lê văn phúc năng lượng gốc là ai

Đậu Thị Phương Anh - Ban Tôn giáo

2023-07-03T14:28:49+07:00 https://giaithuongtinhnguyen.com/vi/snv/ton-giao/vach-tran-ban-chat-cua-nang-luong-goc-trong-dong-viet-nam-487.html https://giaithuongtinhnguyen.com/uploads/binhphuoc/snv/2023_07/image-20230703142759-1.jpeg

Bạn đang xem: lê văn phúc năng lượng gốc là ai

Bình Phước : Cổng vấn đề năng lượng điện tử

Thứ nhị - 03/07/2023 14:28 1476

“Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” (còn gọi là “Năng lượng gốc” - NG, NLG Trống Đồng VN toàn cầu) vì thế Lê Văn Phúc (sinh 15/8/1956, ở thị trấn Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Việt kiều Mỹ, sinh sinh sống ở Turnberry Dr, Dublin, California, gây dựng bên trên Mỹ năm năm 2016.
          Với phương pháp trị bách dịch vì thế những cách thức kỳ dị, không tồn tại hạ tầng khoa học tập như lấy tích điện kể từ nền văn minh ngoài vũ trụ; chỉ việc theo đuổi học tập online kể từ lớp 1 tới trường 5, người dịch hoàn toàn có thể trị dịch nan y; hòn đảo ngược quy trình thoái hóa nhằm xoay quay về tuổi tác thanh xuân, thậm chí là hoàn toàn có thể hùn học tập viên sinh sống được 120 tuổi tác nhằm đáp ứng nhân loại… cũng có thể thấy rằng, đó là mẩu truyện phản khoa học tập, tuy vậy nhập một thời hạn ngắn ngủn, vì thế trí tuệ gần đầy đủ; nhiều người vẫn nhẹ nhàng dạ, cả tin cậy tuy nhiên nhập cuộc nhập những lớp học tập “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam”.
          Mặc mặc dù không được khoa học tập kiểm bệnh tuy nhiên Lê Văn Phúc vẫn xác minh về kĩ năng ảo diệu trong những công việc trị bệnh tình của “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” dẫn theo một số trong những tình huống sùng bái, thần thánh Lê Văn Phúc hoặc tin vào “năng lượng gốc” tuy nhiên ko cho tới những phòng khám trị dịch. Ngoài việc tuyên truyền sai thực sự, “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” còn tồn tại tín hiệu trục lợi về tài chính khi bắt những người dân nhập cuộc lớp học tập nên góp phần chi phí.
          Vậy nội dung trong những lớp học tập online phản khoa học tập bên dưới cái brand name “Năng lượng gốc Trống Đồng” như vậy nào?
          Theo Lê Văn Phúc thì “Năng lượng gốc” ngoài không khí được thu thập kể từ tình thương yêu thương của những vị thầy nhập lịch sử vẻ vang, là băng tần tổ hợp với những tần số không giống nhau. Lê Văn Phúc là kẻ được lựa chọn nhằm liên kết với mối cung cấp Năng lượng gốc ngoài ngoài trái đất, được trao mã khóa “Năng lượng gốc Trống Đồng” mang lại mang lại VN và năm châu. Đồng thời là kẻ tiếp tục xây dựng nên cỗ môn “Năng lượng gốc”, với 5 cấp cho lớp học tập và những khóa đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp biệt, hùn người học tập nhận, trả mối cung cấp “Năng lượng gốc” ngoài không khí nhập cơ thể; upgrade gia tốc sinh hoạt của óc cỗ, kích ứng sinh hoạt của tế bào gốc, hỗ trợ cho thể hóa học và niềm tin được nâng cấp và giải quyết và xử lý 3 vấn đề: sức mạnh, thực phẩm - đồ ăn thức uống, độc lập.
          Người học tập ham muốn sẽ có được “Năng lượng gốc” thì óc cỗ nên được kích hoạt và tần số tích điện khung hình là +1-1 (chỉ hiện trạng tự động tưởng tích rất rất, bình an, ham muốn với tần số +1-1, thì nên thực hành thực tế 5 nhân tố tình thương là: thương cảm phiên bản thân thiết, gia đình; xã hội, quốc gia; nhân loại; nhân sinh và muôn loại vật.
          Năng lượng gốc bên cạnh đó nhận định rằng năm nhân tố tình thương này thân thiết mang lại khung hình luôn luôn ở tần số +1-1, là tần số trình độ trùng với tần số của tích điện ngoài không khí ngoài trái đất, hoàn toàn có thể hiểu đó là tần số thể hiện nay sự cân đối về tư tưởng, hiện trạng tư tưởng. Để liên kết với tích điện gốc ngoài ngoài trái đất kích kích tế bào gốc đã có sẵn trước tronng từng khung hình người, góp thêm phần nâng lên mức độ khoẻ, trẻ con hoá phiên bản thân thiết, tương hỗ và tự động trị lành lặn 7 group dịch bao gồm dịch về óc cỗ như tự động kỷ, thiểu năng trí tuệ…, những dịch nan hắn, nội tạng; chữa trị kéo dãn dài như ung thư, tè đàng, tim mạch; những bệnh phát triển sinh sau phẫu thuật; những dịch nước ngoài khoa, những dịch về linh tính, những bệnh tình của trẻ em, những dịch tương quan cho tới thần kinh trung ương.
          Trong tư liệu và quy trình thuyết minh, share về Năng lượng gốc, Lê Văn Phúc còn nhắc đến nhiều nội dung tương quan linh tính, tín ngưỡng, như: ý niệm hoàn toàn có thể giới vô hình dung linh tính tuy nhiên hành cùng theo với cuộc sống thường ngày của từng nhân loại, toàn cầu vô hình dung với nghiệp lực, nghiệp quả; mắc bệnh và những yếu tố không giống nhập cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại của từng người là vì nghiệp/họa kể từ kiếp trước; những trận đánh giành ở VN là kết quả vì thế những việc thực hiện, những phạm tội của tổ tiên tay người bị tiêu diệt nếu như vượt lên trước lưu luyến người thân trong gia đình thì vong hồn của mình tiếp tục ngăn cản cuộc sống thường ngày của những người dân thân thiết... Đáng lưu ý, “Năng lượng gốc” nhận định rằng thương cảm tổ tiên ko nên bằng phương pháp thờ cúng theo đuổi tín ngưỡng, văn hóa truyền thống truyền thống; tổ tiên, những vị thần, thánh... với tích điện phước đức còn ham muốn ở lại để giúp đỡ hứng con cái con cháu vẫn tạo được tần số tích điện thì nên nhập nhập Logo “Năng lượng gốc”; sau khoản thời gian Trống Đồng được phanh khóa, ngôi sao sáng ở tâm Trống Đồng gửi kể từ 14 tia trở nên 5 tia, kiểu như 5 tia của ngôi sao sáng bên trên cờ Tổ quốc tuy nhiên ngược phía, phía những tia của ngôi sao sáng bên trên Trống Đồng đem chân thành và ý nghĩa linh tính, ý tức là tích điện kể từ ngoài trái đất sẽ hỗ trợ mang lại tất cả chúng ta cân đối năm châu...
          Cũng theo đuổi Lê Văn Phúc thì quý khách nên trải qua quýt 5 cấp cho lớp. Lớp 1 học tập online hùn học tập viên kích ứng óc tế bào gốc bình phục mức độ khoẻ, trị lành lặn mang lại chủ yếu mình; lớp 2 học tập online hoặc thẳng, nâng lên tần số tích điện giải quyết và xử lý những bệnh trở nặng mang lại phiên bản thân thiết và cho những người không giống giới hạn max, nâng lên độ quý hiếm niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Lớp 3 học tập thẳng, lớp quan trọng hùn khung hình phối hợp phần tích điện tối ưu nhằm mục đích miễn nhiễm những mắc bệnh, nguy khốn, hùn mức độ khoẻ quay về thời kỳ thanh xuân và nhiều nghành nghề cần thiết khác; lớp 4 học tập thẳng, phần quan trọng trong mỗi phạm vi to lớn , upgrade. Và lớp 5 là lớp học tập thẳng, lớp học tập quan trọng.

Lê Văn Phúc và những tư liệu tuyên truyền của “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam”
         
          Với những nội dung như bên trên hoàn toàn có thể nhận ra “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” không tồn tại hạ tầng khoa học tập. Cũng chủ yếu vì vậy, sau khoản thời gian sinh hoạt của “Năng lượng gốc Trống đồng Việt Nam” bị một số trong những phản bác bỏ thì Lê Văn Phúc (người sáng sủa lập) buộc nên tuyên tía giới hạn tương hỗ sinh hoạt “Năng lượng gốc” bên trên VN, ko chỉ dẫn riêng rẽ người Việt Nam), với nguyên do thể hiện là “còn một xã hội rộng lớn bên trên toàn toàn cầu đang được sử dụng chú”, “chú không thích ai hiểu lầm”, chỉ dẫn những học tập viên người VN gửi quý phái theo đuổi dõi bên trên kênh mới nhất bên trên Youtube và Facebook và giờ vạc sóng công tác có một không hai nhập khi 9h sáng sủa thường ngày (song ngữ giờ Anh và giờ Việt), chính thức từ thời điểm ngày 4/1.       
         
                                             Lê Văn Phúc (Ảnh: CAND).

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

          Lê Văn Phúc hiện nay hiện nay đã phía sinh hoạt “Năng lượng gốc” thời hạn cho tới tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học tập viên nhằm phanh lớp 5 nhằm mục đích “cùng Lê Văn Phúc hỗ trợ cho xã hội rộng lớn hơn”, lớp 5 quan trọng này hoàn toàn có thể hùn học tập viên sinh sống được 120 tuổi tác nhằm đáp ứng trái đất, sau lớp học tập cơ anh bà bầu sẽ sở hữu được được phần tích điện mới nhất không thiếu thốn nhằm phụ trách, góp phần mang lại xã hội hiệu suất cao rộng lớn, ĐK cho tới với lớp 5 là nên trải qua quýt lớp 1,2,3 và lớp 4 quan trọng, thời hạn nhận làm hồ sơ ĐK lớp 5 chính thức từ thời điểm tháng 6/2022, học tập nhập 15 ngày. Trước khi chính thức lớp 5, Lê Văn Phúc tiếp tục phanh lớp 3 ở Mỹ, lớp 4 ở một nước nằm trong Khu vực Đông Nam Á (dự lăm le là Singapore, hoặc Malaisia, tùy nhập tình hình dịch bệnh).
          Trong một toàn cầu phẳng lặng với việc cải cách và phát triển mạnh mẽ và tự tin của technology vấn đề hoàn toàn có thể xác minh rằng đó là câu phung phí đàng. Vậy tuy nhiên có lẽ rằng vì thế nhiều mục tiêu, Lê Văn Phúc vẫn nối tiếp tuyên truyền nhằm mách bảo nhiều người nhập cuộc nhập những lớp học tập kể từ thấp cho tới cao. Nếu coi nhập cơ hội tổ chức triển khai của Năng Lượng gốc cũng hoàn toàn có thể nhận ra một số trong những tín hiệu bất thông thường của hội, group này. Tại những lớp 1 và 2, “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam” miễn giảm khoản học phí. Nhưng sau khoản thời gian học viên nhập cuộc những khoá học tập thì bọn họ lại tuyên truyền, mách bảo nhập cuộc những lớp quan trọng, lớp học tập ở chuyên môn cao hơn nữa và tiến hành việc thu gia sản từng học tập viên với số chi phí kể từ 300.000 - 600.000. Với số lượng mặt hàng ngàn người nhập cuộc, trên đây tiếp tục là 1 trong những khoản chi phí không hề nhỏ.
          Phải xác minh rằng "Năng lượng gốc trống trải đồng" ko hề được cơ sở vận hành hoặc viện nghiên cứu và phân tích khoa học tập này quá nhận bên trên VN. Từ cơ, dẫn theo một số trong những tình huống bị mê mệt hoặc đang không cho tới những phòng khám khi bị dịch, tác động cho tới mức độ khoẻ. “Năng lượng gốc” còn tuyên truyền, dùng một số trong những nội dung tương quan cho tới linh tính, tín ngưỡng tôn giáo với nhân tố mê tín dị đoan dị đoan nhằm thực hiện tăng thêm hiệu suất cao thuyết phục, mách bảo người tham lam gia… Vì thế, từng người dân cần thiết cảnh giác khi nhập cuộc nhập những hội group.
          Mới trên đây, bên trên họp báo vấn đề tình hình, thành quả công tác làm việc công an 6 mon đầu xuân năm mới 2023, Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước - A02, Sở Công an, đã và đang vấn đề về group "Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam".


Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh trong nước, Sở Công an (Ảnh: Hải Nam).

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

          Sở Công an tiếp tục chỉ huy những đơn vị chức năng nhiệm vụ tác dụng, phối phù hợp với công an những địa hạt xác minh, xử lý những hành động vi phạm của những đối tượng người dùng với sinh hoạt mách bảo, triệu tập sinh hoạt trái ngược luật lệ. Đồng thời, đã và đang trao thay đổi, phối phù hợp với những cỗ, ngành tác dụng vận hành đất nước nhằm xác lập đặc điểm những sinh hoạt với nhân tố mê tín dị đoan, dị đoan thực hiện địa thế căn cứ nhằm những cơ sở tác dụng và tổ chức chính quyền những cấp cho tuyên truyền, hoạt động người dân ko tin cậy theo đuổi bên trên những phương tiện đi lại vấn đề đại bọn chúng...
          Đối với vấn đề về sự group "Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam" với tín hiệu sinh hoạt lừa hòn đảo, cướp đoạt gia tài, Sở Công an đang được chỉ huy xác minh vấn đề tương quan. Nếu những vấn đề với địa thế căn cứ và xác lập với hành động vi phạm pháp lý, Sở Công an tiếp tục chỉ huy những đơn vị chức năng tác dụng tổ chức khảo sát, xử lý theo đuổi quy lăm le pháp lý. (nguồn:cand.com.vn và Vietnamnet)./.

Tác fake bài bác viết: Đậu Thị Phương Anh - Ban Tôn giáo

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập1,630
  • Hôm nay131,123
  • Tháng hiện nay tại15,893,126
  • Tổng lượt truy cập264,040,591