mạc y thiếu niên ca hành là ai

Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình nhận được rất nhiều review tích cực kỳ kể từ giới trình độ cho tới người theo dõi. Nếu chúng ta đang được mò mẫm tìm kiếm một bộ phim truyện mò mẫm hiệp thú vị, kịch tính thì tránh việc quăng quật qua! Hãy nằm trong Nhân Khí mò mẫm hiểu kỹ lưỡng rộng lớn về những hero xuất hiện tại vô phim nhằm dễ dàng và đơn giản hiểu rộng lớn nhé!

Tóm tắt Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Thiếu niên ca hành là bộ phim truyện mò mẫm hiệp được đem thể kể từ một tiểu thuyết võ hiệp của người sáng tác Chu Mộc Nam (Trung Quốc). Sau thành công xuất sắc vang lừng của bộ phim truyện ở mảng phim hoạt hình 3 chiều (dongman năm 2018), Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình tiếp tục được tung ra thời điểm cuối năm 2022 ở phân mục truyền hình.

Bạn đang xem: mạc y thiếu niên ca hành là ai

Bộ phim chính thức kể từ sự đi ra lên đường của Vong Ưu – một đại sử bên trên miếu Hàn Thủy viên tịch với cái quan tiền tài vày vàng xuất hiện tại bí mật. Cả giang hồ nước đang được khơi dậy vày sự khiếu nại kỳ túng thiếu này. Từ phía trên, nổ đi ra cuộc phân tranh giành giới giang hồ nước nhằm mục đích mò mẫm tìm kiếm vật báu ẩn cất giấu vô cái quan tiền tài.

Tóm tắt Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình
Tóm tắt Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Bức mùng bí mật được trailer nhờ lớp thiếu thốn niên nhân vật, trái ngược cảm như Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt, Từ Không Thiên Lạc…Từ cơ, những hero bên nhau xông trộn giang hồ nước, tò mò phá huỷ những điều bí mật và dần dần trưởng thành và cứng cáp nhằm mò mẫm đi ra hoàn hảo sinh sống chính đắn.

Mỗi luyện phim là một trong những mẩu chuyện, tình tiết thú vị nhằm từng hero thể hiện tính cơ hội, khát khao về hoàn hảo chính đạo. Trên tuyến đường mò mẫm đi ra hoàn hảo ấy, từng hero đều trải qua loa những mẩu chuyện nhằm dần dần đầy đủ chủ yếu bản thân. Dưới phía trên được xem là những hero chúng ta chắc chắn ko thể bỏ lỡ Lúc coi bộ phim truyện này.

Tuyến hero chủ yếu vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị)

Tiêu Sắt, thương hiệu thiệt là Tiêu Sở Hà, là Lục Hoàng Tử của non sông Bắc Ly. Bởi vì thế mong muốn cọ oan tội mưu lược phản cho tới Hoàng Thúc Lang Gia Vương tuy nhiên bị Phụ Hoàng kết tội mưu lược phản và bị lưu hành hạ cho tới vùng nhân gian tham.

Sau cơ Tiêu Sở Hà bị một vị cao thủ ko rõ rệt tính danh sát hại, bị phế truất không còn toàn bộ võ thuật và mai danh ẩn tích kể từ cơ. phần lớn năm tiếp theo Tiêu Sở Hà quay về với cái brand name trọn vẹn mới nhất này là Tiêu Sắt, trang chủ của một quán trà mang tên là Tuyết Lạc Sơn Trang.

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình
Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Tại phía trên hội ngộ nằm trong Lôi Vô Kiệt của Lôi Môn tiếp cận Thành Tuyết Nguyệt nhằm bái sư học tập đạo. Sau cơ Tiêu Sắt đang được bắt gặp và kết chúng ta với Vô Tâm, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc.

Lôi Vô Kiệt (Ngao Thụy Bằng)

Lôi Vô Kiệt, xuất thân thuộc kể từ Lôi Môn, môn đệ của Lôi Môn tứ kiệt Lôi Oanh, một trong mỗi nhân tài cao tay vượt trội cho tới trẻ tuổi Lôi Môn.  Với tướng tá mạo tuấn tú, âu phục hồng hắn, choàng lên khí hóa học của tuổi tác trẻ con nồng sức nóng. Đây là một trong những hero cần thiết vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình.

Lôi Vô Kiệt là nam nhi của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt. Trên đàng xông trộn vùng giang hồ nước, đang được bắt gặp Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm, … côn trùng tình đầu Diệp Nhược Y.

Bọn bọn họ bên nhau cho tới Thành Tuyết nguyệt, bên trên phía trên Lôi Vô Kiệt đang được bắt gặp chị gái là Lý Hán Y, và phát triển thành Thiên Khải tứ thủ hộ Thanh Long, trấn lưu giữ Phía Đông.

Vô Tâm (Lý Học Nghĩa)

Vô Tâm, thương hiệu thiệt là Diệp An Thế, nam nhi của Ma Giáo tông công ty Diệp Đỉnh Chi, sư phụ là Vong Ưu Đại Sư. Lúc 5 tuổi tác, thân phụ của cậu là Diệp Đinh Chi xâm lăng Bắc Ly thất bại, Vô Tâm bị hội tụ lại thực hiện con cái tin cẩn ở Bắc Ly trong tầm 12 năm.

Vong Ưu đại sư đã nhận được thực hiện đồ vật đệ bên trên Hàn Thủy Tự, cậu được dạy dỗ Pháp Công Phật Môn. Thời hạn 12 năm chuẩn bị không còn, Vong Ưu lo ngại cho tới Vô Tâm tuy nhiên bị Tẩu hỏa nhập ma mãnh dẫn cho tới mất mặt mạng.

Vô Tâm vì thế Lý Học Nghĩa thủ vai
Vô Tâm vì thế Lý Học Nghĩa thủ vai

Vô Tâm vùng vô quan tiền tài vàng của Vong Ưu đại sư, bị Bạch Phát Tiên cho tới hòng mong muốn đem cậu về lại Thiên Ngoại Thiên. Nhưng Vô Tâm lại kháng cự không thích trở lại.

Sau cơ bị Thương Tiên Tư Không Trường Phong của trở nên Tuyết Nguyệt cho tới mời mọc về. Cuối nằm trong Vô Tâm cũng thuận ý nhằm trở lại Thiên Ngoại Thiên cùng theo với Bạch Phát Tiên.

Đường Liên (Lý Hân Trạch)

Đường Liên, là môn đệ vượt trội nhất của Đường Môn và cũng chính là môn đệ của Tửu Tiên Bạch Lý Đông Quân. Mọi người gọi cậu với cái brand name thân thuộc là Đại sư huynh. Y với Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm xông trộn giang hồ nước. Chức danh là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Huyền Vũ, trấn lưu giữ phía Bắc.

Tư Không Thiên Lạc (Lâm Bác Dương)

Tư Không Thiên Lạc, phụ nữ của Nhị Thành công ty trở nên Tuyết nguyệt, Thương Tiên Tư Không Trường Phong, với tình yêu với Tiêu Sắt. Nguyện vô sinh đi ra tử nhằm bảo đảm an toàn Tiêu Sắt và đồng chí. Cô cũng chính là Thiên Khải tứ thủ hộ, chu tước đoạt, trấn lưu giữ phía Nam.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Diệp Nhược Y, phụ nữ Đại tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, vì thế với bệnh dịch nên ở bên trên Thành tuyết nguyệt nhờ Thương Tiên Tư Không Trường phong cứu vãn chữa trị. Nàng là bạn làm việc của Tiêu Sắt.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)
Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Nhờ sự mưu trí và nắm rõ rộng lớn người, cô luôn luôn cho là Tiêu Sắt là kẻ tương thích nhất cho tới ngôi vị nhà vua của Bắc Ly. Nàng cũng đều có tình yêu với Lôi Vô Kiệt.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Tuyến hero phụ vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Cơ Tuyết, phụ nữ của đàng công ty Bạch Hiểu Đường Cơ Nhược Phong. Sau là đàng công ty tân nhiệm của Bạch Hiểu Đường. Nàng với mái đầu Trắng, tính cơ hội trực tiếp thắn và đậm cá tính. Cơ Tuyết canh ty và tương hỗ thật nhiều cho tới Tiêu Sắt vô cuộc trổ tài hoàng vị. Là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Bạch Hổ, trấn lưu giữ phía Tây.

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)
Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Vô Song (Đổng Lý Vô Ưu)

Vô Song, là vị trở nên công ty nhỏ tuổi tác nhất của trở nên Vô Song, nhân tài kiệt xuất, trăm năm khan hiếm thấy của trở nên Vô Song. Cậu chỉ lưu giữ những người dân xứng đáng nhằm cậu ấy lưu giữ cho tới và tôn trọng, còn những người dân không giống thì ko lúc nào nhằm ý cho tới. Sau này cậu phát triển thành Vô Song mò mẫm tiên.

Bạch Lý Đông Quân (Ngôn Kiệt)

Bạch Lý Đông Quân, Thành công ty trở nên Tuyết Nguyệt, sư phụ của Đường Liên. Tính tình phóng khoáng, võ thuật cao ráo, tinh ma thông toàn bộ những loại võ học tập, tiềm năng đang được đạt cho tới cảnh giới Thần Du Huyền Cảnh. Vì mong muốn ủ được canh Mạnh Bà, ông đã từng đi cho tới Hải Ngoại Tiên Sơn nhằm mò mẫm công thức ủ rượu sau cùng.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Lý Hàn Y, Nhị Thành công ty trở nên Tuyết Nguyệt, con cháu gái của Kiếm Tâm Mộ mộ công ty Lý Tố Vương. Con của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt, chị gái của Lôi Vô Kiệt. Cô ấy xuất hiện tại vô bảng xếp thứ hạng cao thủ của Bạch Hiểu đàng.

Sau Lúc Huyền mò mẫm tiên Triệu Ngọc Chân bị tiêu diệt, cô vì thế vượt lên trên khổ đau nên bị tẩu hỏa nhập ma mãnh, nhờ Vô Tâm cứu vãn chữa trị ngoài, tuy nhiên công lực không hề cho tới nhì phần đối với trước.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)
Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Tư Không Trường Phong (Hà Trung Hoa)

Tư Không Trường Phong, Tam trở nên công ty trở nên tuyết nguyệt, thân phụ của Tư Không Thiên Lạc, sư phụ của Tiêu Sắt. Từng bái Vương cư bạch thảo thực hiện thầy, học tập hắn thuật.

Quản lý trở nên Tuyết Nguyệt, là Thiên khải tứ thủ hộ chu tước đoạt đời trước. Thực lực đứng sản phẩm top bên trên Bắc Ly, tuy nhiên lại kém cỏi rộng lớn một ít đối với Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương.

Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình

Một số hero phụ không giống vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình bạn chắc chắn tránh việc bỏ lỡ như:

Lạc Thanh Dương (Thôi Bằng)

Lạc Thanh Dương, Cô mò mẫm tiên, tiềm năng hàng đầu trong những vị mò mẫm tiên đương thời. Yêu thì thầm sư muội Dịch Văn Quân(Tuyên Phi Nương Nương, u ruột của Vô Tâm và Xích Vương Gia). Sống 1 mình bên trên trở nên Thê Lương, nghĩa phụ của Xích Vương. Thực lực của ông chỉ đứng sau Địa tiên Mạc Y.

Nhan Chiến Thiên (Trương Hạo Thừa)

Nhan Chiến Thiên, một trong các tứ đại ma mãnh đầu của thiên hạ, cũng chính là nộ mò mẫm tiên. Ủng hộ nhị hoàng tử Tiêu Sùng giành ngôi vua. Sau cơ khiêu chiến Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương Thất bại.

Triệu Ngọc Chân (Tào Dục Thần)

Triệu Ngọc Chân, Chưởng giáo của Thanh Thành quật, cũng chính là Huyền Kiếm Tiên, tình nhân của Lý Hàn Y. Là tài năng thiên bẩm đại pháp mò mẫm thuật trăm năm với cùng một của Thanh Thành Sơn.

Thực lực ko hề thua thiệt kém cỏi Cô mò mẫm tiên Lạc Thanh Dương. Ông trước đó chưa từng bước xuống núi, tuy nhiên vì thế cứu vãn Lý Hàn Y tuy nhiên thực hiện trái ngược câu nói. dạy dỗ của sư phụ nhằm xuống núi, cũng vì vậy tuy nhiên bị tiêu diệt.

Truyền nhân mò mẫm thuật là Lý Phàm Tùng, truyền nhân đạo pháp là Phi Hiên, tiếp sau đó 2 người đang được hiệp lực nhằm giết mổ bị tiêu diệt Đại Gia chưởng Tô Xương Hà báo oán cho tới sư phụ.

Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình
Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình

Mạc Y (Hà Thịnh Minh)

Mạc Y, Hải nước ngoài tiên quật địa tiên, sư đệ của Quốc sư Tề Thiên Trần, là cao thủ vượt trội nhất thiên hạ hiện nay. Ông đang được vô cảnh giới Thần Du nhiều năm, vì thế nhằm hồi sinh muội muội thực hiện cho tới ông bị tẩu hỏa nhập ma mãnh.

Nhờ với Tề Thiên Trần, Bạch Lý Đông Quân và group chúng ta Tiêu Sắt tuy nhiên kể từ quăng quật chấp niệm, chữa trị ngoài bệnh dịch cho tới Tiêu Sắt và Diệp Nhược Y.

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Ngoài đi ra, còn thật nhiều những hero phụ Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình khác như: Tiểu Thần Y Hoa Cẩm (Ngải Mễ), Nho Kiếm Tiên Tạ Xuyên (Vu Ba), Thiên Nữ Nhụy (Trình Tử)…

Có nên coi Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình không?

Chắc chắn rằng nếu khách hàng là tín đồ vật ưa thích phim mò mẫm hiệp Trung Quốc, Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình sẽ là bộ phim truyện chúng ta nên hương thụ ngay lập tức. Mỗi luyện phim tiếp tục đem về một mẩu chuyện thú vị nhằm từng hero thể hiện tại tài năng, trí tuệ và hăng hái của tuổi tác trẻ con.

Cho mặc dù là phiên bạn dạng phim hoạt hình, tè thuyết hoặc bạn dạng truyền hình thì Thiếu niên ca hành vẫn thể hiện tại sự lôi kéo riêng biệt. Vậy nên chớ quanh tăn Lúc chọn Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình bạn nhé! Hãy sát cánh đồng hành nằm trong Nhân Khí nhằm mò mẫm hiểu thêm thắt thiệt nhiều thông tin thú vị.