Review Chân Thật Kem Trị Mụn Thâm Havona Có Tốt Không, Havona New Plus 10G

Chào chuyên mục, em muốn xin thông tin về kem trị mụn Havona ạ. Nhờ chuyên mục cho em biết kem này có thành phần và công dụng gì ạ? Em nghe nhiều người nói xài kem này trị mụn hay lắm nên muốn tìm hiểu ạ. Em bị nổi nhiều mụn nhỏ li ti ở mặt thì dùng kem trị mụn Havona này có được không? 

Bạn đang xem: Review Chân Thật Kem Trị Mụn Thâm Havona Có Tốt Không, Havona New Plus 10G

(hannahnguyen7….
yahoo.com)

giaithuongtinhnguyen.vn ơi, kem trị mụn Havona dùng có tốt không? Gần đây mặt em thường bị nổi mụn bọc mủ to ở hai má và quanh hàm. Có người giới thiệu kem trị mụn Havona để trị mụn nhưng em thấy giống kem trộn quá nên không dám xài? giaithuongtinhnguyen.vn tư vấn giùm em với. 

(vantrang95***
gmail.com)

*

GIẢI ĐÁP – TƯ VẤN:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình với giaithuongtinhnguyen.vn!

Kem trị mụn Havona là sản phẩm của công ty TNHH Như Nguyệt có tác dụng điều trị mụn trứng cá. Thành phần của kem trị mụn Havona bao gồm: Stearic Acid, Glycerin, Glyceryl Stearate Se, Paraffinum Liquidum, Benzyl Alcohol 0.05, Tocopherol, Frarance, Cyclopentasiloxane, Triethanolamine 2.3, Propylparapen 0.001, Isopropyl Cresols 0.05, Water.

Xem thêm: minh râu là ai

Công dụng của kem trị mụn Havona:

Điều trị các loại mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen, máu bầm viêm nhức…Giúp giảm sưng nhức, tan vết máu bầm và vết thâm do mụn.Làm khô cồi mụn và bong tróc dễ dàng.

Cách sử dụng kem trị mụn Havona:

Sau khi rửa mặt sạch và lau khô, dùng một lượng kem vừa đủ thoa lên mụn đều đặn mỗi ngày 3 lần.

BẠN ĐỌC CHIA SẺ:

Thu Trang, Tp.HCM: 

Xem thêm: crossbones là ai

Mình cũng được nhiều người chỉ mua kem này trị mụn nhưng nghe phong phanh đâu đó bảo là kem trộn nên sợ quá không dám mua. Sau này thấy nhỏ hàng xóm xài bị dị ứng, mặt nổi một đống mụn phải đi da liễu mới thấy hên vì mình không xài