mai tiến dũng là ai

Mai Tiến Dũng là chàng ca sĩ hoạt động và sinh hoạt sôi sục ở thị ngôi trường hải nước ngoài trong vô số năm. Cũng vì vậy nhưng mà rất rất không nhiều người nước ta nghe biết Mai Tiến Dũng. Gần trên đây anh nhập cuộc lịch trình The Masked Singer với cỗ mascot “Hươu thần” và đoạt được người theo dõi tự hóa học giọng trầm rét của tớ vừa mới được nổi tiếng. Vậy Mai Tiến Dũng là một người ra làm sao, hãy nằm trong VinID mò mẫm hiểu nhé!

TẢI APP MUA VÉ NGAY!

Bạn đang xem: mai tiến dũng là ai

1. tin tức cơ bạn dạng về Mai Tiến Dũng

 • Ca sĩ Mai Tiến Dũng là ai?

Mai Tiến Dũng thương hiệu thiệt là Mai Đặng Tiến Dũng, sinh ngày 29 mon 9 năm 1988 bên trên Thành phố Sài Gòn. Mai Tiến Dũng được không ít người mẹ ca tụng là soái ca mới mẻ của Showbiz, là một trong những trong mỗi khuôn mặt thực hiện xem xét vô The Remix 2017. 

Đối với người theo dõi nước ta, anh là một trong những ca sĩ một vừa hai phải thân thuộc một vừa hai phải không quen. Bởi trước cơ, Mai Tiến Dũng trước đó chưa từng màn biểu diễn bên trên sảnh khấu quốc nội tuy nhiên lại là khuôn mặt thân thuộc trong số show của Thúy Nga Paris By Night.

10 năm vừa qua, anh chàng phát triển thành khuôn mặt thân thuộc của Thúy Nga – Paris By Night sau thời điểm đoạt giải cao vô cuộc ganh đua mò mẫm tìm tòi tài năng tự trung tâm tổ chức triển khai. 

Mai Tiến Dũng từng đoạt giải nhì “Được công bọn chúng đánh giá nhiều nhất” vô cuộc ganh đua mò mẫm tìm tòi tài năng của Thúy Nga. Phong cơ hội music tươi tắn phối hợp vũ đạo sôi động đã hỗ trợ Mai Tiến Dũng đã có được vị trí vững chãi vô xã hội nhạc Việt.

Khi về bên nước ta, tân binh Vbiz trọn vẹn khiến cho người theo dõi bất thần với giọng hát điêu luyện, mượt nhưng mà nằm trong phong thái màn biểu diễn có trách nhiệm.

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng nằm trong giọng ca trầm ấm
 • Sự nghiệp của Mai Tiến Dũng

Sau cuộc ganh đua Expertise Present, phát triển thành ca sĩ đầu tiên của Paris By Evening, Mai Tiến Dũng có những bước trước tiên bên trên con phố ca sĩ có trách nhiệm. Với phong thái music tươi tắn, biến hóa năng động nằm trong năng lực vũ đạo chất lượng tốt, Mai Tiến Dũng đang được là cái brand name hot bên trên thị ngôi trường hải nước ngoài. 

Đầu năm 2017, chàng ca sĩ đưa ra quyết định về nước và nhập cuộc lịch trình nổi tiếng bấy giờ là The Remix mùa 3. Mục đích Lúc nhập cuộc lịch trình của anh ấy là ham muốn thay cho thay đổi quan điểm của người theo dõi về music trở thành đa dạng và đa dạng và phong phú rộng lớn, mặt khác test mức độ với môi trường xung quanh vui chơi giải trí bên trên nước ta.

Dù ko đạt loại hạng như mong ngóng vô cuộc ganh đua tuy vậy với những gì đạt được và sự nỗ lực không còn bản thân, Mai Tiến Dũng cũng nhằm lại nhiều tuyệt vời trong thâm tâm người theo dõi.

Sau phần tranh tài này, Mai Tiến Dũng đầu tiên kính chào sảnh Vpop với ca khúc Loving You tự Rhymastic sáng sủa tác. Cũng vô năm 2017 này, Mai Tiến Dũng kế tiếp cho tới trình làng 2 thành phầm “Yêu như ngày yêu thương cuối” và “Vì đời là thế”. Trong số đó “Yêu như ngày yêu thương cuối” sẽ là bạn dạng hit lớn số 1 của Mai Tiến Dũng tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại.

Xem thêm: kelly gaming la ai

Từ thời điểm cuối năm 2017 cho tới đầu năm mới 2018, Mai Tiến Dũng nhập cuộc lịch trình Cặp song tuyệt vời nhất – Trữ tình & Bolero. Tuy ko lọt được vào tầm cuối của chung cuộc tuy nhiên Mai Tiến Dũng cũng nhằm lại nhiều tuyệt vời và ghi lốt ấn với người theo dõi tự năng lực đa dạng và phong phú của tớ ở nhiều chuyên mục music.

Mai Tiến Dũng
Mai Tiến Dũng lịch sự nằm trong cỗ vest

TẢI APP MUA VÉ NGAY!

2. Những bài bác hát hoặc của ca sĩ Mai Tiến Dũng

Người Như Anh

 • Nhạc sĩ: Hùng Quân
 • Năm phát triển 2022
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Nguoi-Nhu-Anh-Mai-Tien-Dung/Z6W9DOAW.html

Yêu Như Ngày Yêu Cuối

 • Nhạc sĩ: Tăng Nhật Tuệ
 • Năm trừng trị hành: 2021
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Yeu-Nhu-Ngay-Yeu-Cuoi-Mai-Tien-Dung/ZW807CUD.html

Chờ Thêm Một Đời

 • Nhạc sĩ: Dương Khắc Linh, Trang Pháp, Shin Hồng Vịnh
 • Năm phát triển 2022
 • Link bài bác hát: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/cho-them-mot-doi-mai-tien-dung.XZsONgm2PCDa.html

Trăng Hoa

 • Nhạc sĩ: Bùi Công Nam
 • Năm trừng trị hành: 2020
 • Link bài bác hát: https://zingmp3.vn/bai-hat/Trang-Hoa-Mai-Tien-Dung/ZZDB8UO7.html

Trên đấy là vớ tần tật những vấn đề kín về chàng “Hươu thần” Mai Tiến Dũng. Nếu khách hàng yêu thích hóa học giọng trầm rét, và lắng đọng này thì hãy chuyển vận ứng dụng VinID nhằm săn bắn vé coi show của chàng nghệ sỹ này với giá bán ưu đãi thú vị nhé!

Xem thêm: đạt cỏ là ai

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé

 

>>> Thảo Trang – Nữ ca sĩ đậm cá tính, mạnh mẽ <<<