kaido là ai

Trong những chương xuất hiện nay mới đây, người hâm mộ One Piece chắc hẳn rằng không ngừng nghỉ phấn khích Lúc từng kín đáo tương quan cho tới Kaido chính thức hé hé, đặc trưng biệt là sự việc xuất hiện nay vô nằm trong sang trọng và hoành tráng của ông nhập chương 921 này. Một loạt những fake thuyết thú vị đã và đang được nêu rời khỏi tương quan cho tới thực sự về Kaido, tuy vậy, sở hữu những fake thuyết vẫn tồn tại nhiều mặt mũi giới hạn về dẫn triệu chứng và xích míc, vậy đâu mới nhất là sự thiệt về Kaido!? Trong bài bác này, tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong lần hiểu thực sự về Kaido…

Tên giờ đồng hồ Nhật:カイドウ
Tên La Mã:Kaidō
Tên giờ đồng hồ Anh:Kaido
Xuất hiện nay phen đầu:Chapter 795 (manga)
Tập 739 (anime)
Thành viên:Băng Hải Tặc Bách Thú
Tứ Hoàng
Nghề nghiệp:Hải tặc
Nơi ở:Wano quốc
Trạng thái:Còn sống
Ngày sinh:01/05

1. Tứ Hoàng Kaido là ai!?

Là một tứ hoàng, Kaido 1 trong những tư hải tặc sở hữu sức khỏe và quyền lực tối cao nhất toàn cầu. Ông tiếp tục đơn độc thử thách và rất nhiều lần bị tóm gọn vì thế thủy quân và tứ hoàng, ông tiếp tục rất nhiều lần bị thể hiện xử quyết, tuy nhiên ko một ai rất có thể thịt được ông. Kaido là hải tặc được nghe biết như thể loại vật sinh sống mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: kaido là ai

Tứ hoàng Kaido là ai

Có thể chúng ta quan lại tâm:

  • Những lời nói hoặc nhập One Piece đẫy ý nghĩa
  • Ngũ lão tinh: là ai? sở hữu mạnh không? năng lượng và sức khỏe như vậy nào?
  • Ý chí của D. – chân thành và ý nghĩa chữ D nhập thương hiệu của những anh hùng One Piece

2. Sức mạnh mẽ của Kaido

Kaido từng xuất hiện nay một cơ hội vô nằm trong sang trọng và hoành tráng, nhảy kể từ Skypiea – điểm sở hữu có tính cao chục ngàn mét đối với mặt mũi biển khơi – xuống trực tiếp trụ sở của liên minh hải tặc Kid, Apoo và Hawkins tuy nhiên ko hề sở hữu lấy cho dù có một vết xước. Dù chỉ là 1 trong phần nhỏ tuy nhiên Kaido đã và đang khiến cho quý khách mãn nhãn Lúc được tận mắt chứng kiến tiềm năng của một tứ hoàng.

Không những vậy, nhập phen xuất hiện nay mới đây nhất, bên trên chương 921, thân thiết trận phó chiến của Jack hạn hán – cánh tay cần của kaido và Shutenmaru, mây đen ngòm kéo cho tới một cơ hội không bình thường, khung trời chuyển màu sắc, thân thiết đám mây đen ngòm tê liệt, Kaido xuất hiện nay bên dưới hình hài của một con cái Long. Sự xuất hiện nay phen này của Kaido trọn vẹn vượt lên xa xôi trí tưởng tượng của những người hâm mộ, tuy vậy có không ít người tiếp tục đoán được việc Kaido đang được chiếm hữu năng lượng hung quỷ hệ zoan thần thoại cổ xưa dragon, tuy nhiên dáng vẻ này sẽ không cần là của một con cái Long thông thường xuất hiện nay trong mỗi mẩu truyện thần thoại cổ xưa phương tây tuy nhiên một con cái Long châu Á, đem bên trên bản thân vóc dáng đẫy sức khỏe và quyền uy của một vị vua.

Sức mạnh mẽ của Kaido

Năng lực của Kaido đó là một một trong mỗi bí mật tuy nhiên những người hâm mộ mong đợi nhất, tuy vậy này vẫn không phải là toàn bộ. Kể kể từ Lúc Luffy bịa chân cho tới Wano quốc, vô số kín đáo động trời đã và đang được bật mí. Liệu vẫn tồn tại những kín đáo này tuy nhiên tao vẫn không được nghe biết, vẫn tồn tại vô số uẩn khúc vẫn không được phân tích và lý giải. Bài viết lách này, tất cả chúng ta tiếp tục cùng với nhau lời giải những bí mật vẫn chưa xuất hiện tiếng trả lời, tất yếu, trên đây được xem là những bí mật tương quan cho tới thực sự về Kaido.

3. Hé lộ bí mật bên trên Wano quốc

Tại Wano quốc, những bí mật đang được theo lần lượt được hé hé, vượt trội nhất đó là group samurai của Kinemon – những người dân tiếp tục sát cánh đồng hành nằm trong luffy kể từ hòn đảo băng hỏa cho tới tận Wano – đó là những người dân du hành thời hạn. Họ đó là những người dân phụng sự mang đến lãnh chúa Oden hai mươi năm về trước, nhập tê liệt sở hữu Momonosuke đó là nam nhi của Oden, người thừa kế ngôi vị lãnh chúa của gia tộc kozuki. Lúc này, sự tồn bên trên của ngược hung quỷ thời hạn toki toki đã và đang được quá nhận, nguời chiếm hữu năng lượng này đó là phu nhân Kozuki Toki – phu nhân của Oden. Bà tiếp tục dùng năng lượng của tôi để lấy những bề tôi thân thiết cận nằm trong đứa nam nhi của tôi cho tới sau này trăng tròn năm tiếp theo nhằm tách sự bại vong na ná lần thời cơ phục thù oán mang đến gia tộc. Mặc mặc dù có một năng lượng tiện lợi vì vậy, vì sao bà lại ko dùng nó nhằm trốn bay nằm trong group samurai tuy nhiên cần ở lại và gật đầu loại chết!? Phải chăng, trên đây đó là yếu điểm của ngược toki toki, ngoài những việc chỉ rất có thể du hành cho tới sau này, năng lượng chỉ rất có thể dùng một phen độc nhất bên trên một đối tượng người sử dụng.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Có một tin tưởng bốt nhận định rằng, phu nhân Toki là kẻ du hành thời hạn từ là 1 quá khứ vô nằm trong xa tít, nếu như vậy thì việc bà ko thể dùng năng lượng lên bạn dạng thân thiết một đợt tiếp nhữa cũng rất phải chăng. Vậy thì, sự tồn bên trên của ngược toki toki đem chân thành và ý nghĩa gì, hợp lý và phải chăng nó chỉ gia tăng phần bí ẩn mang đến mẩu truyện, liệu nó sở hữu sự contact này với Kaido!?

4. Xâu chuỗi những sự khiếu nại về Kaido

Như tất cả chúng ta tiếp tục biết, phu nhân Toki là 1 trong người du hành thời hạn, bà đã đi vào một quá khứ xa xôi, vậy và đúng là bà đã đi vào kể từ thời khắc nào!? Chúng tao tiếp tục giả thiết rằng phu nhân Toki là kẻ tiếp tục sinh sống kể từ thời của Ryuma – samurai thịt Long lịch sử một thời. Vậy điều gì tiếp tục khiến cho bà cần vứt lại toàn bộ tuy nhiên cần tiếp cận một sau này thiệt xa!? Lại thêm 1 thắc mắc được đưa ra, liệu Long sở hữu thiệt sự tồn tại!? Rồng là 1 trong loại mãnh thú hàng đầu toàn bộ những loại loại vật và bọn chúng chỉ tồn bên trên trong mỗi mẩu truyện, chủ yếu Zoro đã và đang khá sốc Lúc nghe biết sự tồn bên trên của bọn chúng qua chuyện mẩu truyện samurai thịt Long.

Nếu Long thiệt sự ko tồn bên trên, hợp lý và phải chăng con cái Long nhập mẩu truyện samurai thịt Long đó là một quả đât tiếp tục ăn ngược hung quỷ hệ zoan đem năng lượng hóa rồng!? Theo như mẩu truyện được kể lại, vị samurai lịch sử một thời này đã xài khử được con cái Long, tuy nhiên thực sự liệu sở hữu đúng thật vậy, nếu như con cái Long vẫn tồn tại sinh sống thì điều gì tiếp tục xẩy ra với nó, tất cả chúng ta tiếp tục xâu chuỗi những sự khiếu nại lại nhằm lần rời khỏi thực sự.

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

5. Sự thiệt về Kaido

Chúng tao tiếp tục giả thiết rằng, sau trận đánh thân thiết Ryuma và con cái Long, cả nhị đều bị thương nặng nề, Ryuma tiếp tục tổn thất tài năng pk, tuy nhiên con cái Long vẫn tồn tại vừa đủ sức nhằm tung một chiêu sau cuối. Lúc này, một cô nàng đem năng lượng hung quỷ toki toki xuất hiện nay và đẩy bạn dạng thân thiết bản thân nằm trong con cái Long cho tới một sau này thiệt xa xôi vì thế toàn cỗ sức khỏe của tôi. Cô gái này đó là phu nhân Toki của trăng tròn năm trước đó, còn con cái Long tiếp tục vô tình bắt gặp được Bigmom. Để thỏa mãn nhu cầu thú vui mừng thuế tập luyện loại vật độc kỳ lạ của tôi, Bigmom tiếp tục đưa ra quyết định điều trị mang đến cho con cái Long nhằm thêm thắt nó nhập bộ thu thập của tôi, con cái Long này đó là Kaido.

Sự thiệt về Kaido

Có một cụ thể bảo rằng, Kaido từng chịu đựng ơn của Bigmom, vậy số nợ cả đời của Kaido với Bigmom được nói đến nhập truyện rất có thể là sự Bigmom tiếp tục cứu vớt sinh sống Kaido Lúc ông đang được nhập hiện tượng thập tử nhất sinh. Hình như, bên trên người Kaido còn tồn tại một vệt sẹo tương đối rộng, sở hữu hình dạng của nhị nhát chém đan chéo cánh nhau. Với một người dân có khung hình bất tử, không tồn tại cái gì rất có thể thực hiện tổn kinh hoàng khung hình của Kaido, vậy ai là kẻ làm nên rời khỏi được chỗ bị thương đó!? Liệu vệt sẹo tê liệt liệu có phải là vết tích còn còn lại của trận đánh thân thiết Kaido và Ryuma!?

Nếu những fake thuyết bên trên là trúng thì tất cả chúng ta rất có thể xác lập rằng, Kaido ko cần là kẻ của thời đại này, ông cũng chính là người du hành thời hạn nhờ năng lượng của ngược toki toki, và gười tạo ra vệt sẹo bên trên khung hình Kaido đó là Ryuma, vị samurai lịch sử một thời của Wano quốc. Liệu còn tồn tại fake thuyết này không giống tương quan cho tới thực sự về Kaido, chúng ta hãy share ý kiến của tôi ở bên dưới nằm trong chuuniotaku nhé.