kokushibou là ai

Sau nhiều năm, tao vẫn không thể rõ ràng mặt mũi cha mẹ, trong cả phu nhân con cái cũng ko ghi nhớ nỗi, chỉ mất hình bóng của chính nó, tao lại tự khắc thâm thúy như in...
 

— Kokushibou nghĩ về về Yoriichi

Kokushibou「黒死牟 Kokushibō」là Thượng Huyền Nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Khi còn là một trái đất, ông là 1 trong những tìm hiểu sĩ khử quỷ mang tên Tsukiguni Michikatsu「継国厳勝 Tsukiguni Michikatsu」.

Bạn đang xem: kokushibou là ai

Kokushibou anh trai tuy vậy sinh của vị tìm hiểu sĩ lịch sử một thời Tsugikuni Yoriichi, ông cũng chính là tổ tiên của Hà Trụ Tokitou Muichirou.

Ngoại hình

Kokushibou là 1 trong những người nam nhi to lớn với làn tóc lâu năm black color đỏ ối, được buộc lại loại đuôi ngựa. Ông với tía cặp đôi mắt gold color cam nằm trong màng đôi mắt red color, đôi đôi mắt ở thân thiện được khắc số bao hàm cung cấp bậc Thượng Huyền (上弦) ở đôi mắt ngược và loại hạng Nhất (壱) ở đôi mắt nên. Trên trán và phần bên dưới kể từ cằm xuống cổ của ông với những vết giảm bớt tựa như ngọn lửa.

Kokushibou mang trong mình 1 cỗ kimono nhiều hoa lá cùng theo với một hakama đen ngòm. Trên thắt sườn lưng, ông treo một thanh tìm hiểu vô cùng dị với thật nhiều con cái đôi mắt ở vị trí cán tìm hiểu (thậm chí với ở vị trí lưỡi kiếm).

Tính cách

Kokushibou là kẻ bí hiểm. Ông được tế bào miêu tả là kẻ điềm đạm vào cụ thể từng tình huống, luôn luôn vâng lệnh những quy tắc, người dân có trí tuệ cao vô khối hệ thống phân cung cấp của Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Ông cũng khá nhã nhặn, ko ngần quan ngại quá nhận điểm yếu kém của tôi hoặc phàn nàn về bất kể điều trở ngại nào là, thay cho vô bại ông quá nhận năng lượng của đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, Kokushibou cũng có thể có một phía giá buốt lùng và tàn bạo. Khi bại tiếng trình bày và hành vi của ông trở thành nóng bức và nguy khốn, mang tính chất rình rập đe dọa vô cùng cao.

Tiểu sử

Cuộc đời của Kokushibou ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng lành lặn. Sự việc xẩy ra vô 400 năm trước đó sau thời điểm ông phát triển thành quỷ: Vào một tối trăng red color, Kokushibou đứng trước ngôi thông thường cũ. Ông vẫn gặp gỡ đứa em trai tuy vậy sinh của tôi, Tsugikuni Yoriichi. Ông càng ngày càng nỗi lòng ghen tị tị nạnh và tự động căn vặn rằng tại vì sao đứa em trai ấy cho dù vẫn nhảy ấn tuy nhiên vấn sinh sống rộng lớn tuổi tác 25, không chỉ có vậy Yoriichi còn suýt thịt được Muzan, Kokushibou vẫn thách đấu với Yoriichi, tuy nhiên rủi ro Yoriichi thời gian nhanh như hạn chế cất cánh cho tới cắt theo đường ngang cổ Kokushibou. Kokushibou tức giận dỗi và lo ngại rằng nếu như ông động thủ thì có khả năng sẽ bị Yoriichi chặt đầu, tuy nhiên ở đầu cuối Yoriichi vẫn bị tiêu diệt vô tình trạng đứng yên lặng và khuôn mặt mũi nhòe nước đôi mắt cuối rập xuống chân.

Sức mạnh & Khả năng

Kokushibou được coi là 1 trong những trong mỗi tìm hiểu sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện đồng thời cũng là người mạnh mẽ nhất vô Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là con cái quỷ mạnh loại nhì chỉ với sau Kibutsuji Muzan. Là một trong mỗi con cái quỷ sinh sống lâu nhất, ông vẫn kungfu với thật nhiều Thợ Săn Quỷ và dành được một sự nắm vững và tay nghề rất rộng lớn vô kungfu. Ông đơn giản và dễ dàng phân tách những kinh nghiệm của khá nhiều Trụ Cột dùng và áp hòn đảo trọn vẹn bọn họ vô trận đánh. Là một kẻ dùng khá thở, ông với tìm hiểu pháp rất là điêu luyện với sức khỏe và bản năng rất là quyết liệt, thậm chí là còn mạnh không chỉ có vậy nhờ tiết quỷ.

Sức mạnh mẽ của ông đơn giản và dễ dàng vượt mặt Muichirou và Sanemi, nhì vô số những Trụ Cột và rất có thể áp hòn đảo cả Gyoumei, Thợ Săn Quỷ mạnh mẽ nhất lúc này của Sát Quỷ Đội. Ngay cả Khi Sanemi và Gyoumei đều kích hoạt vết ấn của tôi thì ông vẫn rất có thể tự động bản thân ngăn chặn cả nhì đồng thời.

Sau Khi Kokushibou tung đi ra sức khỏe thực sự của tôi, ông áp hòn đảo trọn vẹn Sanemi và Gyoumei. Chỉ Khi cả tứ người, thêm thắt cả Muichirou và Genya mới mẻ rất có thể đả thương nổi Kokushibou.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Khả năng tự động nhiên

Kiếm pháp đỉnh cao: Kokushibou là 1 trong những trong mỗi tìm hiểu sĩ mạnh mẽ nhất từng xuất hiện nay. kể từ là trái đất ông vẫn chiếm hữu trình độ chuyên môn tìm hiểu thuật vô cùng cao, với những phương pháp rất là dứt khoát và uy thế.

Thị giác siêu phàm: Kokushibou được cho phép ông với thị lực siêu nhạy bén bén, được cho phép ông phân tách rõ ràng những kinh nghiệm của đối phương chỉ bằng phương pháp để ý hoạt động. Ông cũng rất có thể trông thấy kẻ địch ở khoảng cách xa tít. Ông đơn giản và dễ dàng nhìn thấy trình độ chuyên môn của những Trụ Cột và trí tuệ được Muichirou đó là hậu duệ của tôi cho dù vẫn trôi qua chuyện hàng trăm ngàn năm. Ông cũng đơn giản và dễ dàng hiểu rằng Genya kungfu bằng phương pháp ăn thịt quỷ bằng phương pháp nhìn vô tế bào của cậu.

Ấn khử quỷ: Kokushibou là 1 trong những trong mỗi vị tìm hiểu sĩ chiếm hữu ấn khử quỷ mới đầu, nó nâng cấp mạnh mẽ và tự tin mức độ kungfu của những tìm hiểu sĩ. Kokokushibou vẫn chiếm hữu ấn sau thời điểm trở thành quỷ.

Nhìn thấu thế giới: Koushibou là người chiếm hữu kĩ năng này, nó được cho phép ông nhìn xuyên thấu khung hình đối phương và hoạt động của bọn chúng.

Dị năng

Sức mạnh tổng thể được tăng cường: Ngoài những dị năng cơ bạn dạng của quỷ, khá thở của Kokushibou cũng rất được đẩy mạnh mạnh mẽ và tự tin nhờ tiết quỷ.

Siêu hồi phục: Koushibou chiếm hữu kĩ năng hồi sinh rất là thời gian nhanh.

Độ bền vô cùng cao: Kokushibou có tính bền rất là to tướng rộng lớn và khung hình vô cùng trưởng thành và cứng cáp, trong cả Khi Gyoumei dùng cả rìu và chùy tiến công vô cổ thì ông vẫn ko hề hấn gì.

Xem thêm: toi la ai tap 5

Huyết Quỷ Thuật

Mục Ngọc Kiếm (目玉刀): Loại Huyết Quỷ Thuật mà Kokushibou chiếm hữu, ông rất có thể tách tế bào của chủ yếu bản thân và đánh giá nó trở thành thanh tìm hiểu với thật nhiều con cái đôi mắt bên trên bại. Vì thanh tìm được đưa đến kể từ tế bào nên nó rất có thể khởi tạo đơn giản và dễ dàng Khi bị đập bỏ. Ông cũng rất có thể tùy ý đánh giá hình dạng của thanh tìm hiểu, cải tiến và phát triển thêm thắt nhiều lưỡi tìm hiểu nhú chỉa đi ra gom tăng mức độ công đập và phạm vi tác động. Kokushibou cũng rất có thể cải tiến và phát triển nhiều lưỡi tìm hiểu nhú đi ra kể từ khung hình của tôi, ông rất có thể đưa đến vô số nhát chém tầm xa xăm kể từ bọn chúng tuy nhiên ko cần thiết vận hành, đòn này đầy đủ mạnh nhằm tiến công cất cánh nhì Trụ Cột và đập bỏ toàn cỗ Huyết Quỷ Thuật của Genya.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Mặt Trăng (月の呼吸 Tsuki no Kokyū): Giống với Kaigaku, Kokushibou là 1 trong những con cái quỷ với kĩ năng dùng tìm hiểu thuật khử quỷ một cơ hội điêu luyện. Hơi Thở của Mặt Trăng là tìm hiểu thuật đặc thù của Kokushibou, đó là một trong mỗi loại tìm hiểu thuật mạnh mẽ và tự tin và nguy khốn nhất được phân nhánh kể từ Hơi Thở của Mặt Trời. Mỗi nhát chém kể từ loại tìm hiểu thuật này sẽ tạo nên đi ra những lối tìm hiểu tầm xa xăm và vô số những lưỡi tìm hiểu nhỏ hình trăng lưỡi liềm cất cánh loàn mọi chỗ, bọn chúng với độ cao thấp và chiều lâu năm không giống nhau. Bản thân thiện Kokoshibou tự động nối tiếp đưa đến nhiều thức tìm hiểu trong những khi sinh sống trải qua không ít thế kỉ.

 1. Thức loại nhất: Ám Nguyệt・Tiêu Cung (壱ノ型 闇月・宵の宮 Ichi no kata: Yamidzuki - Yoi no Miya): Một nhát chém mạnh tất nhiên một lượng rộng lớn lưỡi tìm hiểu nhỏ lếu loàn.
 2. Thức loại hai: Châu Hoa Lộng Nguyệt (弐ノ型 珠華ノ弄月 Ni no Kata: Shuka no Rōgetsu): Kokushibou tung đi ra tía nhát chém tiếp tục xoay xung quanh bạn dạng thân thiện, đôi khi đưa đến một mùa tiến công tầm xa xăm vị vô số lưỡi tìm hiểu nhỏ lếu loàn.
 3. Thức loại ba: Yêm Kỵ Nguyệt・Tiêu (参ノ型 厭忌月・銷り Ni no kata: Enkizuki - Tsugari): Tung đi ra nhì nhát chém tiếp tục theo gót tiến trình kể từ bên trên chém xuống, đưa đến hai tuyến đường tìm hiểu hình phân phối nguyệt cực mạnh.
 4. Thức loại năm: Nguyệt Phách Tai Oa (伍ノ型 月魄災渦 Go no kata: Geppaku Saika): Một nghệ thuật triệu tập toàn lực vô thanh tìm hiểu, đưa đến tía nhát chém rộng lớn xếp ông chồng lên nhau như 1 cơn lốc. phương pháp này được tiến hành tuy nhiên ko cần thiết vung tìm hiểu.
 5. Thức loại sáu: Thường Dạ Cô Nguyệt・Vô Gian (陸ノ型 常夜孤月・無間 Roku no kata: Tokoyokogetsu Muken): Kokushibou tung đi ra một mùa bão tìm hiểu kinh hoàng theo rất nhiều phía, đòn này mạnh đến mức độ tàn đập tất cả xung xung quanh và áp hòn đảo trọn vẹn Phong Trụ Sanemi.
 6. Thức loại bảy: Ách Kính・Nguyệt Ánh (漆ノ型 厄鏡・月映え Shichi no Kata: Yakkyō - Dzukibae): Vung tìm hiểu đưa đến năm lối chém dọc trực diện theo như hình nón.
 7. Thức loại tám: Nguyệt Long Luân Vĩ (捌ノ型 月龍輪尾 Hachi no kata: Getsuryū Rinbi): Một nhát chém trực diện mập mạp giống như dragon quật đuôi, những lưỡi tìm hiểu lếu loàn cũng rất được tăng thêm độ cao thấp đáng chú ý.
 8. Thức loại chín: Giáng Nguyệt・Liên Diện (玖ノ型 降り月・連面 Ku no kata: Kudarizuki - Renmen): Kokushibou vung tìm hiểu lên rất cao đưa đến sáu lối tìm hiểu rộng lớn kể từ bên trên cao giáng xuống.
 9. Thức loại mười: Xuyên Diện Trảm・La Nguyệt (拾ノ型 穿面斬・籮月 Jū no kata: Senmenzan - Ragetsu): Kokushibou tung đi ra đồng thời tía lối tìm hiểu hình lưỡi cưa mập mạp, đòn này mạnh đến mức độ hủy hoại tất cả bên trên lối đi của chính nó.
 10. Thức loại chục bốn: Hung Biến・Thiên Mãn Tiêm Nguyệt (拾肆ノ型 兇変・天満繊月 Jūshi no kata: Kyōhen - Tenman Sengetsu): Kokushibou tung đi ra một loạt lối tìm hiểu mập mạp xoay tròn trặn cùng nhau giống như khung trời đẫy trăng.
 11. Thức loại chục sáu: Nguyệt Hồng・Phiến Cát Nguyệt (拾陸ノ型 月虹・片割れ月 Jūroku no kata: Gekkō - Katawaredzuki): Kokushibou tung đi ra sáu lối tìm hiểu rộng lớn giáng xuống mặt mũi khu đất tựa như những tia sét.

​​