tác, toàn thân miếng khảnh, tuy nhiên thực ra cô tiếp tục rộng lớn 3000 tuổi. Cũng giống như các member không giống nhập thất đại tội Merlin cũng có thể có một hình xăm bên trên cổ hình với tạo nên hình là 1 con cái heo đỏ rực thẩm.

Tính cách

Theo đánh giá của Escanor thì Merlin là 1 người rất tuyệt bụng và sung sướng. Là một người đàng hoàng, trang nhã với người xem xung xung quanh.

Khi ở nằm trong đồng team và người thân trong gia đình của tớ thì Merlin tỏ ra thoải cái rộng lớn hoặc cợt với những câu đùa đặc biệt vui nhộn, nổi bật như là Vivian học tập trò của Merlin. Mặt ngoài cô luôn luôn thể hiện nay tầm dáng của một người lãnh đạo và luôn luôn điềm đạm vào cụ thể từng trường hợp như khi đối đầu với Galand, cô đã nhanh gọn nghĩ về đi ra được kế tiếp sách ngăn chặn hắn.

Bản đằm thắm Merlin là 1 tình nhân trí thức rộng lớn toàn bộ từng thứ trên trần thế này, thậm chí là cô tiếp tục ngừng hoạt động thời hạn của chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân để có thể mày mò được từng kỹ năng và kiến thức bên trên từng trái đất.

Mặc cho dù luôn luôn sở hữu trạng thái của một người phụ phái nữ xinh đẹp nhất và lạnh lùng, tuy nhiên Merlin cũng rất đơn giản bị xấu xí hổ như khi Elizabeth lấy lại được ký ức của mình và căn vặn Merin rằng hoàn toàn có thể gọi cô là chị Elizabeth như lúc trước bại được hay không và vấn đề đó tiếp tục tạo cho Merlin hoảng loạn.

Tiểu sử

Vào khoảng chừng 3000 trước, Merlin được sinh đi ra ở Belialuin. Thủ đô của những pháp môn sư và đôi khi là 1 gia thế trung lập nhập cuộc xung đột giữa Nữ thần tộc và Ma thần tộc.

Cô sở hữu phụ thân là 1 nhân từ triết rộng lớn tuổi tác, thủ lĩnh của Belialuin và pháp môn sư Gowther dẫn dắt bên trên con phố phát triển thành phù thủy. Merlin tiếp tục sớm bộc lộ được tài năng của tớ giống như giành được tài năng ấn tượng tức thì kể từ lúc còn rất nhỏ. Là một đứa trẻ em kỳ kỳ lạ, khi vừa vặn sinh đi ra tiếp tục sở hữu mối cung cấp hấp lực vô hạn. Tin tức này tiếp tục nhanh gọn Viral nhập quốc gia của Nữ thần tộc và Ma thần tộc, cả nhì mặt mũi tiếp tục nỗ lực mách bảo cô nhỏ bé về phía bản thân nhằm dành riêng được ưu thế trước cuộc chiến. tuy vậy người dân Belialuin phản đối điều này, bọn họ nhận định rằng cả Merlin và sức khỏe của cô ấy đều là gia tài của mình và không có bất kì ai được luật lệ cướp đoạt. tuy nhiên, Merlin đưa ra quyết định thương lượng với những vị thần của tất cả nhì tộc, là Nữ thần tối cao và Ma thần vương vãi. Merlin cói rằng cô sẽ theo người ban phước lành lặn tốt nhất cho tới cô, Ma thần vương vãi tiếp tục ban cho tới cô toàn bộ kỹ năng và kiến thức về thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám của ma mãnh thần tộc, kĩ năng miễn nhiễm cùng theo với kĩ năng tẩy óc và sở hữu của nữ thần tộc. còn Nữ thần vô thượng tiếp tục ban cho tới cô phước lành lặn đảm bảo Merlin trước những câu nói. nguyền và điều răn hắc ám. Với trí tuệ cao siêu của tớ, Merlin đã xoay sở nhằm lừa cả nhì vị thần tin cẩn rằng bản thân ko sẽ có được phước lành lặn nào là cả khiến cho tới cô được ban cả nhì sức khỏe. Tức phẫn uất, nhì vị thần tiếp tục buông bỏ cơn giận giữ của mình lên Belialuin, chửi rủa vày sương quáng gà và sự chết người nhập một ngàn ngày tạo cho Belialuin ngập trong hải dương lửa và sấm sét. Nhưng Merlin với sự bảo lãnh của những vị thần và sức khỏe yêu thuật vô hạn của tớ. Cô tiếp tục hoàn toàn có thể dễ dàng trốn bay và sẽ có được những gì mình thích kể từ những vị thần, tuy nhiên kiểu mẫu giá mà cô nên trả là việc bại vong của quê mái ấm giống như người dân điểm phía trên.

Trong thời hạn còn trẻ em rung rinh Merlin tiếp tục sở hữu cuộc gặp gỡ thứ nhất với Meliodas và Elizabeth. Sau bại bọn họ nhanh gọn trở thành đằm thắm thiết cùng nhau và hai người bọn họ coi Merlin là như 1 cô em gái.

Vào thời khắc tiếp sau Merlin cùng theo với Meliodas trở nên lập nên thất đại tội, nhập bại sở hữu một người nhưng mà cô chú tâm nhất là Escanor vày mức độ mạnh kỳ kỳ lạ của anh ấy, tạo cho Merlin hào hứng giống như tò lần.

Sau khi vượt qua Troll Queen, Merlin cùng theo với thất đại tội đã được tập trung cho tới thành tháp nhằm gặp gỡ đại kỵ sĩ Zaratras. Tuy nhiên, khi tới nơi họ trị hiện nay khung hình của Zaratras đã biết thành sát hại và thất đạu tội đã biết thành bao vây hoàn toàn vày những hiệp sĩ của quốc gia Liones. Trong khi lếu loàn Merlin đã đánh ngất Meliodas tiếp sau đó tiến công cắp sức khỏe của anh ấy và đem nó cho tới đến Istar để phong ấn mức độ loại mạnh ấy nhập Hổ phách phái nữ thần. đôi khi Merlin tiếp tục cho tới vương vãi quốc Camelot và trở thamhf cố vấn thời thượng cho tới vị tân vương vãi là Arthur Pendragon.

Sức mạnh và kỹ năng

Sức mạnh

Là member của thất đại tội nên Merlin được xem như là một thực thể đặc biệt mạnh mẽ và tự tin. Cô được coi như thể pháp môn sư vĩ đại nhất Britannia. Dễ dàng đánh bại được những thánh hiệp sĩ tài xuất sắc nhất ở quốc gia Lione và áp hòn đảo cô học trò cũ của tớ là Vivian, phái nữ pháp môn sư hàng đầu của quốc gia.

Ngay cả nhì con cái quỷ bậc tối đa ở ma mãnh tộc là Chandler và Cusack còn nên mệnh danh cô, là 1 đứa trẻ em tài năng thiên bẩm tiếp tục lừa man trá được cả ma mãnh thần vương và phái nữ thần vô thượng. Chưa không còn, Ludociel người hàng đầu của tứ đại thiên sứ cũng nên kiêng khem nể Merlin cho tới vài ba phần và tuyên phụ vương rằng ông ko lúc nào muốn trở trở nên quân thù của Merlin.

Cô là 1 Chuyên Viên nhập phép màu và ảo hình ảnh, vấn đề đó đã được thể hiện nay qua loa kĩ năng cất cánh nhảy tự tại bên trên khung trời và tạo nên cả một đội quân ảo hình ảnh hùng cường xí gạt được cả đại thánh hiếp sĩ. Tuy ko tinh ranh thông trong yêu thuật trị liệu Druid kể từ vùng rừng núi phía nhộn nhịp tuy nhiên suy bì lại Merlin sở hữu thể chữa dịch vày sản phẩm ma mãnh thuậ Cure Angel.

Khi trị dịch viêm loét bao tử cho tới quốc vương vãi Liones. Đặc biệt hơn nữa cho dù quốc gia Liones bị hủy hoại trầm trọng sau cuộc chiến với thập giới. Nhưng Merlin cũng chỉ việc một tối có một không hai nhằm phục sinh cả một quốc gia về trạng thái thuở đầu.

Xem thêm: soai ca la ai

Sức mạnh thực sự của Merlin ko nên là vô đặc biệt, nhưng mà là ở ở kiến thức thâm thúy rộng lớn và trí lanh lợi rộng lớn người, dùng những kế hoạch nhằm khiến đối thủ của tớ bất lực nhưng mà không nhất thiết phải thẳng gửi gắm chiến. Đồng thời Merlin cũng chính là hero bí mật nguy khốn giống như lanh lợi nhất nhập cả seris thất hình đại tội.

Kỹ năng

Infiniti (Vô cực)

Một tài năng được chấp nhận Merlin chiếm hữu một mối cung cấp hấp lực vô hạn. kỹ năng này mạnh mà đến mức tạo cho người xem nên ghen tuông ghen tị vì như thế sự thủ thuật bại. Ma thuật này đặc biệt hoạt bát và hoàn toàn có thể được dùng theo dõi vô số phương pháp không giống nhau. Để làm cho tới phép màu của Merlin tồn bên trên mãi mãi, như ngừng hoạt động những quân thù trong khối băng vĩnh cửu hoặc khiến cho ngọn lửa rực rỡ tỏa nắng vô vàn, hoặc dừng ứ thời gian của chủ yếu bạn dạng đằm thắm.

Nó được chấp nhận Merlin bay ngoài những tác động của mức độ mạnh làm thay cho thay đổi thời hạn hoặc tuổi thọ của cô ấy. Chẳng hạn như với điều răn của Graroad, thực chất của yêu thuật này đặc biệt độc đáo và khác biệt và mạnh mẽ và tự tin cho tới nỗi được những người cai trị của Nữ thần tộc và Ma thần tộc thừa nhận, tin cẩn rằng ai chiếm hữu được Merlin giống như loại sức khỏe này thì mặt mũi phe này sẽ cướp ưu thế gần như là cầm chắn phần thắng lợi nhập tay.

Absolute Canel

Là một tài năng được dùng vày Merlin và Chandler. Bằng cách đặt điều tay lên một câu thần chú Merlin hoàn toàn có thể xóa khỏi trọn vẹn được từng phép thuât. Tuy nhiên nếu như bại là 1 loại yêu thuật đặc biệt quan trọng hoặc quá nặng thì chỉ có thể thực hiện chậm trễ thời hạn ganh đua triển của phép màu bại. Vấn đề này và được thể hiện khi Merlin dùng chuyên môn này lên Gowther, nhằm trở nên anh quay về hình dạng nguyên gốc là 1 con cái rối.

Location

Một phép màu được chấp nhận Merlin xác định ngẫu nhiên  một sản phẩm hay là một người nào là bại. Tầm ganh đua triển của phép màu hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng với diện tích S ngay gần vày độ dài rộng của một thành phố.

Power Amplify

Một phếp thuật được chấp nhận Merlin khuếch tán sức khỏe của những đồng minh gom bọn họ tăng thêm chỉ số sức khỏe lên đáng chú ý.

Perfect Cube (Khối vuông trả hảo)

Merlin tạo nên một lá chắn hình vuông vắn và phản lại toàn bộ mọi đòn kể từ bên phía ngoài cho dù mạnh hoặc yếu hèn, quay về phe đối lập. Có một điểm nhất là phép thuật này sẽ không thể bị đập diệt. Phép thuật có một không hai được nghe biết sở hữu khả năng phá giải được là Absolute Canel

Shunkan Ido (Dịch gửi tức thời)

Phép thuật dịch gửi thời thượng được chấp nhận Merlin dịch rời qua lại nhập nháy đôi mắt bên trên những địa điểm tiếp tục xác lập. Cô còn tồn tại kĩ năng dịch chuyển được cả group người, vùng ganh đua triển này rộng lớn tầm vài ba km. Phép thuật dịch chuyển của Merlin được xem như là đúng chuẩn và thời gian nhanh rộng lớn thật nhiều. So với pháp môn sư vĩ đại nhất của quốc gia Liones. Hơn nữa Merlin còn hoàn toàn có thể tập trung những vật thể khác nhau ví dụ như ăn mặc quần áo và tranh bị cho tới chủ yếu bản thân hoặc đồng team.ư

Curse Engage

Cho luật lệ tinh chỉnh và điều khiển kẻ không giống bằng phương pháp treo một cái vòng lên tay kẻ bại, tạo nên đau nhức kinh hoàng nhập khung hình của mình mỗi lúc bọn họ nỗ lực sử dụng phép thuật nhằm chống trả và cái vòng này nàn nhân ko thể tự động bản thân tháo dỡ đi ra.

Icecle Castle

Ma thuật này được chấp nhận Merlin ngừng hoạt động toàn bộ phe đối lập trong một điểm chắc chắn, yêu thuật này đầy đủ mạnh để giữ lại chân Cusack lại cho dù chỉ trong thời lừa lọc cụt.

Vũ khí

Thần khí của Merlin là “Sao Mai Aldan” : Có dáng vẻ là 1 trái khoáy cầu thủy tinh ranh nhỏ với kĩ năng khuếch tán hấp lực và là vật chứa chấp vong hồn cho tới Merlin mỗi lúc cô gặp gỡ nguy khốn.

Ngoài đi ra cô còn chiếm hữu một số vật phẩm ma mãnh pháp không giống như:

Cure Angle: là 1 sản phẩm hình con cái bướm sở hữu kĩ năng trị bệnh

Xem thêm: crossbones là ai

Hổ phách phái nữ thần: một sản phẩm không giống của Merlin được Veronica dùng để làm hàm ấn sức khỏe của Meliodas.

Ma nhãn Balor: Được đặt điều theo dõi thương hiệu của một vị độc nhãn thần từng mang lại thiên tai và sở hữu kĩ năng nhìn xuyên thấu quân thù. Vật phẩm này còn có kĩ năng nhận xét sức khỏe của kẻ không giống và phân tách sức khỏe trở nên 3 group là năng lượng phép màu, năng lượng vật lý cơ và năng lượng niềm tin. Vật phẩm ma mãnh pháp này được tạo nên tao vày Merlin. Hiện bên trên Hawk và Gowther là kẻ đang được dùng ma mãnh nhãn gom bọn họ hoàn toàn có thể coi chỉ số sức khỏe của phe đối lập.

 Những sự thật về Merlin

Tuy mang dáng vẻ là 1 người phụ phái nữ 30 tuổi tác tuy nhiên hình dạng thiệt của Merlin lại là một đứa trẻ em. Vì cô tiếp tục người sử dụng cấm thuật để dừng lại thời hạn của bạn dạng đằm thắm bản thân lại. Merlin cũng chính là người phụ trách cứ design hình xăm của những member nhập nhóm Thất Đại Tội. quan hệ thầy trò của Merlin và tân vương vãi Arthur Pendragon, được dựa bên trên cuốn tè thuyết có tên “ Truyền Thuyết Về Vua Arthur”.