Kem Dưỡng Làm Dịu Da Dị Ứng La Roche Posay Lipikar Baume Ap+M Phù Hợp Cho Trẻ Em Và Trẻ Sơ Sinh


Kem dưỡng có chức năng kiềm dầu và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Mang đến làn da sạch mịn và mạnh khỏe.
*

Em này đối với mình thì kiềm dầu tốt (mặc dù không đến 8 tiếng như trên bao bì nói). Khi mua chị nhân viên tư vấn ẻm đẩy mụn nhẹ nhờ AHA và chống oxi hoá giảm mụn đầu đen.
2 tuần đầu mình sử dụng thấy em nó đẩy mụn khá chậm. Sau 1 tháng thấy giảm mụn đầu đen một chút, ngưng sử dụng mặt vẫn đổ dầu như thường.
Dạng kem dưỡng không làm khô da, thấm rất rất nhanh, chưa kịp tán đều cả mặt ẻm thấm hết trơn rồi nên là xài rất hao mà em nó lại chỉ có 30ml nữa chứ :Mùi em này mình thấy hơi khó ngửi một chút ý với cả xài em nó vào ban ngày thì các bạn nhớ che chắn kỹ với dùng kem chống nắng nhé.
*

Packaging: dạng tuýp giống duo+. Có vòi lấy sản phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh, giúp kiểm soát dc lượng sản phẩm cần lấy.
Texture: dạng gel-cream nên đặc hơn gel, nhưng mỏng nhẹ hơn cream nhiều, phù hợp cho cả da dầu và da khô.
Cảm nhận của mình sau khi sử sụng là em này dưỡng ẩm tốt, giúp phục hồi da sau tổn thương khá oke. Vì thế nên phần nào giúp mờ thâm liền sẹo, nhưng chỉ là PHẦN NÀO thôi nháa! Dạng tuýp nên lấy sản phẩm khá vệ sinh.
Không như mấy hũ kem dưỡng ( đặc biệt là mấy hũ kem dưỡng k có que lấy sp) mỗi lần dùng là phải thò tay vào lấy sp. Giá hơi chát nhưng mà chịu thôi.. tiền nào của nấy mà.
*

Sản phẩm này mình mua tại Pháp gí e này mình mua tại store tầm €3,5/40ml. E này thuộc hãng chăm sóc da bình dân của Pháp khá quen thuộc với mọi người và có bạn trong tiệm thuốc ở Pháp
Bao bì: được đựng trong 1 tuýp nhựa màu trắng xanh có nắp bật. Giúp việc lấy sản phẩm ra dùng dễ đang vệ sinh và tiết kiệm hơn. Chai nhỏ gọn cầm chắc tay dễ dàng mang theo du lịch. Thông tin in trên sản phẩm khá đầy đủ bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp
Texture: dạng cream. Màu trắng xoá có mùi hoá học đặc trung của hãng. Blend lên da khá dễ thấm nhanh nhưng phải massage kĩ
Hiệu quả sử dụng: mình dùng e này sau mỗi đợt đi biển giúp cho da nhả nắng và hồi phục làn da do nắng. E này rất lành tính, làm dịu vết đỏ do đi nắng. Giúp da đươc dưỡng ẩm nhẹ nhàng giảm kích ứng hiệu quả.
*

*