jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai nhưng mà tạo ra xốn xang cư dân mạng quốc tế vô thời hạn mới đây. Nhân vật với hình “mặt chó” này đưa đến một thách thức gây hư tổn mang đến thanh niên tương tự như “cá voi xanh” rất rất gian nguy và đang được tràn vô VN.

Vậy Jonathan Galindo là ai?

Vào mon trước, một nickname Jonathan Galindo nổi lên như 1 hiện tượng lạ mạng, thường xuyên lên đường nhắn tin nhắn và hù đe nẹt người không giống. Ngay tiếp sau đó, anh hùng này cũng rất được cư dân mạng VN sục sạo. Vậy ví dụ Jonathan Galindo là ai?

Bạn đang xem: jonathan galindo là ai

Jonathan Galindo là ai?
Jonathan Galindo là ai?

Jonathan Galindo là một trong thông tin tài khoản bên trên những social như Twitter, Instagram và Tiktok với avatar hình “mặt chó” được nghĩ rằng thường xuyên lên đường gửi lời nói mời mọc kết các bạn và lời nhắn cho tới những thông tin tài khoản nhiều ngày ko dùng. Trong lời nhắn đem lối liên kết mà lúc click vô các bạn sẽ bị lộ địa điểm IP rồi anh hùng này tiếp tục tìm về điểm các bạn sinh sinh sống. Sau cơ nó sẽ bị cho mình nhị lựa lựa chọn gồm: triển khai thách thức Cá Voi Xanh (Blue Whale Challenge) hoặc là mái ấm gia đình các bạn sẽ bị hãm sợ hãi, giết hại.

Thực sự, thông tin tài khoản Jonathan Galindo tạo ra kinh hồn hãi mang đến một số trong những người tiêu dùng social, nhất là trường hợp bất ngờ thách thức Momo gian nguy.

https://twitter.com/itsVoxsis/status/1278733783483678722?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1278733783483678722%7Ctwgr%5E&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fjonathan-galindo-lC3A0-ai-mC3A0-bE1BB8B-cE1BB99ng-C491E1BB93ng-mE1BAA1ng-viE1BB87t-nam-chE1BB8Dc-ghE1BAB9o-nhC6B0-vE1BAADy.322836%2F

Jonathan Galindo là thông tin tài khoản tạo ra thách thức “cá voi xanh” rất rất nguy khốn hại

Mới trên đây, ngày 3/6 mới đây một thông tin tài khoản Twitter mang tên gọi Dusky Sam đang được trình bày tấm hình vô avatar của thông tin tài khoản Jonathan Galindo là vì bản thân design từ thời điểm năm 2013 tuy nhiên ko hề tương quan cho tới việc đe nẹt dẫm đang được xẩy ra. Và xuất xứ của anh hùng này cũng rất được bắt nguồn từ social Twitter.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

Tuy nhiên, bên trên VN anh hùng Jonathan Galindo này được nghe biết hầu hết qua quýt Facebook và cũng ko chắc chắn rằng đó cũng là một trong thông tin tài khoản Jonathan Galindo bên trên những social không giống. cũng có thể trên đây chỉ là một trong người tiêu dùng này cơ mến trêu trêu, nhanh gọn lẹ “bắt trend” và đưa đến bên trên Facebook.

Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện nay hầu hết bên trên Facebook
Jonathan Galindo bên trên VN xuất hiện nay hầu hết bên trên Facebook

Hiện ni không chỉ là mang trong mình một nhưng mà đang được đem thật nhiều thông tin tài khoản với thương hiệu Jonathan Galindo bên trên Facebook, rất rất rất có thể vô này sẽ có tài năng khoản của những người Việt đưa đến nhằm trêu chọc quý khách.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Sau lúc biết được có tài năng khoản Jonathan Galindo thì cư dân mạng VN lại trầm trồ yêu thích và nhanh gọn lẹ thích nghi, trêu chọc lại và thậm chí còn còn đề nghị gửi lối liên kết. Đa phần những comment bên trên trang của thông tin tài khoản này tới từ người tiêu dùng Việt, vô cơ đem rất nhiều hình họa chế khiến cho người coi nên nhảy cười cợt.

Vậy giờ trên đây độc giả đang được hiểu Jonathan Galindo là ai rồi nên ko nào? Mặc cho dù VN vẫn coi trên đây như 1 trò đùa tuy nhiên nhằm đáng tin cậy, các bạn hãy thiệt cảnh giác với những thông tin tài khoản mang tên như vậy và tâm lý thiệt kỹ trước lúc nhập cuộc vô những “trend” nguy hiểm như vậy này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN