Những Điều Cần Biết Lốp Ô Tô Maxxis Có Tốt Không, Tìm Hiểu Và Đánh Giá Lốp Xe Maxxis Có Thật Sự Tốt

Lốp xe Maxxis có tốt không? Câu hỏi được người tiêu dùng băn khoăn, thì hôm nay hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng của loại lốp bánh xe này nhé!


1. Lốp bánh xe Maxxis do nước nào sản xuất?

Bạn đang xem: Những Điều Cần Biết Lốp Ô Tô Maxxis Có Tốt Không, Tìm Hiểu Và Đánh Giá Lốp Xe Maxxis Có Thật Sự Tốt

Maxxis là thương hiệu lốp xe đến từ Đài Loan và được thành lập vào năm 1967. Và phát triển với quy mô sàn xuất lớn và hoạt động mạnh mẽ tại các khu vực châu Mỹ, châu Á và châu Âu. Cùng với hơn 170 chi nhánh trải đều ở khắp nơi trên thế giới.

Có thể thấy ngay tại thị trường Việt Nam, các lốp xe Maxxis có thể được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Maxxis Việt Nam. Tất nhiên là không riêng Việt Nam, Maxxis còn sở hữu những dòng lốp đến từ nhiều nhà máy sản xuất khác như Đài Loan, Thái Lan…Và chất lượng của các dòng lốp này là tương đương nhau, không quá nhiều khác biệt.

*
*
*

3.1. Ưu điểm của lốp Maxxis

Nói đến ưu điểm của lốp xe Maxxis thì đây là dòng lốp xe khá phổ biến tại Việt Nam, nhờ có những đặc điểm “ngon-bổ-rẻ” như sau: 

Xem thêm: đạt cỏ là ai

Sản phẩm đa dạng: nhiều chủng loại lốp bao gồm lốp có săm; không săm; lốp cho các loại xe từ ô tô, xe máy, xe tải,…Sở hữu mức giá rẻ so với các dòng lốp phổ biến trên thị trường hiện nay.Về chất lượng thì Maxxis khá ổn. Dày dặn và hạn chế được quá trình ăn mòn trong thời gian di chuyển và sử dụng.

3.2. Nhược điểm của lốp Maxxis

Bên cạnh, những ưu điểm “đặc sắc” lốp xe Maxxis cũng tồn tại một số khuyết điểm cần được cân nhắc. Như khả năng bám đường của lốp xe không quá tốt, được đánh giá ở mức trung bình. Do các gai lốp khá mờ nhạt kể cả lốp Maxxis 3D. Ngoài ra, thiết kế không quá nổi bật như các dòng lốp của Dunlop hay Michelin.

Với người dùng có tiêu chí rẻ, chất lượng ổn thì không còn gì bàn cải với chất lượng của Maxxis, sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, để đánh giá một cách công tâm nhất thì chất lượng lốp xe đến từ thương hiệu Đài Loan. Lại không được tốt như các dòng lốp ô tô khác có mặt trên thị trường.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Hy vọng những tìm hiểu và thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin. Có thêm tư liệu để đánh giá tìm cho mua cho mình lốp xe phù hợp.