Thắc Mắc Tẩy Trắng Răng Có Hại Không? Giải Đáp Có Nên Tẩy Trắng Răng Không

Một chiếc bút tẩy trắng răng nhỏ gọn có thể mang theo bất kỳ đâu, sử dụng bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng nha khoa Paris điểm tên top 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Bạn đang xem: Thắc Mắc Tẩy Trắng Răng Có Hại Không? Giải Đáp Có Nên Tẩy Trắng Răng Không


1/ Bút tẩy trắng răng là gì? Có mấy loại?

Bút tẩy trắng răng được thiết kế dạng ống nhựa mỏng chứa gel làm trắng bên trong. Kích thước của sản phẩm khá nhỏ gọn, chỉ tương đương một chiếc bút viết bảng thông thường.

Bút có một đầu lông mềm dùng để chà kem tẩy trắng lên răng. Tác dụng chính của sản phẩm là làm trắng, cải thiện màu sắc của răng.

Trên thị trường có khá nhiều loại bút làm trắng răng tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là top 5 thương hiệu đang được ưa chuộng nhất

1.1/ Bút tẩy trắng răng Dazzling White 

Bút trắng răng Dazzling White đã quá nổi tiếng tại Việt Nam bởi được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Đây là cây bút làm trắng ra đời đầu tiên trên thị trường, được sản xuất tại USA (Mỹ).

Với công dụng tẩy trắng mạnh mẽ, bút tẩy trắng răng có khả năng làm răng trắng sáng tới 4 tông sau 1 tuần sử dụng.

Bút trắng răng Dazzling White hiện đang là sản phẩm nổi bật nhất ở thị trường Việt Nam. Được sản xuất tại thị trường Mỹ nên bạn có thể an tâm về chất lượng.

Theo giới thiệu từ hãng sản xuất, sản phẩm có thể làm răng trắng sáng tới 4 tông màu chỉ sau 1 tuần sử dụng. Có được điều này bởi trong thành phần chứa:

6% hydro peroxide (nồng độ tẩy trắng cho phép)Nước tinh khiếtSDA 38B (chất bảo quản)Polyvinyl pyrrolidone (chất làm đặc)Polyetylen glycol (chất phân tán)

*

Khách hàng khi mua bút tẩy trắng răng Dazzling White sẽ nhận được những sản phẩm sau:

1 cây làm trắng bút làm trắng răng1 gói Jelly Oil bảo vệ nướu.

Giá bán sản phẩm: 60.000 – 140.000 đồng/1 cây.

⚠️⚠️⚠️ PHẢI ĐỌC: Đánh răng bằng than hoạt tính có thực sự An Toàn

1.2/ Bút làm trắng răng Breylee

Sản phẩm làm trắng Breylee có thiết kế màu xanh thiên thanh mát mắt, đầu lông bàn chải nhỏ gọn rất tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Sản phẩm có khả năng làm trắng răng trên bề mặt và ít gây hại cho nướu.

*

Sản phẩm Breylee với công nghệ đột phá mang kết quả trắng sáng bất ngờ.

Chiết xuất từ lá trà xanh và gelatine sẽ mang lại mùi hương thơm mát, dịu nhẹ ngay khi sau khi sử dụng.

Giá bán: 55.000 – 150.000 đồng/ sản phẩm.

1.3/ Bút trắng răng White Now Touch

Bút làm trắng răng White Now Touch hoàn toàn không chứa peroxide nên an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được giới thiệu rằng có thể sử dụng hàng ngày bởi không ảnh hưởng tới men răng.

*

Gel làm trắng được bổ sung thêm các tinh thể phản chiếu ánh sáng tạo ra kết quả làm trắng lung linh trên bề mặt trong thời gian ngắn.

Giá bán sản phẩm: 270.000 – 350.000 đồng/1 cây.

1.4/ Que tẩy trắng răng ToothTick của Nhật 

Que tẩy trắng răng ToothTick được sản xuất tại Nhật Bản và đang rất Hot tại Việt Nam. Set sản phẩm bao gồm 1 bút làm trắng bề mặt răng + 1 bút làm trắng kẽ răng.

*

Thành phần bên trong của bút chứa xylitol và có hương bạc hà sẽ giúp khách hàng có được hơi thở thơm mát, chống sâu răng rất tốt

Giá bán sản phẩm: khoảng 250.000 đồng/ cây.

Xem thêm: chang the la mot ai khac