Vì Sao Iphone Đài Loan Có Tốt Không, Có Nên Mua Điện Thoại Iphone Ở Đài Loan Hay Không

Hi các bạn! điện thoại iPhone hay các sản phẩm của hãng Apple đều được mọi người tin dùng phải không. Người Việt ở Đài Loan mình thấy sử dụng iPhone rất nhiều và đặc biệt bản thân mình dùng điện thoại iPhone cũng thấy nó tốt, bền hơn các hãng điện thoại khác nhiều. Người Đài theo mình quan sát cũng rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone do đó nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone ở Đài Loan thì cũng được chứ nhỉ.

Giá thành iPhone ở Đài Loan và Việt Nam

Theo như mình xem giá điện thoại iPhone ở Việt Nam và Đài Loan trên các website bán điện thoại nổi tiếng ở Việt Nam có thegioididong và FPTshop,… còn ở Đài Loan mình xem giá của 燦坤, PChome,… thì giá chênh không quá nhiều và điện thoại iPhone mua ở Đài Loan sẽ rẻ hơn giá ở Việt Nam tầm 1-2 triệu

Bạn đang xem: Vì Sao Iphone Đài Loan Có Tốt Không, Có Nên Mua Điện Thoại Iphone Ở Đài Loan Hay Không

Ví dụ thời điểm mình so sánh giá chiếc điện thoại iPhone 12 64GB là tháng 8 năm 2021

Ở Việt Nam:

Giá của thegioididong.com là: 22.990.000₫ giá mua tại cửa hàng, còn mua Online là 20.490.000₫

Giá của FTP Shop là: 20.199.000₫

*
*
*

Như vậy giá điện thoại iPhone ở Đài Loan có rẻ hơn so với ở Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn mua ở Đài Loan gửi về Việt Nam sẽ mất thêm phí vận chuyển và có nguy cơ mất hàng thì mình nghĩ các bạn nên mua ở Việt Nam thì hơn.

Ưu điểm khi mua iPhone ở Đài Loan

– Dễ dàng mua hàng chuẩn chính hãng, hàng đảm bảo


– Apple có cửa hàng chính thức tại Đài nên có thể gửi bảo hành chính hãng không cần gửi qua Singapore

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

– Có thể lấy máy cũ đổi máy mới bù thêm tiền tại cửa hàng của Apple

– Giá rẻ hơn một chút so với mua ở Việt Nam

Mua iPhone cũ tại Đài Loan

Nhiều bạn muốn lựa chọn mua điện thoại cũ để tiết kiệm hơn, do iPhone mỗi năm đều ra một mẫu mới nên nhiều người lựa chọn mua điện thoại mới do đó sẽ bán điện thoại cũ. Điện thoại cũng ở Đài Loan giá tương đối rẻ và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mua iPhone giá vừa phải. Mình thấy có rất nhiều cửa hàng bán iPhone cũ nếu bạn muốn mua có thể hỏi chương trình bảo hành và xem thật kỹ chiếc điện thoại mà bạn chuẩn bị mua để đảm bảo hàng chất lượng.

Gửi hàng điện thoại Apple từ Đài Loan về Việt Nam

Hiện có nhiều đơn vị nhận chuyển điện thoại, máy tính bảng, Ipad của Apple về Việt Nam nhưng phí phụ thêm cũng khá cao vì thế nếu cần cân nhắc mua điện thoại ở Đài Loan hay Việt Nam các bạn có thể tham khảo giá điện thoại và giá vận chuyển để xem mua ở đâu lợi hơn cho bạn. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi mua điện thoại tại Đài Loan

Thi bằng lái xe ô tô ở Đài Loan

Kinh nghiệm gửi đồ từ Việt Nam qua Đài Loan

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Kinh nghiệm đi khám phụ khoa ở Đài Loan

Hướng dẫn thuê xe máy điện Wemo tại Đài Loan

Cập nhật tin tức Đài Loan tại giaithuongtinhnguyen.vn. Website là nơi chia sẻ Kinh nghiệm định cư ở Đài Loan các vấn đề thủ tục kết hôn, ly hôn, làm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế Đài Loan, cập nhật tin tức Đài Loan cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan. cho lao động, du học sinh, hôn phối với người Đài Loan.