Tiểu Sử Jun Vũ Profile - Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp Nữ Diễn Viên Jun Vũ

Sau bộ phim “Tháng năm rực rỡ” cái tên Jun Vũ được khá nhiều người quan tâm, một nhân vật có nét đẹp lạnh lùng đầy cuốn hút. Vậy Jun Vũ là gì? Jun Vũ đến từ đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thế Giới Nghệ Sĩ về tiểu sử Jun Vũ và tất cả các thông tin về hotgirl này từ khi chưa nổi tiếng đến hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Tiểu Sử Jun Vũ Profile - Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp Nữ Diễn Viên Jun Vũ


Dài nội dung bài viết

1. Jun Vũ là ai? Tiểu sử Jun Vũ3. Những bộ phim Jun Vũ đã từng góp mặt8. Jun vũ trốn bố mẹ đi đóng quảng cáo, bị cô lập khi mới sang Thái Lan

1. Jun Vũ là ai? Tiểu sử Jun Vũ

1.1 Jun Vũ là ai?

Jun vũ tên thật là Vũ Phương Anh, là con gái Hà Nội gốc, hiện tại đang là người mẫu và diễn viên điện ảnh người Việt Nam rất nổi tiếng. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và nụ cười thiên thần rạng rỡ, Jun Vũ ngày càng thành công trong nghề người mẫu ở xứ Chùa Vàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: phò tín là ai

Cũng từ sau khi bộ phim “Tháng năm rực rỡ” công chiếu, nhiều fan cũng ghép đôi Hoàng Yến với Jun Vũ dựa trên những cảnh quay mà cả hai đóng chung trong phim, thậm chí còn lập một fanpage để ghép đôi cả hai với hơn 5000 lượt theo dõi.

Những chia sẻ tình cảm của cả hai thường xuyên trên facebook khiến không ít người đặt nghi vấn cả hai đang có tình cảm “trên mức tình bạn”. Chia sẻ về thắc mắc này của khán giả, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Chỉ là thân thiết và được fan ghép đôi thôi ạ, chứ chưa vượt ngưỡng bạn bè”.

Hoàng Yến chia sẻ thêm, cô và Jun Vũ thân thiết với nhau hơn do trong quá trình đóng phim cả hai khá hợp tính nhau, lại cùng tuổi nên dễ nói chuyện. Không riêng Hoàng Yến mà cả Jun Vũ cũng đều rất vui vì được nhận quá nhiều tình cảm của khán giả dành tặng.

Xem thêm: crossbones là ai

“Hiện tại Yến và Jun Vũ cũng vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, do cả hai đều có những dự án riêng nên không thường xuyên gặp mặt nhưng luôn giữ liên lạc, sẵn sàng chia sẻ với nhau các vấn đề mỗi khi cần. Yến nghĩ để có một tình bạn mới sau một dự án như thế này là điều rất may mắn nên Yến rất trân trọng”.