{Review} Kem Mắt Lancome Visionnaire Có Tốt Không, Review Về Serum Dưỡng Da

Serum dưỡng thì mình chưa dùng nhiều. Vì khí hậu ở VN khá nóng. Nên da hay bị dầu và nhờ, chỉ dùng cream hay lotion cũng đã có cảm giác bết rít rồi.Tuy nhiên đây là bước dưỡng rất quan trọng, chúng giúp cho cream và lotion thẩm thấu các dưỡng chất vào da tốt và hiệu quả hơn. Nên mình cũng lăn tăn dùng thử...

*
Serum lancome visionnaire- Serum giảm nếp nhăn, se lỗ chân lông, vết đốm
Theo quảng cáo thì công dụng của nó rất nhiều: giúp giảm các vết nhăn, đốm nâu, vết mẩn đỏ và se khít lỗ chân lông. Nhất là các bạn bắt đầu xuất hiện các hiện tượng da lão hóa, xạm màu, không đều màu, da mất đi độ căng mọng ban đầu. Da sáng, đều màu và mịn mặt chỉ sau vài tuần đầu tiên sử dụng.Da mình ko bị nám, ít nếp nhăn nên 2 công dụng này mình ko biết có tác dụng rõ rệt không nữa.Ngay khi vỗ nhẹ sản phẩm lên da mặt, dưỡng chất thấm rất nhanh. Khô ngay, da cảm thấy mềm mịn tức thì.Vết thâm do mụn cũng mờ hơn hẳn. Mình dùng kết hợp với cream của Za cũng không thấy kích ứng gì cho dù khác nhãn hàng.Mình chỉ mới mua 2 mini sample ( 300k/7ml) của nó dùng. Cảm thấy rất thích. Do da mình hiện nay không cần phải điều trị chuyên sâu như thế này. Nên tạm không dùng nữa. Tương lai khi nhiều tuổi hơn, hoặc vài tháng nữa biết đâu có nhiều money. Chắc chắn mình sẽ đầu tư tiếp vào tình iêu này.Nếu bạn là người có điều kiện nên dùng thử em này nhé. Nhưng nhớ mua mini về dùng trước xem có hợp với da rồi hãy chọn full size nha.
NUTRIGANICS™ DROPS OF YOUTH : Tiền serum - 999k/30ML

*


Đây là sản phẩm dùng trước serum, dạng tinh chất. Có tác dụng làm cho serum thẩm thấu nhanh hơn và tốt hơn. Em này do chiết xuất thiên nhiên, ít hóa chất (99% nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ) nên có thể sử dụng chung với tất cả các dòng sản phẩm cho da khô, hỗn hợp hay sản phẩm có tác dụng trắng da hay chống lão hóa hay dùng chung với sản phẩm của các nhãn hãng khác.
Cũng như serum, em này thấm rất nhanh, mềm mượt, do là hữu cơ nên mùi ko thơm như các sản phẩm khác.
Serum rất cần thiết cho da, nhưng nếu không có điều kiện bạn vẫn có thể bỏ qua bước này, nhưng các bước chăm sóc da căn bản thì cố gắng không bỏ qua, để giảm bớt tình trạng lão hóa về sau này.
Vì serum rất nhanh bay hơi, các dưỡng chất trong đó cũng vậy. Nên cần thêm 1 lớp kem dưỡng sau đó nữa nhé.