Mascara Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Innisfree Dùng Có Tốt Không?

Công dụng:– Làm cong và dày mi, kể cả những sợi mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính siêu mảnh chỉ 2.5mm..– Hoàn toàn không trôi ngay cả với nước biển hay mưa rào.– Giữ mi trong thời gian dài, giúp mi không bị rủ và mất nếp.– Kết cấu wash-off dễ dàng rửa sạch với nước ấm và sữa rửa mặt– Với các thành phần thiên nhiên giúp bảo vệ da không bị kích ứng


Giao hàng trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng có tổng đơn Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí giao hàng với hóa đơn > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ với hóa đơn
*

MASCARA LÀM DÀY MI CHỐNG THẤM NƯỚC INNISFREE SKINNY WATERPROOF MICROCARA

Thông thường khi sử dụng Mascara, chúng ta thường hay bị tình trạng lem khi gặp nước, mascara bị vón cục, đầu cọ to khó khi trang điểm. Với sản phẩm Innisfree Skinny Waterproof Microcara bạn hoàn toàn không còn lo vì những điều này nữa nhé.Sản phẩm được thiết kế với đầu kệ siêu mảnh chỉ 2.5mm, không bị lem khi gặp nước, nhưng lại dễ dàng làm sạch mi với nước ấm, thiết kế nhỏ nhắn rất dễ thương. Đặc biệt sản phẩm có tác dụng làm cong và dày mi, kể cả những sợi mi cứng nhất.

Bạn đang xem: Mascara Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Innisfree Dùng Có Tốt Không?

*

*

Công dụng:– Làm cong và dày mi, kể cả những sợi mi cứng nhất.– Đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính siêu mảnh chỉ 2.5mm..– Hoàn toàn không trôi ngay cả với nước biển hay mưa rào.– Giữ mi trong thời gian dài, giúp mi không bị rủ và mất nếp.– Kết cấu wash-off dễ dàng rửa sạch với nước ấm và sữa rửa mặt– Với các thành phần thiên nhiên giúp bảo vệ da không bị kích ứng.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

*

Cách dùng:Dùng mascara chuốt mi theo đường ziczac để dễ dàng bám vào mi giúp mi cong và dày. Để có đôi mắt to hơn, bạn nên sử dụng cho cả lông mi dưới nhé.

*

Innisfree Skinny Waterproof Microcara KL: 3.5gGiá: 250.000 VNĐLiên hệ đặt mua: 0948100086