juggernaut marvel là ai

Giới thiệu nhân vật

  • Tên thật:Cain Marko
  • Biệt danh:Juggernaut

Cain Marko là đàn ông của tiến sỹ Kurt Marko và là anh trai của Charles Xavier khi tía anh kết duyên với u của Charles. Cain luôn luôn trực tiếp bắt nạt Charles từng khi từng điểm, một trong những phần vì như thế tự tía bản thân yêu thương mến Charles rộng lớn vì như thế năng lực nước ngoài cảm của Charles. Trong một thứ tự tranh cãi với tía, Cain vô tình thực hiện cháy chống thử nghiệm. Thầy Cain một đợt nữa đã cho chúng ta thấy sự yêu thương quí của tôi với Charles rộng lớn đối với Cain – ông đang được cứu vãn Charles đi ra trước. Sau khi tảo quay về cứu vãn Cain, ông đang được bị tiêu diệt tự hít rất nhiều sương.

Vài năm tiếp theo, Cain và Charles nằm trong thâm nhập quân ngũ. Trong một thứ tự thực hiện trách nhiệm ở rơi mạc, Cain tò mò một hầm động điểm chứa đựng viên ngọc của Cyttorak. Chạm vô viên ngọc, Cain được Cyttorak tặng thưởng sức khỏe thần thánh, trở nên anh tao phát triển thành Juggernaut, tuy nhiên yêu thuật của viên ngọc cũng thực hiện rung rinh đem cả hầm và khiến cho nó sụp đổ ụp xuống người Cain. Nhờ sức mạnh và mức độ bền vô vàn của tôi, Cain đang được tự động đục bản thân thoát khỏi lô đá ê và thề bồi tiếp tục trở lại trả thù địch Charles.

Bạn đang xem: juggernaut marvel là ai

Nhưng nhằm sẽ có được toàn cỗ sức khỏe của tôi, Cain được trao trách nhiệm nên chuồn làm thịt Juggernaut đời trước và toàn cỗ dân làng mạc anh tao đang được đảm bảo, một điều nhưng mà Cain thực hiện ngay lập tức tức tương khắc ko tâm trí gì. Cain cho tới học viện chuyên nghành X-Men nhằm mục tiêu triển khai công việc trả thù địch. Dù thất bại trong công việc ngăn ngừa Cain tuy nhiên hội X-Men đang được dỡ vứt nón của Cain đi ra khiến cho Prof X hoàn toàn có thể dùng nước ngoài cảm vô hiệu hóa Cain lại.

Prof X kín đáo đem Cain cho tới 1 căn hầm nhằm hóa giải sức khỏe mang lại Cain, tuy nhiên ko may ông bị sức khỏe phản ngược lại khiến cho ông rớt vào tình trạng mê man. Nhóm X-Men liên hệ với Doctor Strange, nhờ ông tương hỗ Charles. Bởi vì như thế thực chất sức khỏe của Cain là tới từ yêu thuật, Strange khêu ý mang lại bọn họ cho tới ngôi đền rồng của Cyttorak đem viên gem về hóa giải biểu hiện của GS X. Cyclops và Jean Grey đã từng đi và thành công xuất sắc.

Ngay khi nhưng mà Cain va vấp vô viên ngọc thì ngay tức thì Cain tự động hóa dịch đem tới Crimson Cosmos và bị giam cầm luôn luôn ở ê. Không mong muốn người anh bản thân nên Chịu đựng số phận như thế, GS X xây cất một bộ máy gom Cain dịch đem về từ từ Trái Đất tuy nhiên cực kỳ tiếc khi nhưng mà cảm giác của bộ máy không còn thì Cain lại bị dịch đem ngược lại Crimson Cosmos.

Trong Crimson Cosmos, Cain học tập được một trong những loại phép màu mới mẻ và Doctor Strange cho tới nhờ Cain gom bản thân hạ Nightmare. Nhưng Cain lại nhỡ tay thả Eternity đi ra và Eternity đang được lưu hành hạ lịch sự chiều không khí Oblivion. Tại phía trên thời hạn trôi nhanh chóng rộng lớn và Cain đang được nên tiến công thay đổi toàn cỗ yêu thuật của tôi sẽ được tảo quay về Trái Đất. Cain được dịch đem tới điểm nhưng mà Hulk và quân group đang được tiến công nhau.

Cả nhị nằm trong team-up tuy nhiên ngay trong khi thấy Cain thực hiện sợ hãi người dân, Hulk nổi nóng tảo lịch sự tiến công Cain và cuộc chiến thứ nhất thân ái Juggernaut và Hulk chính thức. Hulk đang được thắng khi nhưng mà cầm được nón của Jugg và quăng Jugg một đường thẳng liền mạch lên bên trên núi. Sau ê Cain bị group X-Men bắt giải vô tù.

Trong tù, Cain thích nghi với cùng một ng chúng ta mới mẻ, Black Tom Cassidy. Cả nhị nằm trong vượt lên trước ngục ra phía bên ngoài, tạo ra biết bao phiền nhiễu khốn đốn mang lại hội X-Men, Spider Woman và Spiderman. Spiderman lừa Juggy dẫm vô kho bãi xi-măng ướt át,ướt đẫm và kìm hãm Cain trong nửa năm.

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Sau khi huỷ được ra phía bên ngoài, Cain cho tới một quán rượu nhằm húp, ở phía trên hắn gặp gỡ một người phụ phái đẹp Selene đem dự định bú mớm không còn sức khỏe của Cain. Tuy nhiên khi plan của Selene chuẩn bị chấm dứt thì Colossus nổi tiết trẻ con trâu hất ly rượu vô người Cain khiến cho cả nhị tiến công nhau tưng bừng tan nát nhừ cả quán. Kết trái khoáy là Juggy thắng và Cain đang được bồi thông thường thiệt sợ hãi cho tất cả quán.

Trong Acts of Vengeance, Loki lừa Juggy cho tới tiến công Thor. Juggy trầm trồ bản thân là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của thần sấm khi nhưng mà ăn vẹn toàn cây búa của Thor nhưng mà ko hề hấn gì và gần như là K.O Thor chỉ với sau một hit. Nhóm New Warrior cho tới thực hiện Juggyphân nghiền và nhân thời cơ ê Thor đang được đẩy Juggy lịch sự chiều không khí không giống.

Cain thứ tự thứ nhất bị ăn hành khi Onslaught sử dung tích điện linh tính của tôi thực hiện Cain yếu hèn chuồn rồi đấm Cain cất cánh tít kể từ Canada cho tới New Jersey. Quá tức giẫn dữ vì như thế điều này, Cain đang được thăm dò cho tới Jean Gray nhằm giải thuật về Onslaught. Khi xem sét Onslaught đó là GS X, Jean đang được bảo Cain chạy thiệt nhanh chóng tuy nhiên đang được vượt lên trước muộn. Onslaught đang được nhốt Cain vô vào viên Gem và người sử dụng ảo hình ảnh tạo cho Cain thấy rằng bản thân đã biết thành Onslaught tước đoạt không còn chuồn sức khỏe. Cain tự động bản thân thăm dò lối bay ra phía bên ngoài tuy nhiên sức khỏe vô Cain càng ngày càng tách dần dần chuồn.

Khi Hulk tảo quay về Trái Đất nhằm trả thù địch hội Illuminati, Cain ngay lập tức ngay tức thì cầu van nài mức độ Cyttorak dịch thay đổi cho tới điểm Hulk nhằm ngăn ngừa Hulk huỷ diệt học viện chuyên nghành X. Cyttorak đồng ý, Cain cho tới tuy nhiên bị Hulk tiến công thê thảm. Khi tự động căn vặn vì sao Cain ko đã có được sức khỏe như xưa, Cyttorak vấn đáp rằng Cain đang không dùng viên Gem chính với mục tiêu của chính nó và lại dung mang lại lẽ nên – điều này trái khoáy với ý mong muốn của viên Gem.

Cain đang được tự động lừa bịp bợm rằng hắn không thích cứu vãn học viện chuyên nghành X nhưng mà thực tế là nhằm ko bị gọi là người yếu hèn kém cỏi, hèn nhát. Cyttorak thuận tình và ban lại sức khỏe mang lại Cain. Lần này Cain đang được tiến công cân nặng mức độ rộng lớn với Hulk khi mặc cả nhị mặt mũi đều trả đòn nhau kịch liệt, cho đến khi Charles thông tin rằng nếu như cả nhị nối tiếp tiến công nhau, cả học viện chuyên nghành tiếp tục sụp sụp đổ. Hulk đẩy mang lại Juggy chạy một mạch cho tới cái hồ nước ngay gần ê. Giáo sư X cảm ơn Cain vì như thế đang được cứu vãn cả học viện chuyên nghành tuy nhiên Cain đáp lại rằng anh ko hề mong muốn thao tác ê và rình rập đe dọa tính mạng của con người của bất kể ai đi kiếm anh tao.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Sự xong xuôi thời đại Juggernaut của Cain là vô Fear Itself, khi nhưng mà Cain nhặt được cái búa Worthy của Serpent. Chiếc búa trở nên Cain trở thành Kuurth – Kẻ đánh tan đá. Kuurth điên loạn tàn huỷ quần thể mái ấm tù The Raft và thành phố Hồ Chí Minh Salem. Toàn cỗ những X-Men cho tới nhằm ngăn ngừa tuy nhiên toàn bộ đều thất bại. Cyclops chuồn một nước cờ mạo hiểm: nhờ Magik cho tới gặp gỡ Cyttorak và đòi hỏi ông tao rút toàn cỗ sức khỏe Juggernaut của Kuurth đi ra.

Lúc đầu Cyttorak đang được sướng mừng thấy lúc Juggernaut càng ngày càng tàn huỷ nhiều hơn nữa tuy nhiên lúc nghe đến thấy Cain đang được đáp ứng cho 1 vị thần không giống, Cyttorak tức giẫn dữ và đồng ý rút không còn sức khỏe của Cain với ĐK nên mang trong mình một người không giống thế điểm. Khi Magik sẵn sàng bước lên thì Colossus đang được đẩy cô đi ra và phát triển thành Juggernaut mới mẻ. Colossus ngay lập tức ngay tức thì tảo quay về tiến công nhau với Kuurth và đang được giành thành công.

Kuurth được Serpent triệu hồi quay về cùng theo với những Worthy không giống tiến công nhau với Avengers cho tới khi Thor làm thịt Serpent. Sức mạnh mẽ của cây búa Worthy mất tích bên cạnh đó cùng theo với sức khỏe của Cyttorak. Giờ phía trên Cain chỉ là 1 trong trái đất thông thường.

Tác giả

Bình luận