lyanna stark là ai

Tên nó là Aegon Targaryen, nếu như Robert dò la đi ra, anh ấy tiếp tục giết mổ nó. Anh biết anh ấy tiếp tục thực hiện. Anh hãy bảo đảm nó. Hứa với em, Ned. Hứa với em.

―Lời cầu van nài ở đầu cuối của Lyanna với anh trai Eddard Stark bảo đảm người con mới nhất sinh

Bạn đang xem: lyanna stark là ai

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

  • Thái tử phi Lyanna Stark là phụ nữ của lãnh chúa Rickard Stark và phu nhân Lyarra Stark. Bà là em gái của Brandon Stark (con trai của Rickard) và lãnh chúa Eddard Stark mặt khác là chị gái của Benjen Stark. Bà kín kết duyên với Thái tử Rhaegar Targaryen - Thân vương vãi của Dragonstone và là u của Aegon Targaryen, được nghe biết là lãnh chúa Jon Snow - con cái hoang toàng của lãnh chúa Eddard Stark.

Với tiếng cáo buộc bắt cóc Lyanna nhắm nhập Rhaegar Targaryen - đang được châm ngòi cho tới Cuộc nổi dậy của Robert. Lyanna tắt thở một thời hạn ngắn ngủi trước lúc trận chiến kết đốc sau thời điểm hạ sinh đứa nam nhi là con cái của bà và Rhaegar Targaryen. Trước Lúc tắt thở, bà thưa với Eddard Stark thương hiệu nó là Aegon Targaryen và cầu van nài Ned bảo đảm nó ngoài người ông xã chuẩn bị cưới, cũng chính là tình nhân bà say đắm - Robert Baratheon tiếp tục giết mổ nó nếu như ông tớ biết này là con cái của Rhaegar. Để bảo đảm cốt nhục của em gái, Lãnh chúa vô thượng của Phương Bắc rước con cháu trai về Winterfell, nhận thực hiện con cái nuôi và mệnh danh là Jon. Nuôi nó và xử sự giống như các người con cái chủ yếu thống của ông.