Mật Ong Honeyboy Có Tốt Không, Mật Ong Thiên Nhiên Honeyboy 1Kg

1. Mật ong Viethoney có tốt không?

“Mật ong Viethoney có tốt không?” là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1.1. Tìm hiểu về mật ong Viethoney

Mật ong Viethoney là sản phẩm thuộc thương hiệu Viethoney, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm làm từ mật ong tại Việt Nam và được xuất khẩu rộng rãi ra cả thị trường quốc tế, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Mật Ong Honeyboy Có Tốt Không, Mật Ong Thiên Nhiên Honeyboy 1Kg

Mật ong Viethoney được chế tạo theo công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ, khép kín và đạt được nhiều chứng nhận về an toàn, đạt đẩy đủ tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (ISO+HACCP+GMP). Đây được coi là chứng nhận cao nhất về an toàn trong chế tạo thực phẩm.

Chính vì thế, mật ong Viethoney luôn đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhìn chung, mật ong Viethoney có thiết kế bao bì đựng trong chai nhựa trong suốt giúp người tiêu dùng dễ dàng thấy được dung dịch bên trong. Phía trên thân chai là thông tin thương hiệu và bảng thành phần, hướng dẫn sử dụng, bảo quản,… chi tiết. Sản phẩm có sử dụng cả nắp dạng bật và nắp dạng vặn, tùy vào phân loại.

Mật ong Viethoney có các phân loại sản phẩm nổi tiếng như: Mật ong Viethoney thường, Mật ong rừng Viethoney, Mật ong Viethoney đậm đặc, Mật ong Viethoney hảo hạng, Mật ong cam Viethoney,… Tùy từng dòng, sản phẩm sẽ có công dụng và thành phần khác nhau.

Về thành phần, trong toàn bộ sản phẩm mật ong Viethoney đều chưa các Vitamin như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E,… và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Kẽm, Sắt,… với công dụng chung là tăng cường sức khỏe người tiêu dùng, tăng sức đề kháng, giúp hôc trợ kiểm soát đường trong cơ thể,…

Xem thêm: beat đỏ là ai

Trong số các sản phẩm của Viethoney, mật ong Viethoney thường là dòng phổ biến và bán chạy nhất.

Mật ong Viethoney có thể sử dụng để ăn, uống trực tiếp, pha nước, sử dụng như một dạng chất làm ngọt tự nhiên tốt cho sức khỏe, sử dụng trong chế biến món ăn hàng ngày,… Đây là một sản phẩm đa công dụng.

Mật ong Viethoney có giá thành hợp lý, dao động khoảng 30.000 VNĐ cho 1 sản phẩm 200 gram, tùy phân loại và nơi phân phối.

Xem thêm: wibu là ai

*
*

Mật ong Viethoney có nguyên chất không?

2.2. Cách phân biệt mật ong nguyên chất không phải ai cũng biết

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mật ong đóng chai với chất lượng khác biệt, vậy, làm thế nào để phân biệt mật ong nguyên chất? Bài viết sẽ đưa ra một số cách để phân biệt mật ong nguyên chất dễ dàng nhất:

Thử mật ong với nước sạch: Hãy thử lấy một chút mật ong và rót vào cốc nước, nếu như mật ong có thể kéo dài, không bị tan trong nước đó chính là mật ong nguyên chấtThử mật ong với lửa: Sử dụng một miếng vải mỏng, nhỏ vài giọt mật ong vào, sau đó hơ qua lửa, nếu như mật ong chảy và cháy ngay lập tức thì đó chính là mật ong nguyên chất