Nên Lấy Nhân Mụn Có Tốt Không ? Có Nên Đi Lấy Nhân Mụn? Nên Lấy Nhân Mụn Bao Lâu Một Lần Là Hợp Lý

Lấy nhân mụn là nhu cầu của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng mụn trứng cá ẩn dưới da. Có thể nói phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng cơ chế kích thích đẩy hết mụn lên trên, sau đó lấy các nhân mụn ra để giảm thiểu áp lực trên da, cải thiện da, trị sẹo. Vậy lấý nhân mụn có tốt không? Có nên đi lấy nhân mụn? Spa lấy mụn dưới da uy tín ở đâu? Hãy cùng O2 SKIN tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bạn đang xem: Nên Lấy Nhân Mụn Có Tốt Không ? Có Nên Đi Lấy Nhân Mụn? Nên Lấy Nhân Mụn Bao Lâu Một Lần Là Hợp Lý

*
*
*
*
*
*
5 ưu điểm của dịch vụ lấy nhân mụn tại O2 SKINQuy trình và kỹ thuật lấy mụn chuẩn Y khoa tại O2 SKIN được đội ngũ Bác sĩ Da liễu thiết kế và phê duyệt, đồng thời luôn được cải tiến đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.Điều dưỡng tại O2 SKIN được huấn luyện chuyên sâu, tay nghề cao và thuần thục nhờ chăm sóc liên tục 7 – 10 khách hàng bị mụn mỗi ngày.O2 SKIN lấy nhân mụn bằng tăm bông, chỉ sử dụng một lần duy nhất, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo (nhiều spa lấy nhân mụn dưới da bằng dụng cụ tái sử dụng, khi không được tiệt trùng kỹ, nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn P.acnes rất cao).100% sản phẩm được sử dụng tại O2 SKIN là dược mỹ phẩm nhập khẩu, chính hãng, uy tín đến từ các thương hiệu danh tiếng, được FDA công nhận về hiệu quả làm sạch da, hỗ trợ điều trị mụn.Môi trường chăm sóc da đảm bảo các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa, bao tay y tế, tăm bông vô khuẩn luôn được thay mới liên tục trong quá trình thực hiện.

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình lấy nhân mụn chuẩn Y khoa tại O2 SKIN.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Hy vọng thông tin ở trên sẽ giải đáp được câu hỏi Lấy mụn có tốt không? Có nên đi lấy nhân mụn? Có nên đi spa lấy nhân mụn dưới da hay không… Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về mụn trứng cá hãy liên hệ ngay với Bác sĩ O2 SKIN để được giải đáp tận tình và cặn kẽ cho bạn nhé!

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.