Internet Sctv Có Tốt Không 2016, Tốc Độ Internet Sctv Siêu Tốc Mới

Truyền Hình Cáp và internet SCTV Có Tốt Không ? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp truyền hình cáp, một trong số đó là SCTV (Saigontourist). SCTV ra đời khá sớm trên thị trường truyền hình cáp và đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng bạn đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp SCTV.

*
Truyền Hình Cáp và Internet SCTV Có Tốt Không ?

Các gói cước dịch vụ truyền hình cáp và internet SCTV

Hiện tại SCTV đối với dịch vụ truyền hình cáp đã đưa các gói dịch vụ truyền hình cáp Analog và gói tích hợp truyền hình cáp và Internet để khách hàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Internet Sctv Có Tốt Không 2016, Tốc Độ Internet Sctv Siêu Tốc Mới

Truyền hình cáp SCTV SD và SCTV HD: Khi hòa mạng mới sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt nhưng phải đóng trước 1 năm tiền cước dịch vụ.

– Truyền hình cáp SCTV tích hợp Internet SCTV: Hoàn toàn miễn phí lắp đặt, gồm 3 gói:

SCTV- Eco, Family, High/Basic gói truyền hình Analog (1 tivi chính và 2 tivi phụ): Sử dụng Internet trọn gói tốc độ 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8Mbps (Áp dụng cho Tp.HCM và các Tỉnh/Thành thuộc khu vực 1,2,3,4) SCTV- Eco, Family, High/Basic gói truyền hình kỹ thuật số SD (01 đầu SD) : Sử dụng Internet trọn gói tốc độ 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8 Mbps. (Áp dụng tại Hà Nội và Đà Nẵng) SCTV Diamond: Sử dụng Internet trọn gói tốc độ 10Mbps.

Số kênh và các tiện ích đi kèm

Rất nhiều gói để lắp đặt, tùy vào việc sử dụng gói truyền hình cáp hay kỹ thuật số, SD hay HD, có lắp đặt kèm đường truyền internet hay không.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

*
Khoảng 70 kênh đối với truyền hình cáp.Khoảng 118 kênh đối với truyền hình kỹ thuật số SD.Khoảng 158 kênh đối với truyền hình kỹ thuật số HD40 kênh, chỉ có khi dùng gói kỹ thuật số HD.Nếu dùng gói VOD thì không có kênh HD nào, dùng gói PREMIUM HD thì có nhiều kênh HD. Kênh nhiều, nhưng bên cạnh các kênh phổ biến, một số kênh nội dung chán, nhiều quảng cáo. Kênh SCVT tự sản xuất cũng không mấy hấp dẫn.Có kho phim, hài kịch, nhưng không mặc định đi kèm gói truyền hình, mà người dùng muốn xem phải mua thêm gói truyền hình theo yêu cầu VOD.

Cước Phí Hàng Tháng

Tùy vào gói kênh bạn sử dụng, cũng như việc bạn có kéo thêm đường truyền mạng hay không, mà chi phí hằng tháng của bạn dành cho SCTV có thể dao động từ 100 đến 300 ngàn. Đây là mức phí trung bình, ở mức vừa phải, chấp nhận được.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cả SCTV là đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình. Khi khách hàng gặp vấn đề, kỹ thuật viên đến nhà sửa chữa khá nhanh chóng.

Một một điểm chung nữa đó là ngoài một vài hình thức khuyến mãi ban đầu khi lắp đặt, thì 2 nhà cung cấp này đều ít tung ra chương trình khuyến mãi để thu hút khách, và nếu có cũng không quá hấp dẫn.

Truyền Hình Cáp và Internet SCTV Có Tốt Không ? đến đây quý khách đã có câu trả lời cho riêng mình. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mới truyền hình cáp SCTV vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, lắp đặt sớm nhất.