kenjumboy là ai

Bên cạnh những cái brand name youtuber 2k phổ biến như Gấm Kami hoặc Nam Ok thì Kenjumboy cũng chàng trai không hề vượt lên trước xa thẳm kỳ lạ với thanh niên nhập thời hạn vừa mới đây. Dù với body gầy guộc gò, không thực sự xuất bọn chúng, tuy nhiên chàng trai 2k1 này tiếp tục nhằm lại không ít tuyệt hảo trong thâm tâm netizen. Để nắm rõ rộng lớn Kenjumboy là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của chàng trai này. Hãy nằm trong 35Express thám thính nắm rõ rộng lớn bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Kenjumboy là ai?

Tên thật: Nguyễn Lê Duy Khang
Nghệ danh: Kenjumboy
Sinh năm: 11/10/2001
Tuổi: 20 (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: TPHCM
Nơi sinh sống: TPHCM
Nghề nghiệp:  Youtuber
Facebook: Kenjumboy
Youtube: Kenjumboy

kenjumboy-la-ai-2-35express

Bạn đang xem: kenjumboy là ai

Kenjumboy là 1 youtuber con trẻ tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Anh tiếp tục chính thức hé kênh youtube kể từ lúc học lớp 6, kênh nói đến mảng game, vlog cuộc sống những clip thú vị mặt hàng triệu lượt coi và yêu thương quí của thanh niên.

Kenjumboy: Cơ duyên trở nên Youtuber chuyên nghiệp nghiệp

Đối với những cô cậu lớp 6 tuổi hạc ăn, tuổi hạc khoác còn không lo ngại hoàn thành. Nhưng Kenjumboy tiếp tục với cùng một ước mơ trở nên một youtuber có trách nhiệm. Đam miệt mài PewDiePie kể từ nhỏ, cậu tiếp tục tự động tạo nên cho chính bản thân mình một kênh youtuber riêng biệt với những trường hợp vui nhộn lúc tập luyện game.

kenjumboy-co-duyen-tro-thanh-youtuber-chuyen-nghiep-1-35express

Thời ê cậu chưa tồn tại Ϲɑmerɑ, PC sẽ tạo cho chính bản thân mình một đoạn Clip hoàn hảo vẫn quyết bám theo xua ưng ý. Mở đầu là những đoạn Clip khá ngây ngô và hài hước, chính vì vậy người coi và xứng đáng ký không tốt. Nhưng ko vì vậy thực hiện cậu ngán chán nản và quăng quật cuộc.

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Tự ti với body gầy guộc gò của tôi nên Kenjumboy vô cùng quan ngại tiếp xúc với người xem. Nhưng Khi thực hiện youtube và được chào đón thì Duy Khang cũng thấy thoải mái tự tin rộng lớn và tự do thoải mái rộng lớn Khi tiếp xúc với người xem.

Kenjumboy không những sinh sống không còn bản thân với ưng ý, mà còn phải giao lưu và học hỏi và trau dồi không ít kỹ năng và kiến thức kĩ năng trân quý nhằm rất có thể thân mật và gần gũi rộng lớn với người xem.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

kenjumboy-co-duyen-tro-thanh-youtuber-chuyen-nghiep-35express

Hiện bên trên, kênh youtube cá thể của Duy Khang tiếp tục thú vị rộng lớn 570 ngàn lượt sub và fanpage facebook cá thể cũng thú vị rộng lớn 900 ngàn lượt bám theo dõi – một số lượng vô nằm trong tuyệt hảo. Hiện ni, những đoạn Clip của Kenjumboy vẫn được chào đón hăng hái.Với những vấn đề vừa vặn rồi, chắc rằng chúng ta tiếp tục nắm rõ Kenjumboy là ai? hao hao đời tư sự nghiệp về chàng trai này rồi đúng không nhỉ. Đừng quên bám theo dõi 35Express nhằm thông thường xuyên update những thông tin tiên tiến nhất kể từ người phổ biến nhé.

5/5 - (3 votes)