Chấm Mụn Mario Badescu Drying Lotion Có Tốt Không, Dùng Thế Nào

Tóm tắt nội dung

3, Các thành phần trong Mario Badescu Drying Lotion có tác dụng như thế nào trên da?5, Cách dùng Mario Badescu Drying Lotion

Ở bài viết này, Mice Beauty xin giới thiệu đến bạn đọc một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trong việc giải quyết vấn đề về mụn – Mario Badescu Drying Lotion. 

Bạn đang xem: Chấm Mụn Mario Badescu Drying Lotion Có Tốt Không, Dùng Thế Nào

1, Mario Badescu Skin Care Drying Lotion là sản phẩm gì?

Mario Badescu Drying Lotion là một trong những sản phẩm trị mụn best seller của thương hiệu Mario Badescu. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ và được mọi người biết đến rất nhiều với lịch sử lâu đời trong ngành mỹ phẩm . Mario Badescu được thành lập vào năm 1967, hãng đã cho ra rất nhiều sản phẩm làm đẹp đặc biệt về skincare cho da mụn và da lão hóa.

Mario Badescu Drying Lotion là một dạng bột màu hồng phấn không tan nằm trong dung dịch trong suốt không màu và 2 hỗn hợp này bị tác ra chia thành 2 lớp rõ rệt trong lọ, chỉ được dùng tại chỗ bằng cách chấm lên vết mụn bằng tăm bông. Đây dòng sản phẩm chuyên biệt về điều trị mụn trứng cá và cũng là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng trong giới làm đẹp và được các beauty blogger review rất nhiều, đề cao về khả năng làm xẹp mụn nhanh chóng chỉ qua một đêm. Đây là sản phẩm được biết đến với khả năng trị mụn có thành phần chính từ lưu huỳnh và Salicylic Acid, Mario Badescu Drying Lotion có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng tại chỗ đang viêm nhiễm do mụn gây ra và nhờ có lưu huỳnh mà sản phẩm còn mang lại tính hút dầu thừa trên da cực tốt từ đó làm mất đi điều kiện thuận lợi phát triển của vi khuẩn gây mụn trên da, hạn chế mụn quay trở lại.

Bao bì của sản phẩm Mario Badescu Drying Lotion được trình bày rất đơn giản nhưng lại trông rất xinh xắn với màu hồng phấn của chất bên trong. Sản phẩm có 2 dạng thiết kế bao bì gồm có dạng đựng trong lọ thủy tinh và dạng đựng trong lọ nhựa với thể tích 29ml để người sử dụng có lựa chọn phù hợp sao cho tiện ích nhất khi đem theo bên mình.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh sản phẩm chấm mụn Mario Badescu Drying Lotion

12, Mario Badescu Drying Lotion có dùng được cho bà bầu không?

Sản phẩm có chứa lưu huỳnh, oxit kim loại và chất bảo quản nên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ và cân nhắc trước khi sử dụng ở đối tượng đang mang thai và đang trong thời kỳ cho con bú vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi và trẻ bú..

Xem thêm: phương là ai

Trên đây là những thông tin về sản phẩm chấm mụn Mario Badescu Drying Lotion mà Mice Beauty gửi đến độc giả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.