loki là ai

Thông tin yêu cá nhân

  • Tên thật: Loki Laufeyson
  • Biệt danh: Loki Odinson – God of Mischief – Loki of Asgard – Your Savior – Reindeer Games – The Would-Be King – Real Power – Rock of Ages – Puny God – The War Criminal – Loki of Jotunheim – The Asgardian Mussolini – Odin – Little Blue Baby Icicle – Ghost – Lackey – Peace Offering – Liesmith
  • Chủng tộc: Frost Giant
  • Quốc tịch: Jotun (đã từng) – Valknut Asgardian
  • Danh hiệu: Thần lừa thanh lọc – Hoàng tử Asgard – Vua của Asgard (2 đợt lắc ngôi)
  • Xuất thân: Hoàng gia Asgard – Chitauri (đã từng) – Revengers (đã từng) – Sakaaran Rebellion (đã từng)

Giới thiệu hero Loki

Loki Laufeyson là nam nhi ruột của Laufey, người thống trị tộc người Frost Giant ở Jotunheim. Ngay sau khoản thời gian sinh, Loki bị vứt rơi cho đến bị tiêu diệt. Được nhìn thấy vì chưng Odin – vua của Asgard, anh được mang đến Asgard và được nuôi chăm sóc vì chưng mái ấm gia đình Hoàng tộc. Cùng với Thor, Loki lớn mạnh vô sự đùm quấn của Hoàng gia.

Khi Thor đăng quang vua, Loki phá hủy lễ đăng quang quẻ bằng phương pháp nhằm bọn người Frost Giant vô Asgard, chọc dỗi Thor và dẫn anh cho tới tiến công Jotunheim, thành phẩm là Thor bị đày ải xuống Trái khu đất và bị tước đoạt vứt không còn quyền lực tối cao. Sau ê Loki đem Odin rớt vào tình trạng Odinsleep, nhân ê lắc lấy ngai rồng vàng. Loki đang được sai thương hiệu người máy lớn lao cho tới Trái khu đất nhằm làm thịt Thor. Tất nhiên anh đang được thắng lợi và lên Asgard tính bong với Loki.

Bạn đang xem: loki là ai

Sợ quá cần trốn cút, Loki phiêu lưu ở điểm thâm thúy thẳm nhất của thiên hà, và thỏa thuận hợp tác với The Other –  tên hầu cận của Thanos. Nhờ ê Loki giành được quyền trượng Scepter mạnh mẽ và tự tin và sở hữu năng lực lãnh đạo đám quân Chitauri cho tới đoạt được Trái Đất. Khi anh cho tới Midgard, Loki đang được lấy cắp khối Lập phương Tesseract và người sử dụng nó nhằm hé cổng dịch gửi, đem Chitauri cho tới trực tiếp thành phố Hồ Chí Minh Thủ đô New York.

Tại phía trên, Loki bị vượt mặt vì chưng một group siêu hero thương hiệu là Avengers. Thor đang được bắt được Loki và đem phó nộp cho tới Asgard. Odin xử án cộng đồng thân thích và nhốt Loki vô ngục tối của Asgard. Tuy nhiên ko lâu tiếp sau đó, u Frigga bị làm thịt vì chưng thủ lĩnh Malekith của tộc người Dark Elves. Thor đang được giải bay Loki nhằm nằm trong anh cút trả thù hằn bọn người ê.

Trong cuộc chiến bên trên Svartalfheim, Loki đang được fake bị tiêu diệt và lừa được quý khách (kể cả Thor). Khi anh trai bản thân xuống Trái khu đất nghịch tặc thì Loki nghễm nghệ ngồi bên trên ngai rồng vàng và thống trị Asgard cũng rất được vài ba năm. Khi Thor phân phát hiện nay thân phụ tôi đã thất lạc kể từ lâu, anh cũng lôi đầu Loki theo gót nhằm mò mẫm thân phụ.

Cả nhì đồng đội vừa vặn cho tới bắt gặp thân phụ được vài ba phút thì Odin thăng thiên. Vừa khi ê người chị gái Helo xuất hiện nay, tiến công nhì đồng đội tơi bời. Thor bị tiến công dạt quý phái hành tinh ranh Sakaar, bị tóm gọn thực hiện tù binh và bên trên phía trên anh bắt gặp người em trai của tôi.

Loki thời điểm hiện nay đang được hạnh phúc mặt mũi phe của Grandmaster và không thích canh ty Thor. Nhưng lúc nghe tới tin yêu Hela đang được xay nhuyễn Asgard, anh tớ đưa ra quyết định canh ty anh bản thân nhằm làm thịt cô chị gái tàn ác ê. Để thắng được, Loki đang được cần triệu hồi Surtur, nhằm thương hiệu quái quỷ này làm thịt Hela và huỷ huỷ toàn cỗ Asgard.

Loki lên tàu nằm trong Thor và những người dân Asgard còn sinh sống sót, trôi dạt vô thiên hà một khoảng chừng thời hạn cho đến Lúc bọn họ bắt gặp Thanos…

Tính cơ hội tạo nên sự Brand Name Loki

Loki được ca ngợi là Thần lừa thanh lọc, anh tớ sở hữu mặt hàng tá plan vô đầu. phẳng phiu sự khéo léo của tôi, Loki rất có thể sai khiến cho người không giống thực hiện tất cả theo gót ý ham muốn. trái lại với những người anh trai Thor của tôi, Loki là kẻ khá tỉnh bơ, rằng nhiều và sở hữu hình mẫu đầu rét mướt. Tuy nhiên, vô anh tồn bên trên một sự ghen tuông ăn tức ở với Thor vì thế những hào quang quẻ tuy nhiên người anh nuôi của tôi giành được.

Nhưng Loki là 1 trong người dân có cuộc sống xấu số. Tuy được Odin nhìn thấy và đưa về nuôi nấng, thiệt hóa học Loki chỉ là 1 trong dụng cụ nhằm mang đến hoà bình cho tới nhì tộc người Asgard và Frost Giant. Là một kẻ nước ngoài đạo, Loki cảm nhận thấy xấu xí hổ và tự động xa lánh bản thân, khoác cho tới u Frigga vô cùng thương anh.

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Loki tin yêu rằng anh xứng danh với ngai rồng vàng Asgard rộng lớn là anh trai Thor nóng tính viên tính. Khi Odin lựa chọn Thor thực hiện vua, Loki đang được cảm nhận thấy như bị phản bội, như thể tông tích Frost Giant của anh ấy đó là nguyên nhân tuy nhiên Loki ko được nhường nhịn ngôi.

Tuy nhiên, Lúc nom ở một góc nhìn không giống, Loki vô cùng yêu thương mái ấm gia đình bản thân. Anh rất là ghét bỏ, ngấm chí là phẫn nộ thân phụ và anh Thor, tuy nhiên anh lại thương u Frigga thật nhiều. Khi nghe tin yêu u bị làm thịt, Loki đang được gần như là hoá khùng, tự động quấy rầy dằn lặt vặt bản thân vô ngục tối. Khi bắt gặp Thor, anh chất vấn u bản thân bị tiêu diệt ra sao, sở hữu yên tĩnh bình ko nhức dớn hay là không. Anh đang được đồng ý sát cánh nằm trong anh bản thân nhằm trả thù hằn cho tới u tuy nhiên không nhất thiết phải tâm trí nhiều.

Hành động một cơ hội rét mướt lùng, bỏ mặc kết quả chỉ nhằm hoàn thành xong tiềm năng của tôi, nhiều lúc Loki cũng đều có phút yếu đuối lòng. Chẳng hạn như Lúc tiến công nhau với Thor bên trên tháp Stark, Thor chỉ tay xuống thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ đang bị lũ Chitauri tàn huỷ và chất vấn anh liệu phía trên liệu có phải là loại anh ham muốn thống trị Lúc thực hiện vua. Loki đang được động lòng, khá rươm rướm nước đôi mắt. Nhưng hiệp đồng với The Other đang được sở hữu, Loki buộc cần tuân theo. Anh tiến công lén Thor nhằm trốn bay bên trên một con cái tàu Chitauri.

Loki cũng là 1 trong người thủ đoạn, sẵn sàng quỳ gối nhằm đạt được mục tiêu của tôi. Anh liên tiếp lừa mị anh trai Thor của tôi nhiều phen, thực hiện cho tới chàng trai vô nằm trong hậm hực. Loki sở hữu một tâm trí vô cùng kỳ kỳ lạ, rằng loại người là hạ đẳng và Loki sở hữu quyền thống trị bọn họ. Loki ham muốn quý khách bên trên Trái khu đất cần tôn thờ bản thân nên những khi lần thứ nhất sắp tới, anh đang được sở hữu những hành vi khá khôi hài.

Tuy vậy, Loki vẫn thực hiện những gì cần thiết thực hiện nhằm đảm bảo an toàn Asgard – điểm tuy nhiên anh đang tồn tại phần rộng lớn cuộc sống bản thân. Sau Lúc bắt gặp Laufey và biết thương hiệu vua Frost Giant này là thân phụ đẻ của tôi, anh bị sốc, tuy nhiên tiếp sau đó đang được làm thịt bị tiêu diệt thân phụ ruột bản thân nhằm đảm bảo an toàn Odin. Loki còn gọi đám người Frost Giant là man rợ, quái quỷ vậy; tuy vậy thời điểm hiện nay anh đang được biết tông tích của tôi.

Kể kể từ lúc biết bản thân là nam nhi của Laufey, Loki cũng chối vứt Thor là anh trai của tôi, khoác cho tới trong thời điểm mon lớn mạnh cùng với nhau ở Asgard. Loki luôn luôn ham muốn kể từ vứt hình mẫu danh “em trai của Thor” hoặc “người Asgard”, tuy nhiên lại ham muốn lưu giữ nó nhằm lấy oách. ví dụ như sau khoản thời gian được Tesseract gửi cho tới Trái khu đất, anh tự động nhận bản thân là “Loki of Asgard”, tuy nhiên Lúc ở Svartalfheim bắt gặp bọn Dark Elf, anh tự động xưng là “Loki of Jotunheim”.

Xem thêm: kenny sang la ai

Sau Trận chiến bên trên Thủ đô New York, Loki nhìn thấy một điều là Hulk quá nặng và bản thân rất có thể dùng chàng trai nhằm đáp ứng mục tiêu của tôi. Tuy nhiên anh cũng chẳng sở hữu thời cơ gì nhiều cho đến Lúc bắt gặp Hulk ở hành tinh ranh Sakaar.

Ngay sau khoản thời gian Odin mệnh chung và Thor rằng cho tới anh biết thực sự về Hela đang được quẩy bên trên Asgard ra sao, Loki thực sự buồn, hối hận lỗi và đưa ra quyết định thực hiện hoà với anh trai. Hai đồng đội Hoàng tử Asgard đang được vượt mặt Hela.

Tuy nhiên, vẫn triệu chứng này tật ê, Loki đang được lấy trộm Tesseract kể từ hòm báu của Odin trước lúc Asgard bị huỷ diệt. Về sau anh phó nộp Khối lập phương cho tới Thanos nhằm lấy Viên đá Không gian trá (Space Stone).