jubilee là ai

Jubilee thương hiệu thiệt là Jubilation Lee, một hero siêu nhân vật nhập ngoài hành tinh Marvel với tài năng dẫn đến những tia pháo bông kể từ bàn tay. Để rất có thể hiểu sâu sắc rộng lớn về hero này, hãy nằm trong bản thân thám thính hiểu qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

–Nguồn gốc–

Jubilee được sinh đi ra và phát triển bên trên Beverly Hills California, phụ thân u cô là kẻ nhập cảnh gốc hoa. Ngay kể từ nhỏ xíu Jubilee vẫn với tố hóa học của một vận khuyến khích thể thao và được nhập học tập ở một ngôi ngôi trường đặc trưng bên trên Beverly Hills. Tuy nhiên cuộc sống của cô ý vẫn rẽ sang trọng phía không giống vào một trong những ngày vào ngày cuối tuần số phận, mái ấm gia đình cô vỡ nợ và cả nhì người bất thần bị phun bị tiêu diệt vì thế nhì thương hiệu trinh sát vẫn xác lập sai lầm tiềm năng, từng việc ra mắt Lúc Jubilee đang được đi dạo nằm trong chúng ta.

Bạn đang xem: jubilee là ai

Jubilee tiếp sau đó nhanh gọn được gửi nhập trại không cha mẹ, tuy nhiên cô vẫn vứt đi và trốn vào một trong những trung tâm thương nghiệp bên trên Hollywood, cô ăn trộm thực phẩm và bị bảo đảm an toàn trị hiện tại. Đây cũng chính là phen thứ nhất nhập cuộc sống Jubilee mày mò đi ra sức khỏe đột vươn lên là của bạn dạng thân thích, nhập quy trình chạy trốn vì thế quá mệt mỏi Jubilee vẫn phóng đi ra một luồng khả năng chiếu sáng rộng lớn tạo ra nổ kể từ lòng bàn tay nhập nhân viên cấp dưới bảo đảm an toàn. Vụ nổ không khiến tác động nguy hiểm gì cho tới chúng ta tuy nhiên lại hùn cô trốn bay.

Sau bại Jubilee nhận biết rất có thể sử dụng tài năng này nhằm thám thính chi phí bằng phương pháp mua sắm vui mừng mang lại quý khách nhập trung tâm thương nghiệp , bằng phương pháp phun đi ra những tia sáng sủa nhỏ lấp lánh lung linh kể từ long bàn tay tuy nhiên cô gọi là “ pháo hoa “.

Cảm thấy chướng đôi mắt với việc xuất hiện tại của một dị nhân nhập trung tâm thương nghiệp , những bảo đảm an toàn đưa ra quyết định mướn một biệt team “thợ săn bắn dị nhân” được biết bên dưới cái thương hiệu M-Squad nhằm bắt Jubilee. Không đầy đủ tài năng nhằm ngăn chặn chúng ta, Jubilee đành đồng ý bị tóm gọn tuy nhiên suôn sẻ thay cho cô lại được giải cứu giúp bởi vì những X-Men bao hàm Dazzler, Psylocke, Rogue và Storm Lúc chúng ta đang di chuyển sắm sửa bên trên đấy. Với sự tò lần của một cô nàng trẻ con nổi loàn, Jubilee lặng lẽ theo đuổi những X-Men vào một trong những cổng không khí bí mật.

–Australian Base–

Ở mặt mũi bại của cánh cổng Jubilee nhìn thấy điểm bản thân đang được đứng là một trong những địa thế căn cứ trong thời điểm tạm thời của những X-Men bên trên một vùng hẻo lánh của nước Úc. Jubilee đưa ra quyết định ở lại trên đây và sinh sống bên dưới tầng hầm dưới đất của quần thể địa thế căn cứ , chỉ độc nhất một người hiểu rằng sự hiện hữu của Jubilee và cũng chính là người vẫn ngỏ cổng dịch gửi cho những X-Men lên đường sắm sửa , ông được gọi là Gateway. Jubilee ăn trộm thực phẩm và ăn mặc quần áo kể từ những X-Men muốn tạo đi ra một cỗ âu phục một vừa hai phải ý mang lại chủ yếu bản thân.

Sau một trận phục kích kể từ Nanny và Orphan-Maker nhập những X-Men bên trên địa thế căn cứ kín , những X-Men đưa ra quyết định tách quăng quật địa thế căn cứ song Jubilee vẫn kế tiếp ở lại trên đây. Sau Lúc những X-Men vứt đi không còn Jubilee trị sinh ra một dị nhân thương hiệu là Wolverine đã trở nên bắt bởi vì một group tội phạm The Reavers , Jubilee lặng lẽ theo đuổi đuôi bọn bọn chúng về địa thế căn cứ kín.

Trong Lúc đang được dấm dúi ngay gần địa thế căn cứ Jubilee vẫn giật thột trong khi thấy Wolverine hiện giờ đang bị treo bên trên một cây thánh giá bán và ngay gần bị tiêu diệt. Cô nường hùn Wolverine trốn bay và che chở cho tới Lúc Wolverine phục hồi trọn vẹn , tiếp sau đó Jubilee và Wolverine phù hợp trở thành một group nhỏ và bên nhau triển khai những trách nhiệm rộng lớn nhỏ bên trên toàn toàn cầu.

Trong khoảng tầm thời hạn này chúng ta bên nhau đối đầu với tổ chức triển khai The Hand , Jubilee từng thực hiện nổ một góc tòa thành tháp của Mandarin với năng lượng của tớ.

Giữa Wolverine và Jubilee từ từ tạo hình một côn trùng contact như thân thích phụ thân và phụ nữ. Jubilee cần thiết sự dìu dắt của một người phụ thân trong những khi Wolverine ham muốn tìm kiếm được sự yên lặng bình và nụ cười Lúc che chở một đứa trẻ con. Với quan hệ này Jubilee được gọi là một trong những tập sự ko đầu tiên của Wolverine , cả nhì vẫn bên nhau ngăn chặn Sentinels , Omega Red , Sabretooth , Sauron , Wolverine cũng từng thám thính cơ hội trả thù hằn Reno và Molokai mang lại chết choc của phụ thân u Jubilee.

–X-Men–

Sau khi nghe tới tin yêu với những dị nhân bị tiến công tại quần đảo quốc Genosha , cỗ thân phụ bao gồm Psylocke , Wolverine và Jubilee vẫn nhanh gọn xuất hiện bên trên bại. Họ gặp gỡ Boom Boom và Rictor , cả nhì đều là dị nhân vẫn mất mặt lên đường siêu năng lượng. Psylocke và Wolverine đưa ra quyết định nhằm Jubilee ở lại bảo đảm an toàn nhì dị nhân trẻ con và bên nhau đột nhập nhập trụ sở chủ yếu của Genosha , tuy nhiên cả nhì đều bị tóm gọn ngay lập tức tiếp sau đó.

Bất chấp việc Wolverine cấm ko mang lại Jubilee thực hiện những điều rồ dại tuy nhiên cô bé vẫn ko nghe , cùng theo với nhì mutant trẻ con vẫn tiến công mất mặt năng lượng cỗ thân phụ vẫn giải cứu giúp Psylocke và Wolverine thành công xuất sắc , chúng ta bên nhau hạ gục Cameron Hodge. Sau khi về Mỹ , Jubilee thâm nhập vào một trong những group bao hàm Storm , Wolverine , Psylocke , Forge , Gambit và Banshee bên dưới tư cơ hội là một trong những member đầu tiên của X-Men.

Mặc cho dù từng sát cánh đồng hành với group triển khai nhiều trách nhiệm thành công xuất sắc tuy nhiên cả team vẫn cảm nhận thấy lo ngại vì thế Jubilee còn quá trẻ con, tiếp sau đó Jubilee bị buộc nên ở lại X-Mansion nhằm học hành và ko được nhập cuộc ngẫu nhiên trách nhiệm này nữa vì thế yếu tố tuổi hạc tác

Khi GS Xavier gần như là bị thịt bị tiêu diệt bởi vì một hero bí mật mang tên là Stryfe , một kẻ với nước ngoài hình tương tự Cable. Các X-men vẫn nhanh gọn ngờ vực hung phạm là Cable , Lúc bại Jubilee vẫn thuyết phục những X-men rằng hung phạm với lúc không nên là Cable và thám thính phương pháp để chứng tỏ điều này.

Sau Lúc GS Xavier phục hồi , ông rất có thể dịch chuyển bên trên nhì chân của tớ nhập một khoảng tầm thời hạn cộc , nhằm khuyến khích GS Jubilee vẫn mang đến một song giầy trượt mang lại ông.

Jubilee vẫn dành riêng đi ra một khoảng tầm thời hạn nhằm thân thiết rộng lớn với GS và cô nhìn thấy rằng ông ấy ko nên là một trong những lão già cả khó tính khó nết , sau sự khiếu nại bại cả nhì chính thức hiểu nhau rộng lớn. Sau Lúc GS mất mặt dần dần tài năng di chuyển chủ yếu Jubilee là kẻ đã hỗ trợ GS ngôi lên xe cộ quanh lại , Jubilee nhìn thấy rằng ở lân cận và hỗ trợ GS tăng thêm ý nghĩa rộng lớn ngẫu nhiên rộng lớn bất kể gì cô ấy nói theo một cách khác đi ra.

Một thời hạn sau Jubilee nằm trong Wolverine quay trở lại địa thế căn cứ cũ ở Australian , bên trên trên đây một dị nhân thương hiệu Gateway vẫn dẫn đến một cánh cổng gửi Jubilee về quá khứ trước lúc phụ thân u cô bị sát kinh. Tại trên đây Jubilee đã nhận được đi ra thực sự phũ phàng rằng phụ thân u cô bị tiêu diệt ko nên vì thế tai nạn đáng tiếc xe cộ tuy nhiên bị phun cho tới bị tiêu diệt. Jubilee vẫn thề bồi tiếp tục trả thù hằn mang lại mái ấm gia đình bản thân , sau thời điểm quay trở lại thực bên trên Jubilee chính thức khảo sát và theo đuổi dõi bọn bọn chúng nằm trong với việc trợ hùn của Wolverine.

Nhưng cho tới Lúc tính mạng con người của nhì thương hiệu trinh sát nằm trong sự tấp tểnh đoạt của Jubilee, cô nhìn thấy rằng cô ko nỡ xuống tay với bọn chúng, điều này đã trải Wolverine cảm nhận thấy vui mừng lòng.

Sau khi về X-mansion Jubilee chính thức kết thân thích với Illyana Rasputin em gái của Colossus. Khi illyana bị nhiễm virus Legacy, Jubilee vẫn dành riêng không còn thời hạn nhằm ở lân cận che chở cô ấy. Khi Kitty Pryde lần thứ nhất xuất hiện tại Jubilee vẫn cực kỳ ganh tị với Kitty , giản dị chỉ vì thế Kitty là tập sự thứ nhất của Wolverine tuy nhiên ko lâu tiếp sau đó cả nhì cả nhì cô nàng vẫn chính thức thân thích thiết cùng nhau rộng lớn. Bất chấp từng nỗ lực của những X-men trong các việc điều trị mang lại Illyana, Jubilee vẫn với cùng một khoảng tầm thời hạn trở ngại Lúc nên đồng ý chết choc của Illyana.

Vài tuần tiếp sau đó Jubilee lại nên đương đầu với cùng một sự mất mặt đuối không giống Lúc Magneto gần như là vẫn thịt bị tiêu diệt Wolverine sau thời điểm rút không còn Adamantium thoát khỏi người anh tao , Wolverine đưa ra quyết định tách ngoài X-men vì thế anh kinh rằng những X-men tiếp tục coi đó là vì thế lỗi của mình tạo nên mang lại anh.

Biết rằng nếu như vứt đi như vậy tiếp tục thực hiện Jubilee cực kỳ buồn , Wolverine vẫn nhằm lại một lá thư chia ly cảm động cùng theo với cái nón cao bồi ưa quí của anh ấy. Sau Lúc Wolverine tách lên đường được một thời hạn , GS Xavier vẫn rước Sabretooth về giam cầm bên trên X-mansion.

Jubilee với cảm ác với Sabretooth và cực kỳ kinh hãi mỗi một khi đương đầu với hắn , cô từng với cùng một cơn ác nằm mê trong khi thấy hắn thịt không còn toàn bộ những X-men và chừa cô lại sau cùng , một ban đêm nọ Lúc cơn ác nằm mê của Jubilee gần như là trở nên thực sự vì thế khối hệ thống giam cầm gặp gỡ trục trặc. Sabretooth vẫn bay đi ra được và chính thức tiến công những X-men , vượt lên nỗi kinh hãi Jubilee vẫn dủng cảm đối đầu với Sabretooth và hạ hắn bởi vì một trị súng sáu.

Khi toàn bộ những X-men không giống đều tất bật với việc làm của tớ, độc nhất từng Banshee là kẻ nhìn thấy việc thiếu hụt Wolverine tác động cho tới Jubilee rộng lớn thế này, tương đương toàn bộ những gì xẩy ra với cô Lúc Wolverine tách lên đường.

Sau Lúc đa số những X-men đều bị đồng hóa bởi vì một chủng tộc alien ngoài trái khoáy khu đất bên dưới tên thường gọi Phalanx, Banshee và Jubilee không thể lựa chọn này không giống Lúc nên liên minh với Sabretooth nằm trong Emma Frost nhằm trốn bay. bè chúng ta bên nhau thám thính kiếm những dị nhân trẻ con tuy nhiên GS Xavier vẫn lên list, tổ chức triển khai alien Phalanx tiếp sau đó đã trở nên vượt mặt nhờ việc quyết tử của một phái đẹp dị nhân trẻ con thương hiệu là Blink.

–Generation X–

Cảm thấy bản thân rất cần phải được nghỉ dưỡng sau những vươn lên là cố xẩy ra bên trên X-mansion , Jubilee tự nguyện thâm nhập vào một trong những group dị nhân trẻ con bên dưới cái thương hiệu Generation X. Cả group được chỉ huy bởi vì Bansee và Emma bao hàm những member Jubilee, Husk, Synch, M, Chamber, Skin và Penance.

Tham gia Generation X

Banshee và Emma vẫn triển khai xong rất hay việc làm huấn luyện và đào tạo và giáo dục kĩ năng hành động cho những dị nhân trẻ con , Jubilee và những member nhập team vẫn giũa dũa được siêu năng lượng qua loa những cuộc chiến với Juggernaut , Omega Red và Emplate. Từng ngày trôi qua loa , Jubilee sử dụng kinh nghiệm tay nghề của bạn dạng thân thích lúc còn nhập team X-men để giúp đỡ những dị nhân trẻ con trở thành xuất sắc rộng lớn.

Trong kỳ nghỉ ngơi của tớ bên trên học viện chuyên nghành Massachusetts , Jubilee vẫn bi Bastion bắt cóc. Mặc mang lại quân thù sử dụng tài năng linh tính nhằm thám thính kiếm vấn đề về những X-men nhập đầu bản thân , Jubilee vẫn nhất quyết ko nhằm lòi ra ngẫu nhiên vấn đề này.

Jubilee vẫn lên plan trốn bay sau thời điểm bị tóm gọn cóc , cô vẫn hạ gục vài ba thương hiệu binh với siêu năng lượng của tớ tuy nhiên chính vì sự thơ ngây và bạn dạng tính hiền lành của Jubilee thực hiện cô bị tóm gọn lại một đợt tiếp nhữa Lúc cô đưa ra quyết định thở tự tạo cho 1 thương hiệu binh canh Lúc hắn bám đòn của tớ.

Cuối nằm trong cô trốn bay nhờ việc trợ hùn kể từ trợ lý của Bastion thương hiệu là Daria, Lúc đang được long dong bên trên rơi mạc Jubilee bất thần bị tiến công từ 1 Sentinel, cô được cứu giúp bay nhập phút cuối nhờ việc xuất hiện tại của Wolverine. Cô được đem về X-mansion nhằm che chở cho tới Lúc cô đầy đủ khỏe khoắn nhằm quay trở lại với team Generation X của tớ.

Một trong mỗi tình tiết cần thiết của cuộc sống Jubilee Lúc cô hoạt động và sinh hoạt nằm trong team Generation X là lúc cô trị sinh ra kẻ thủ ác thiệt sự thịt kinh phụ thân u bản thân.

Dùng không còn từng kĩ năng và tài năng của tớ , Jubilee chính thức phen đi ra được điểm ở của Hunter Brawn , nằm trong với việc trợ hùn của tập thể nhóm Jubilee vẫn hạ gục được hắn. Quá tức giận dỗi Lúc đứng trước quân thù của tớ , thay cho thịt hắn cô vẫn xã không còn tích điện của tớ vào một trong những nhà chứa ngay gần bại và quăng quật đem quân thù ở lại mang lại tổ chức chính quyền địa hạt xử lý.

Sau Lúc Generation X giải thể , Jubilee vẫn gửi cho tới Los Angeles cùng theo với Skin nhằm theo đuổi nghiệp thao diễn viên. Nhưng cô vẫn rủi ro mắn nhập việc làm và lại còn bị vận hành của tớ gạ gẫm , cô vẫn thổi cất cánh hắn với cùng một luồng plasma cực mạnh.

–X-Corps–

Trong khoảng tầm thời hạn này Jubilee được đề xuất nhập địa điểm kế hoạch gia mang lại group X-Corps bên dưới sự chỉ huy của Banshee , cùng theo với những đồng team cũ bao gồm Husk và M. Ba cô nàng trẻ con đồng ý thâm nhập hòng nom chừng Banshee. Trong khoảng tầm thời hạn thao tác nằm trong X-Coprs , Jubilee vẫn tổ chức triển khai một cuộc nổi dậy ở Paris nhằm ngăn chặn quân thù , cùng theo với Husk và hỗ trợ từ 1 phái đẹp dị nhân thương hiệu Stacy X chúng ta vẫn bên nhau hạ gục Blob và cứu giúp Banshee bay ngoài sự giam cầm của Mystique.

–Holy War–

Jubilee quay trở lại Los Angeles cùng theo với Skin , tuy nhiên cả nhì nằm trong Magma và vài ba dị nhân không giống đã trở nên bắt cóc và đóng góp đinh ngay lập tức trước X-mansion bởi vì những kẻ cuồng đạo Church of Humanity. Jubilee và Magma suôn sẻ được cứu giúp sinh sống nhờ tiết của Ange, tuy nhiên Skin và những dị nhân không giống rủi ro mắn được như vậy. Cô trở thành ngán chán nản vì thế nỗi nhức mất mặt đuối quá rộng cô đưa ra quyết định đoàn viên với Husk, cả nhì cùng theo với Angel lên đường tham gia lễ tang của Skin.

Do công ty nghĩa trang ko được cho phép dị nhân được chôn chứa chấp nhập mảnh đất nền của tớ, ông tao vẫn hỏa tang Skin và đem tro của cô ý ấy mang lại Jubilee một cơ hội vô cảm. Kể kể từ bại Jubilee hoạt động và sinh hoạt cùng theo với Nightcrawler và team Uncanny của Havok nhập một vài ba trách nhiệm cho tới Lúc Cyclop đi ra đưa ra quyết định và bắt cô nên nghỉ dưỡng vì thế những tổn hại lòng tin.

–Decimation–

Sau sự khiếu nại House of M , Jubilee là một trong những trong mỗi dị nhân mất mặt lên đường năng lượng. Khi bại Sally Floyd vẫn nỗ lực liên hệ với những X-men về hiện tượng dị nhân đột ngột mất mặt lên đường siêu năng lượng và vẫn nỗ lực rất là để giúp đỡ nâng cô. Nhưng vì thế tự ti không thể là dị nhân nữa Jubilee không đủ can đảm quay trở lại X-mansion, cô gửi cho tới Thủ đô New York và quản lý và điều hành một điểm ở của những dị nhân mất mặt lên đường sức khỏe tuy nhiên ko lâu tiếp sau đó nó bị tiến công bởi vì Omega Red.

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

–New Warrior–

Sau Lúc trở nên người thông thường, Jubilee thâm nhập biệt team New Warrior và lấy biệt danh mới nhất là Wondra. Cô được cung cấp một bộ đồ áo (power suit) tăng nhanh sức khỏe hùn cô nâng một toa tàu qua loa đầu một cơ hội đơn giản. Khi nhập team Jubilee được gửi gắm trách nhiệm huấn luyện và giảng dạy cho những member còn sót lại bên dưới quyền , trải qua loa biết từng nào sự khiếu nại giờ trên đây Jubilee với cùng một vẻ bên ngoài rắn rỏi rộng lớn lúc nào không còn.

–Nation X–

Sau Lúc kết đôn đốc mùa huấn luyện và giảng dạy Jubilee tách New Warrior và hướng tới San Francisco , điểm tuy nhiên những X-men đang được triệu tập sau sự khiếu nại X-mansion bị tiến công. Trong cuộc hành trình dài Jubilee gặp gỡ thật nhiều học viên mới nhất vì thế những X-men huấn luyện và giảng dạy bên trên bến cảng Fisherman’s Warf.

Một dị nhân trẻ con kể mang lại Jubilee nghe về sự những X-men vẫn kiến tạo một ốc hòn đảo mới nhất giành riêng cho từng dị nhân bên trên toàn giới với cái thương hiệu Utopia , Lúc trẻ nhỏ đề xuất Jubilee về Utopia với bọn chúng. Jubilee vẫn tâm lý rất mất thời gian và đưa ra quyết định vứt đi vì thế tự ti bạn dạng thân thích không thể là một trong những dị nhân nữa , trước lúc lên đường Jubilee gửi một lá thư mang lại Wolverine với tin nhắn “ ước gì anh ở trên đây “.

Dưới tư cơ hội là một trong những người thầy, người anh vì thế quá lo ngại mang lại Jubilee. Cyclop đưa ra quyết định gửi Pixie cho tới Thủ đô New York nhằm khảo sát tình hình của Jubilee, Pixie và Jubilee gặp gỡ nhau bên trên một khu vui chơi công viên phía phái nam Mahattan. Một kẻ tự động sát bởi vì bomb sinh học tập vẫn bất thần tiếng nổ ngay lập tức bên trên điểm nhì cô nàng truyện trò, khí độc chứa đựng từng khu vui chơi công viên và Jubilee thì nằm trong vũng tiết.

Pixie và Jubilee

Không lâu tiếp sau đó Lúc được đem về Utopia chữa trị, Dr.Nemesis trị hiện tại khung hình Jubilee đã trở nên nhiễm virus ma mãnh cà Long, những X-men đưa ra quyết định thôi miên Jubilee nhằm cô tự động sử dụng bạn dạng năng ma mãnh cà Long thám thính lối cho tới gặp gỡ người chủ sở hữu của tớ (Dracula).

Sau Lúc bị cắm bởi vì Xarus đàn ông của Dracula, Jubilee đầu tiên trở nên một ma mãnh cà Long thuần chủng. Xarus sử dụng Jubilee nhằm thuần hóa Wolverine, cô cắm Wolverine và vươn lên là anh trở thành ma mãnh cà Long, Xarus sử dụng Wolverine như 1 quân cờ nhằm chỉ huy lữ đoàn ma mãnh cà Long tiến công Utopia. Nhưng Xarus ko ngờ Cyclop đã từng đi trước bản thân một bước, Cyclop vẫn kế hoạch nhằm ngăn chặn đạo quân cũa Xarus. Sau Lúc Dracula tự động tay thịt Xarus và những X-men hạ gục lực lượng ma mãnh cà Long, Jubilee được những X-men đem vào một trong những chống giam cầm đặc trưng cho tới Lúc tìm kiếm được cách trị liệu mang lại cô.

–Touching of Darkness–

Ở sự khiếu nại này Jubilee nằm trong Gambit và Wolverine cho tới Paris để giúp đỡ nâng Laura (X-23), trước đó Laura cực kỳ ghét bỏ Jubilee vì thế cô và Wolverine khá thân thích thiết cùng nhau. Tuy nhiên Jubilee vẫn hỗ trợ Laura thật nhiều Lúc cả nhì ở Paris, cô hùn Laura ứng phó với bệnh ít nói, dạy dỗ cô bé cơ hội một người phụ phái đẹp thực hiện rất đẹp thế nào, sau sự khiếu nại này Jubilee và Laura dần dần tạo hình một tình chúng ta mạnh mẽ và tự tin.

–Shogo and a new X-men team–

Sau một khoảng tầm thời hạn nhiều năm vắng ngắt mặt mũi, Jubilee bất thần trở lại X-mansion điểm giờ đây được gọi với cái thương hiệu học viện chuyên nghành Jean Grey vì thế Wolverine thực hiện hiệu trưởng. Nhưng cô ko trở lại 1 mình tuy nhiên lên đường cùng theo với một đứa trẻ con sơ sinh cô nhìn thấy ở Budapest , Jubilee mệnh danh mang lại nó là Shogo.

–X-men Battle of the Atom—

Trong sự khiếu nại tương quan cho tới quá khứ, lúc này và sau này của những X-men, Jubilee vẫn nên hành động với những cựu X-men tới từ sau này nằm trong với việc hỗ trợ của những X-men sau này nhập bại với Shogo và một phiên bạn dạng không giống của cô ý ở sau này với cùng một cặp nanh vuốt bởi vì tích điện, những X-men sau này gọi phiên bạn dạng bại của Jubilee là Wolverine. Sau Lúc cuộc chiến kết đôn đốc, Jubilee lúc này với cùng một khoảng tầm thời hạn cộc nhằm thủ thỉ với Shogo sau này hiện nay đã trưởng thành và cứng cáp. Cô niềm hạnh phúc vì thế nhập sau này không một ai cướp Shogo ngoài tay bản thân.

Quyền hạn và khả năng

–Năng lực hiện tại tại–

*Vampirism (ma cà rồng):

-Siêu mức độ mạnh: như toàn bộ những ma mãnh cà Long không giống, Jubilee giờ vẫn với superhuman strength.

-Siêu tốc độ: Jubilee với tài năng chạy với véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng hơn hết những vận khuyến khích xuất sắc nhất.

-Sức bền: khung hình của Jubilee với tài năng chống những chất độc tạo ra mệt mỏi Lúc hoạt động và sinh hoạt quá mức độ.

-Siêu nhanh chóng nhẹn: tài năng cân đối, sự nhanh chóng nhẹn của hoạt động khung hình vượt lên trước quá tài năng của thế giới.

-Siêu phản xạ: bản năng của Jubilee được tăng nhanh hơn hẳn số lượng giới hạn của con cái người

-Móng và Răng nanh: như là tựa như các ma mãnh cà Long không giống , Jubilee đối với cả nhì loại này.

-Healing Factor: với tài năng phục hồi những chỗ bị thương và tổn hại nội tạng nguy hiểm.

-Có tài năng hòa trở thành sương thong manh.

-Trước Lúc mất mặt tài năng phục hồi mối cung cấp hỗ trợ tiết chủ yếu của Jubilee là kể từ Wolverine, tiết của Wolverine cũng hùn Jubilee đi ra nắng và nóng được một khoảng tầm thời hạn cộc.

–Năng lực dị nhân (đã mất)–

Jubilee vốn liếng là một trong những dị nhân vẫn mất mặt sức khỏe sau sự khiếu nại House of M.

-Pháo Năng Lượng: Jubilee là một trong những dị nhân với tài năng dẫn đến những đốm sáng sủa tích điện nhiều sắc tố tuy nhiên cô thông thường gọi là “ Pháo Bông “ , mức độ công huỷ của bọn chúng tùy nằm trong nhập tâm lý của Julibee , cô rất có thể phun bọn chúng theo đuổi bất kể phía này và tiếng nổ bất kể khi này tùy ý quí. Emma Frost từng Reviews sức khỏe của Jubilee ở tầm mức hạ nguyên vẹn tử.

-Khiên Tâm Linh : Jubilee với cùng một Psionic Shield khi sinh ra đã bẩm sinh với tài năng ngăn chặn những đòn tiến công linh tính hoặc thăm hỏi thám thính kể từ đối thủ cạnh tranh.

–Điểm Yếu của Jubilee–

-Bị hội bệnh Dyscalculia , không tồn tại tài năng toán học tập cơ bạn dạng.

-Dị ứng với bạc , rất có thể bị tổn hại nguy hiểm hoặc bị thịt bởi vì vũ trang bởi vì bạc.

– Sợ khả năng chiếu sáng tựa như các loại ma mãnh cà Long không giống , song tiết của Wolverine hùn cô Chịu đựng đựng khả năng chiếu sáng mặt mũi trời đảm bảo chất lượng rộng lớn một chút ít.

-Jubilee vẫn rất có thể bị tiêu diệt như bao ma mãnh cà Long không giống bằng phương pháp chặt đầu hoặc thiêu cháy.

-Các cống phẩm như kinh thánh , nước thánh , thánh giá bán cũng có thể có tác động rất nhiều cho tới Jubilee.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Hank Mccoy (Beast) vẫn tốn thật nhiều sức lực lao động muốn tạo đi ra một con xe đặc trưng mang lại Jubilee , với những tính năng như chống tia UV kể từ mặt mũi trời , kính nhập xe cộ rất có thể phản chiếu lại hình hình ảnh của cô bé trải qua khối hệ thống radar (Ma cà Long ko hiện tại hình bên trên gương).

Vừa rồi tất cả chúng ta vẫn bên nhau thám thính hiểu về nhân vật Jubilation Lee, kỳ vọng vẫn khiến cho bạn nhận thêm vấn đề về hero này. Cảm ơn chúng ta vẫn coi không còn bài bác viết!

Nguồn: Sưu tầm