Kem Trị Nám Ngọc Ân Có Tốt Không, Kem Ngọc Ân Có Tốt Không

Nám, tàn nhang là kẻ thù số 1 đối với làn da của người phụ nữ, bởi vậy trên thị trường hiện nay ra đời rất nhiều loại kem và thuốc trị nám. Trong đó kem Ngọc Ân 3 trong 1 (trị nám – mụn – làm mờ vết thâm) được nhiều chị em quan tâm chú ý. Bài viết dưới đây Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về kem trị nám Ngọc Ân cũng như cách dùng, giá bán của sản phẩm này.

Bạn đang xem: Kem Trị Nám Ngọc Ân Có Tốt Không, Kem Ngọc Ân Có Tốt Không

Kem Ngọc Ân là gì?

*
*
*
*
*
Cảm nhận của người dùng về kem Ngọc Ân

Để sản phẩm đem lại hiệu quả tích cực, bạn cần đảm bảo đã sử dụng theo đúng hướng dẫn và bạn không bị dị ứng kem. Ngoài ra điều quan trọng nữa là cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, hợp lý.

Review của người dùng về kem trị nám, tàn nhang Ngọc Ân

Xem thêm: soai ca la ai

Dựa trên khảo sát thực tế và thu nhận phản hồi của người tiêu dùng thì chúng tôi đã thu được nhiều đánh giá khác nhau về sản phẩm kem trị nám Ngọc Ân. Dưới đây là 1 số review giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này:

Xem thêm: v là ai

Cô Trần Dung (53 tuổi, Tp.HCM) chia sẻ rằng: “Cô bị nám kèm tàn nhang trên mặt nhưng mức độ nhẹ. Nghe bạn giới thiệu thì cô có mua thử sản phẩm kem Ngọc Ân. Và dùng đến hũ thứ 4 rồi thì thấy có vẻ như cơ địa của cô khá phù hợp với kem này. Vùng da má bị nám và tàn nhang cũng đã giảm được tương đối rồi, màu da cũng có phần đều và bật tone hơn. Nói chung cô khá hài lòng vì giá rẻ hơn so với nhiều loại mỹ phẩm khác mà chất lượng được cũng rất ổn. Tuy nhiên có điểm hạn chế là khi dùng kem Ngọc Ân thì da bắt nắng khá nhanh nên khi ra ngoài cần che chắn kĩ và dùng thêm kem chống nắng. Nếu không thì da sẽ sạm nhanh mà tình trạng nám, tàn nhang lại quay trở lại.”