Caster Đoàn Mạnh An Vetv Nick Lol, Bình Luận Viên Vetv Nick Lol

(giaithuongtinhnguyen.vn.vn) – “Phải chi đáp án là QWER là được rồi”, trích bình luận của nickname Tường Nguyễn khi không được chứng kiến Mạnh An được ngồi chơi cùng MC Lại Văn Sâm.

Trong chương trình Ai Là Triệu Phú số thứ ba của năm 2017 phát sóng buổi tối ngày hôm qua (17/01), BLV Đoàn Mạnh An (VETV) cùng với năm người chơi mới đã được mời tới tham dự. Tuy nhiên, không may cho một trong những BLV kỳ cựu nhất của VETV, anh đã không có cơ hội được ngồi lên ghế “nóng” và trở thành người chơi chính thức của Ai Là Triệu Phú.

Bạn đang xem: Caster Đoàn Mạnh An Vetv Nick Lol, Bình Luận Viên Vetv Nick Lol

*

Ngay sau khi phần chơi của chị Lê Thị Thùy (Quảng Nam) kết thúc, MC Lại Văn Sâm như thường lệ, đã đưa ra câu hỏi dành cho sáu người chơi còn lại để lựa chọn ra người tiếp theo sẽ ngồi lên ghế “nóng”. Với câu hỏi “Sắp xếp các loại bánh sau theo thứ tự xuất hiện trong từ điển” gồm bốn phương án A, B, C, D lần lượt là: Bánh lọc, bánh ít, bánh ướt và bánh nậm, chỉ có duy nhất người chơi Trần Thị Thủy trả lời đúng.

*

Cơ hội tiếp tục dành cho năm người chơi khi chị Thủy phải dừng cuộc chơi ở câu hỏi số tám sau khi không thể lựa chọn đúng đáp án ở câu hỏi “Vùng dất nào được xem là ‘đất tổ của sân khấu chèo’?”

Lần này, BLV Mạnh An nằm trong số bốn người đưa ra đáp án chuẩn xác là Bước Nhảy Ngàn Cân cho câu hỏi “Sắp xếp các từ sau thành tên một chương trình truyền hình”. Tuy nhiên, anh chỉ là người có câu trả lời nhanh thứ ¾ người ở 4.59 giây và tiếp tục để một người chơi nữ giới tên là Nguyễn Thị Tùng Điệp lên ngồi ở trung tâm trường quay để “đấu trí” cùng MC Lại Văn Sâm.

*

Xem thêm: phò tín là ai

*

Chương trình Ai Là Triệu Phú khép lại chỉ ngay sau khi chị Điệp quyết định dừng cuộc chơi ở câu số chin để bảo toàn số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Ngay sau khi chương trình khép lại, trên fanpage Facebook của BLV Mạnh An đã xuất hiện nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối khi không được chứng kiến anh là người chơi chính của Ai Là Triệu Phú.

Nếu chuyển 4 nút A B C D thành Q W E R thì anh win cmnr”, người dùng có nickname Minh Hoàng viết. Hay như bạn Hưng Princes bình luận: “Anh mà lên ghế nóng ngồi chem với bác Sâm là hết xảy. Tiếc quá.

*

Xem thêm: á hậu ml là ai

Trước đó, cũng tại chương trình Ai Là Triệu Phú phát sóng trên ngày 22/11 vừa qua, phần chơi của thí sinh Phạm Thị Quyên, kỹ sư 9x đang công tác tại Hà Nội, đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi không thể đưa ra đáp án đúng của câu hỏi “Người ta thường nấu canh cua với thứ gì?