mai hồng ngọc là ai

Hôm ni, siêu ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn ra mắt khiến cho cả showbiz ko ngoài vui vẻ mừng, hí hửng. Vậy là sau 1 thập kỉ với mọi người trong nhà, cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất của giới vui chơi Việt đã và đang về công cộng một mái ấm nhập sự chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ mái ấm gia đình, bè bạn và những người yêu thích hâm mộ.

Đông Nhi hồi hộp hoảng hốt Mai Hồng Ngọc cho tới đập phá đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm ngày hôm nay, nghe sai sai và lại phù hợp bất ngờ! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mai hồng ngọc là ai

Ngày niềm hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Tuy nhiên nhập sự khiếu nại quan trọng này, dân mạng vẫn chuyền tay nhau một tấm hình họa khiến cho nhiều người ko ngoài xốn xang, này là cảnh Đông Nhi đứng tựa cửa ngõ nhìn xa xăm suy nghĩ ngợi gì. hầu hết tin yêu vọng gác nhận định rằng cô gái đang được hồi hộp hoảng hốt tình nhân cũ của Ông Cao Thắng là Mai Hồng Ngọc sẽ tới đập phá đám ngày vui vẻ của tôi.

Đông Nhi hồi hộp hoảng hốt Mai Hồng Ngọc cho tới đập phá đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm ngày hôm nay, nghe sai sai và lại phù hợp bất ngờ! - Hình ảnh 2.

Mai Hồng Ngọc là ai tuy nhiên khiến cho Đông Nhi phiền lòng cho tới vậy? (Ảnh: Phiếu nhỏ xíu ngoan)

Đông Nhi hồi hộp hoảng hốt Mai Hồng Ngọc cho tới đập phá đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm ngày hôm nay, nghe sai sai và lại phù hợp bất ngờ! - Hình ảnh 3.

Người yêu thương cũ của ông xã chuẩn bị cưới - nghe thôi là vẫn thấy một khung trời "hãm". Vậy nên, việc Đông Nhi phiền lòng cũng ko cần là không tồn tại hạ tầng.

Nhưng tuy nhiên, kể từ từ vẫn. Vậy Mai Hồng Ngọc là ai? Chẳng cần nhập trong cả 10 năm yêu thương nhau, cặp đôi bạn trẻ này trước đó chưa từng bám bất kì tin yêu vọng gác rạn vỡ hoặc sở hữu sự xuất hiện nay của những người loại 3 đấy sao?

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Hoá đi ra, phía trên chỉ là 1 trong những cú lừa cực kỳ rộng lớn của những người yêu thích giành riêng cho những ai ko biết Mai Hồng Ngọc là tên gọi thiệt của Đông Nhi tuy nhiên thôi! hầu hết người vẫn đùa nhây rằng Ông Cao Thắng yêu thương Mai Hồng Ngọc tuy nhiên ở đầu cuối lại lấy Đông Nhi nhằm "drama hoá" chuyện tình vốn liếng dĩ vẫn quá và ngọt ngào này thôi!

Phía bên dưới phần phản hồi, những người yêu thích không ngừng nghỉ "giả ngơ" với một loạt những comment "tát nước theo gót mưa":

- Trời ơi cưới cũng ko yên ổn nữa, bà Ngọc khiến cho bà Nhi yên ổn đi!

- Thương chị quá, ngày cưới rồi vẫn cần thom thóp hồi hộp hoảng hốt. Cầu hy vọng Mai Hồng Ngọc chuyện cũ bỏ lỡ nhằm Ông Cao Thắng cho tới với Đông Nhi chuồn.

- Mốt Thắng - Nhi cưới thể này Mai Hồng Ngọc cũng lên Sảnh khấu hát bài xích "Vì anh - vì thế ai" nhằm đập phá mang đến coi.

- Chị ơi ngoài hoảng hốt Mai Hồng Ngọc, chị hãy hoảng hốt thêm thắt bà Hân nữa nha. Tiểu tam nghị lực nhất từng thời đại khéo khá chị Giang kết thúc là mò mẫm qua quýt mặt mày chị cơ.

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Đông Nhi hồi hộp hoảng hốt Mai Hồng Ngọc cho tới đập phá đám cưới: Bức hình họa viral nhất bên trên MXH thời điểm ngày hôm nay, nghe sai sai và lại phù hợp bất ngờ! - Hình ảnh 4.

Fan luôn nhớ nhắc Đông Nhi cảnh giác với Hân - tè tam nghị lực nhập MV của Hương Giang

- Chị Nhi ơi cố lên chớ nhằm bà Ngọc cướp tổn thất anh Thắng nha.