leng keng là ai

  • Giải trí
  • Sách
  • Làng văn

Thứ phụ vương, 7/1/2014, 01:00 (GMT+7)

"Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh" của Leng Keng kể mẩu chuyện tình thương, hận thù oán, và rộng lớn không còn là việc đơn độc với nhập linh hồn tầng lớp thanh niên.

Bạn đang xem: leng keng là ai

Ngay từ trên đầu truyện, người sáng tác đã mang người phát âm vào trong 1 bầu không khí trầm buồn, khêu ngỏ những ưu tư: "Thụy Dương nhảy dậy nhập tối. Quá khứ ko vẹn vẹn toàn, chằng chéo cánh những chỗ bị thương nứt toác lại hiện nay về gào thét nhập cô...".

body-Cuop-anh-4826-1388992953.jpg

Tiểu thuyết Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh.

Thụy Dương là cô nàng đơn độc đến tới tận nằm trong. Tại ngôi trường, cô chỉ gục mặt mũi xuống bàn ko phú du nằm trong ai, còn về căn nhà thì lạnh lùng, rét nhạt nhẽo. Do một sự vô tình nhập quá khứ, cô thực hiện phụ vương bản thân bỏ mạng, vì vậy u đẻ giành cho cô nhiều đòn roi vọt, hờ hững, và dồn tình thương thương mang lại em gái thương hiệu Thư. Mọi chuyện thay cho thay đổi Lúc chàng trai thương hiệu Huy xuất hiện nay. Anh chàng đảm bảo chất lượng bụng quan hoài nhiệt tình cho tới Thụy Dương khiến cho trái ngược tim cô xao xuyến. Nhưng trớ trêu thay cho, Huy lại sở hữu tình thân thiện mến thân thiện với Thư, đẩy Thụy Dương nhập hiện trạng đơn độc với. 

Qua nhiều biến chuyển cố, Huy cũng được dành tình thân mang lại Thụy Dương, tuy nhiên em gái Thư vẫn giành lại Huy sau đó 1 vụ tai nạn thương tâm. Trái tim Thụy Dương lại thêm 1 chỗ bị thương thâm thúy, đúng vào lúc ê thì Hoàng Quân với dằng dịt nỗi nhức xuất hiện nay. Hai linh hồn lênh láng u buồn, đơn độc tìm tới sưởi rét trái ngược tim nhau.

Tác fake Leng Keng sinh vào năm 1992, là một trong tầng lớp thanh niên tuy nhiên thường ghi chép những mẩu chuyện buồn lênh láng ám ảnh. Với cây cây viết này, đơn độc là hiện trạng tư tưởng thông thường, tuy nhiên tầng lớp thanh niên thông thường phản xạ không giống nhau, đem người cố dáng bộ sự đơn độc, tự động xa lánh bản thân, lại sở hữu người tự động tìm tới ưa thích riêng biệt và đứng lên... Lengkeng ghi chép Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh Lúc bạn dạng thân thiện cô bắt gặp những phiền nhiễu nhập cuộc sống đời thường và rớt vào hiện trạng đơn độc. Tác fake nói: "Tôi vẫn sinh sống ngưng trệ vì thế một biến chuyển cố. Và Lúc nuốm cây viết ghi chép, được sinh sống với anh hùng, tôi quên không còn những phiền nhiễu của mình". 

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

body-2-cuop-anh-3068-1388992953.jpg

Tác fake Lengkeng (ở thân thiện, ôm hoa) tự sướng với những fan hâm mộ con trẻ.

Các anh hùng phái nữ nhập sáng sủa tác của Leng Keng thông thường là phụ nữ và đem mẩu chuyện buồn. Tác fake tâm sự: "Tôi cảm biến được phí a đằng sau một cô nàng cho dù mạnh mẽ và tự tin cho tới đâu cũng lênh láng ắp tâm sự, càng mẫn cảm càng dễ dẫn đến thương tổn. Là người ghi chép theo gót xua đuổi xúc cảm tận nằm trong của anh hùng, tôi moi sâu sắc nhập nỗi niềm đó". 

Cướp anh kể từ tay tấp tểnh mệnh được Leng Keng ghi chép kể từ thời điểm cuối năm 2012. Sau bảy mon, cuốn sách được đầy đủ. Tác fake cho biết thêm, cô vẫn vô cùng làm cho đầu đau với kiểu mẫu kết, ghi chép cút ghi chép lại cho tới phụ vương phiên mới mẻ vừa ý. 

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Độc fake Vân Hải (21 tuổi tác, SV Đại học tập Kinh doanh và Công nghệ) nhận xét: "Nói về văn của Lengkeng hoàn toàn có thể sử dụng phụ vương từ: ngông, thiệt và nũng. 'Nũng' là việc thay cho thay đổi sáng sủa nắng và nóng, chiều mưa, trưa không khô thoáng của nhân vật; 'ngông' là thông điệp: Tôi con trẻ, tôi đem thể; còn 'thật' đó là những anh hùng, mẩu chuyện kể luôn luôn thân mật và gần gũi, chân thực". Độc fake Trịnh Hằng (sinh viên Đại học tập KHXH & NV) nhận định rằng truyện của Leng Keng chân thực, vị cô nhìn thấy sự đồng cảm với anh hùng. Nguyễn Thị Thảo (Đại học tập Ngoại thương) cũng công cộng đánh giá về việc trung thực, thân mật và gần gũi nhập kiệt tác. Là người phát âm nhiều truyện của Leng Keng, cô nhận định: "Trước phía trên Leng Keng ghi chép đem lửa rộng lớn, còn giờ đây vẫn trầm lắng. Tôi cảm biến sự nhiều sầu nhiều cảm nhập văn của cô ấy ấy".

Tác fake Leng Keng thương hiệu thiệt là Lê Thị Xuân, sinh vào năm 1992, hiện nay là SV năm cuối Đại học tập Ngoại thương. Cô có không ít kiệt tác in trong số tuyển chọn tập luyện và từng xuất bạn dạng nhì cuốn Những vết xước màu sắc rêuĐặt tay lên tim và phát biểu em yêu thương anh

Hiền Đỗ