Làm Cầu Răng Có Tốt Không ? Làm Cầu Răng Sứ Có Tốt Không

Làm cầu răng sứ hoàn toàn không đau trong khi thực hiện. Tuy nhiên sau khi bắc cầu răng sứ xong thì răng có thể bị đau nếu tay nghề bác sĩ thấp làm ảnh hưởng. Việc cầu răng sứ bị đau là do 1 trong 4 nguyên nhân: bác sĩ mài quá tay, khớp cắn quá cao, sâu răng hoặc nghiến răng. Chính vì vậy khi trồng răng bắc cầu, bạn cần chọn nha khoa có bác sĩ giỏi và dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt.

Bạn đang xem: Làm Cầu Răng Có Tốt Không ? Làm Cầu Răng Sứ Có Tốt Không

I – Làm cầu răng có đau không?

Kỹ thuật làm cầu răng sứ yêu cầu khách hàng phải loại bỏ khá nhiều men răng thật để bắc cầu răng. Do vậy nhiều khách hàng thường lo lắng làm cầu răng sứ có đau không?

Bác sĩ cho biết, phương pháp làm cầu răng sứ hoàn toàn KHÔNG ĐAU trong suốt quá trình thực hiện.

Lý do là bởi trong quá trình mài răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê với liều lượng thích hợp. Do vậy khách hàng sẽ mất cảm giác tạm thời trong quá trình mài răng, từ đó không còn cảm giác đau nhức.

Sau khi thuốc tê giảm tác dụng thì những tổn thương trên bề mặt răng sẽ tạo ra những cơn đau nhức, khó chịu & ê ẩm nhẹ cho khách hàng.

Đây là hiện tượng bình thường sau khi bắc cầu răng. Cảm giác đau sẽ nhiều nhất trong 1 – 2 ngày đầu tiên và giảm dần trong 4 – 5 ngày sau đó.


*
*

II – Tại sao làm cầu răng sứ bị đau nhức kéo dài?

Những cơn đau sau khi mài răng để làm cầu răng sứ chỉ nên diễn ra trong khoảng 1 tuần và cần có xu hướng giảm dần.

Nếu sau khoảng 1 tuần mà bạn vẫn thấy đau nhức, ê ẩm không thuyên giảm thì có thể đã xảy ra vấn đề trong quá trình bắc cầu răng.

♦ Do bác sĩ mài quá tay

Bắc cầu răng sứ có đau không sẽ bị ảnh hưởng bởi trình độ, tay nghề & kinh nghiệm mài răng của bác sĩ.

Xem thêm: dqmtrieu là ai

Nếu bác sĩ chỉ dựa vào tỷ lệ mài răng trên lý thuyết thì khả năng mắc sai sót trong các trường hợp đặc biệt sẽ rất cao.

Bởi cấu trúc men răng của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt. Tuy có thể cùng một độ dày nhưng độ chắc khỏe sẽ khác nhau.

Vì vậy bác sĩ không có kinh nghiệm dễ bị mài quá lực, khiến tỷ lệ mài răng bị vượt quá so với tiêu chuẩn, từ đó làm lộ ngà răng và gây cảm giác ê buốt.


*
*
*
*
*
*

Nha khoa Paris – địa chỉ làm cầu răng sứ chất lượng không đau


Hệ thống Nha Khoa Paris đã trải qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ, phục hình sứ và bắc cầu răng sứ cho hàng triệu khách hàng.

Tính tới nay, những phản hồi cho dịch vụ làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Paris đều rất tốt. Để có được điều này, Nha Khoa Paris chỉ tuyển dụng những bác sĩ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc.

Ngay cả các trợ thủ của chúng tôi cũng đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc. Do vậy về yếu tố trình độ, kỹ thuật của bác sĩ thì bạn không cần lo lắng khi làm dịch vụ tại Nha Khoa Paris.

Ngoài ra với phương châm hoạt động trường tồn, chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ cầu răng sứ cho khách hàng ở mức cao nhất.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền


Có 0 bình luận bài Làm cầu răng sứ có Đau không? Nên làm ở đâu Tốt & An Toàn Nhất?