inhumans là ai

Vào kỉ nguyên vẹn đầu của loại người, những Celestials đã đi vào Trái Đất và lựa chọn tất cả chúng ta thực hiện vật thử nghiệm. Những loại vật quyền năng này đang được thay cho thay đổi cấu hình gen của loại người (Human) và tạo nên 3 giống như loại không giống nhau: Eternals, Deviants và Humans. Eternals là những loại vật giống như người dân có kĩ năng quan trọng với thể lực khác thường. Deviants là loại sở hữu hình thù oán quỷ quái dị và thể lực tương tự động như loại Eternals tuy nhiên không tồn tại nhiều kĩ năng. 

Bạn đang xem: inhumans là ai

Cuối nằm trong là Humans, loại này không tồn tại sức khỏe gì tuy nhiên cấu hình gen được cho phép bọn chúng sau hàng nghìn năm tiếp tục tiến thủ hóa và nở đi ra những năng lượng quan trọng, thậm chí là còn mạnh rộng lớn loại Eternals. (Về phần cụ thể về 3 giống như loài Eternals, Deviants và Humans, xem thêm tăng nội dung bài viết Chủng loại Eternals là gì ).

(Thí nghiệm của Celestials và 3 giống như loại vừa được sinh ra
(Thí nghiệm của Celestials và 3 giống như loại vừa được sinh ra

Khi nội chiến đằm thắm Eternals và Deviants kết thúc đẩy, loại Eternals đang được di tách cho tới Titan (mặt trăng của Sao Thổ) nhằm sinh sinh sống và nhằm lại tàn tích của Deviants. chủng loại Human khi này còn có thời cơ được sinh sôi nảy nở và sớm trở nên loại cai trị mặt mũi khu đất. Sau hàng nghìn năm, những Human trước tiên chính thức tiến thủ hóa và trở nên những Mutants đầu tiên: Selena, Apokalypes…

Sau khi loại Eternals tách ngoài trái khoáy khu đất và trước lúc loại Human kịp tiến thủ hóa, ngoài thiên hà đang được sở hữu một quyền năng nhòm ngó cho tới Trái Đất và ham muốn thử nghiệm lên những loại vật này. Những kẻ kỳ lạ mặt mũi là loại Kree, một đế chế hùng cường ham muốn dùng loại người muốn tạo đi ra một lữ đoàn ngăn chặn đế chế đối địch – loại Skrulls.

Những thử nghiệm của những người Kree lên loại Human đang được tạo nên một chủng tộc người mới nhất, này là Inhumans. Người Kree tạo nên Inhuman như là 1 trong những tranh bị sinh học tập nhập trận đánh ngăn chặn người Skrull. Tuy nhiên sau nằm trong người Kree lại quăng quật ngang quy trình thử nghiệm và nhằm khoác những Inhuman tự tại sinh sinh sống bên trên Trái Đất. Các Inhuman tự động lập đi ra một xã hội riêng rẽ ở tách biệt trọn vẹn với quả đât và tiếp sau đó đang được dịch rời toàn cỗ giống như loại của tôi lên trên bề mặt trăng. Kinh đô của những người Inhuman là TP. Hồ Chí Minh Attilans, ngả l ng bên trên Vùng Xanh của Mặt Trăng.

thành phố Attilans
thành phố Attilans

Khi cho tới tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp, những Inhuman sẽ tiến hành xúc tiếp với khí Terrigen nhằm mục đích kích hoạt siêu năng lượng ẩn chứa nhập khung người. Tác động của khí Terrigen lên từng người tiếp tục trọn vẹn không giống nhau, tạo cho không tồn tại 2 thành viên Inhuman nào là sở hữu siêu năng lượng giống như nhau cả. Trước khi năng lượng được khí Terrigen kích hoạt, những Inhuman tiếp tục nom chẳng không giống gì người thông thường.

KÍCH HOẠT SỨC MẠNH

Các Mutant (dị nhân trái khoáy đất) sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe trực thuộc bản thân và nó sẽ bị nở đi ra  khi Mutant đạt lứa tuổi chắc chắn (thường là tuổi hạc dậy thì). Khác với những  nhân vật khác ví như Spiderman, Fantastic Four, Captain America… những Mutant không tồn tại sức khỏe sau những tai ương hoặc những thử nghiệm quánh  biệt. trái lại, chúng ta sinh đi ra với sức khỏe và nó chắc chắn là sẽ tiến hành kích  hoạt khi chúng ta trưởng thành và cứng cáp.

Trái lại với Mutants, những Inhumans sinh đi ra với tiềm năng sức khỏe tuy nhiên  chúng sẽ không còn khi nào tự động nở đi ra. Inhumans chỉ mất sức khỏe khi xúc tiếp  với hóa học Terrigen – một ăn ý hóa học quan trọng được người Kree nhằm lại. Sau  khi xúc tiếp với Terigen, người Inhuman tiếp tục trải qua loa một quy trình biến hóa  chất, tự động nẩy đi ra 1 tuyển chọn dày và thay cho thay đổi thể trạng lộn tư tưởng. Tất cả những  Inhuman trước lúc biến hóa hình đều sở hữu hình dạng người, tuy nhiên tiếp sau đó thì  không chắc chắn là. Sự thay cho thay đổi này – Terigenesis – tiếp tục khiến cho Inhuman sau  khi chui thoát khỏi tuyển chọn hoàn toàn có thể sẽ sở hữu được hình dạng không giống, thể hóa học không giống, nước ngoài  hình không giống hoặc thậm chí là là 1 trong những nhân loại trọn vẹn không giống.

Quá trình Terigenesis
Quá trình Terigenesis

Sức mạnh mẽ của Inhumans  sau quy trình Terigenesis đặc biệt kinh xịn, người Inhumans mạnh mẽ nhất đó là Black Bolt, vua của người Inhumans.

CÁC CHẤT XÚC TÁC CỦA INHUMANS:

Terrigenesis – thể khí của tinh nghịch thể Terrigen, là kích thích chủ yếu của Inhumans.
Isogenesis – tinh chiết của Isogen Orbs.
Amphogenesis – tinh chiết của Amphogen tuy nhiên thất bại.
Antigenesis – hít vào mật của hoa Nightblooms của cây Antigen.
Exogenesis – tinh chiết Exogen Spice.

MỘT SỐ INHUMANS NỔI BẬT

1. Black Bolt

Black Bolt (Blackagar Boltagon) là vị nhà vua nhiều người biết đến vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang Inhuman. Khác với những Inhuman không giống, ông xúc tiếp với Terrigen kể từ lúc còn nhập bụng u. Như vậy khiến cho năng lượng của Black Bolt cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực đến mức độ nguy hại. Chính năng lượng nguy hại này nhập một phen bột phát đang được lấy chuồn mạng sinh sống của phụ thân u anh. Thế nên mặc dù thực hiện nhà vua thì Black Bolt vẫn Chịu đựng thật nhiều số lượng giới hạn nhằm không khiến tổn hoảng hốt cho tới người dân vì thế năng lượng nguy hại của anh
Năng lực của Black Bolt là kĩ năng thao túng tích điện vi hạt- anh hoàn toàn có thể hít vào tích điện kể từ những loại phân tử cơ bạn dạng nhập môi trường thiên nhiên. Khả năng này đang được tạo ra một trong mỗi tranh bị kinh hoàng nhất của Black Bolt- giờ thét Quad-Sonic. Mỗi khi đựng giờ, vùng trừng trị âm nhập óc anh tiếp tục kích hoạt sinh ra một loại vi phân tử với tích điện lớn tưởng, và khiến cho từng tiếng động anh thổ lộ đem tích điện ko không giống gì một trái khoáy bom cỡ to. Chỉ một điều thì âm thầm của Black Bolt cũng đầy đủ đoạt mạng người. Một giờ thét của anh ý thậm chí là hoàn toàn có thể thực hiện lắc fake cả trái đất. Chính vì thế sức khỏe này khiến cho Black Bolt ko thể rỉ tai. Từ nhỏ anh và đã được giảng dạy kĩ năng để lưu lại tĩnh mịch vào cụ thể từng tình huống, tương tự kĩ năng tiếp xúc ko điều. Sau khi kết duyên với Medusa thì Black Bolt hay được sử dụng link nước ngoài cảm với cô nhằm cô phát biểu thay
Ngoài đi ra sức khỏe hít vào tích điện vi phân tử còn hỗ trợ anh cường điệu hóa thể hóa học, cất cánh lượn, phóng năng lượng điện độ mạnh cao hoặc biến hóa vật hóa học,…

2. Medusa  

Medusa là nữ vương của giống như loại Inhumans, sau khoản thời gian cô cưới nhà vua Black Bolt. Vào một trong những thời gian Black Bolt bị tiêu diệt hoặc thất lạc, cô trở nên người cai trị Inhumans và thể hiện nay được tài hướng dẫn tài chất lượng thế nào. Mặc mặc dù yêu thương Black Bolt thật nhiều và chúng ta đang được sở hữu một người con, tuy nhiên trong một khoảng chừng thời hạn cụt, cô đang được yêu thương Human Torch – các bạn trai cũ của em gái bản thân Crystal. Năng lực của cô ấy đó là tinh chỉnh và điều khiển cỗ tóc của tôi, tự link linh tính, Medusa tinh chỉnh và điều khiển cỗ tóc bản thân thực hiện bất kể việc gì. Từ việc nỗ lực tóm cho đến sử dụng chủ yếu làn tóc bản thân như 1 tranh bị. Tóc của Medusa cũng vô nằm trong quan trọng khi những sợi tóc có tính đàn hồi rất hay khiến cho bọn chúng quan trọng dĩ nhiên khỏe khoắn, ngoại giả nó cũng chung cô Medusa không trở nên căng domain authority đầu. Medusa tiếp tục trở thành không có tác dụng khi làn tóc của tôi bị hạn chế phăng chuồn hoặc không tồn tại tóc.

3. Maximus

Maximus the Mad là em trai của nhà vua người Inhumans – Black Bolt, và chủ yếu anh cũng từng thống trị quốc gia Inhumans nhập thời hạn cụt. Năng lực của anh ý đó là kĩ năng tinh chỉnh và điều khiển tinh thần, phát âm và tinh chỉnh và điều khiển tâm lý, xóa trí lưu giữ tẩy óc, tạo nên những ảo giác. Nhưng điều tạo cho Maximus thực sự nguy hại ko đến từ siêu năng lượng của anh ý, vì thế anh dùng năng lượng của tôi đặc biệt không nhiều, nhưng mà thay cho nhập bại liệt, loại tạo cho Maximus sẽ có được biệt danh “Maximus the Mad” chủ yếu tự trí tuệ siêu việt của tôi. Là một siêu tài năng thiên bẩm, Maximus đang được tạo nên đi ra thật nhiều loại dị lập như trái khoáy bom Terrigenesis. Thông minh tuy nhiên dị lập, Maximus đang được tạo cho mái ấm gia đình hoàng phái Inhumans trớ trêu vô số phen chỉ vì thế rước lòng đánh đố kỵ với chủ yếu anh trai bản thân Black Bolt. Maximus cũng quá nhận bản thân là 1 trong những thương hiệu điên, dĩ nhiên nhập comic chỉ mất 2 người dám nhận bản thân là người điên, ngoài ra sở hữu Joker của DC.

4. Triton

Karnak là đàn ông của Mander và Azur, những member của mái ấm gia đình hoàng phái bên dưới thời Agon, ông cũng đó là anh ruột của Triton và đồng đội chúng ta của Black Bolt, ngoài ra, ông còn là 1 trong những quân sư tài chất lượng của Black Bolt và mái ấm gia đình hoàng phái. Là một Inhuman tuy nhiên ông ko hề sở hữu bất kì một siêu sức khỏe nào là, vì thế Karnak ko được xúc tiếp với khi Terrigen tự phụ thân u anh không thích anh biến hóa hình một cơ hội quỷ quái dị như người em Triton của tôi. Để tương khắc phụ vấn đề đó, Karnak đang được trui rèn khung người bản thân một cơ hội khó khăn, chủ yếu vì vậy, sức khỏe, vận tốc, kĩ năng hồi phục và kĩ năng Chịu đựng đựng của Karnak vô nằm trong xứng đáng nể. Đối với Karnak, việc nâng 1 tấn hoặc hoàn toàn có thể bắt gặp hành trình củu 1 viên đạn là vượt lên dễ dàng và đơn giản. Dường như, Karnak còn hoàn toàn có thể hiệu quả nhập sinh hoạt tâm sinh lý của nhân loại như thở, lưu thông tiết,… Karnak thông thuộc những số võ ác hiểm, đối đầu với Karnak là 1 trong những những thách thức trở ngại nhất so với những mái ấm võ thuật như Daredevil, Black Panther,… Khả năng bá đạo nhất của Karnak đó là trừng trị hình thành điểm yếu kém. bằng phẳng cơ hội triệu tập nhập trí tuệ của tôi, tăng nhanh nước ngoài cảm, Karnak hoàn toàn có thể bắt gặp thực chất của vật thể, loại vật. Và kể từ bại liệt, ông lần đi ra được điểm yếu kém, điểm dễ dàng gãy nhất của vật hóa học nhằm hoàn toàn có thể đập diệt nó chỉ với cùng một cú đấm. Nhờ nhập kĩ năng bên trên, Karnak cũng là 1 trong những mái ấm phân tách đại tài với kĩ năng kiểm tra một vụ án hoặc giản dị và đơn giản là lần đi ra phương pháp để hạ gục một cơ hội kiệm mức độ và nhanh gọn lẹ nhất. Với kĩ năng trừng trị hình thành điểm yếu kém, Karnak hoàn toàn có thể đấm vỡ cả 1 khối rubi lớn tưởng, đập nát nhừ 1 tòa mái ấm chỉ với một cú đấm và bá đạo rộng lớn là nom đi ra điểm yếu kém của địa ngục và hoàn toàn có thể bay thoát khỏi nó. Đúng là ko hổ danh “người nam nhi nguy hại nhất Trái Đất”.

6. Gorgon

Gorgon là đàn ông của Korath và Milena, member của mái ấm gia đình tôn thất Inhumans bên dưới thời Agon và là đồng đội chúng ta của Black Bolt và Maximus. Được xúc tiếp với khí Terrigen kể từ nhỏ, anh được ban tăng một siêu sức khỏe. Chi bên dưới của anh ý fake hóa trở nên cặp giò của loại ngựa, anh hoàn toàn có thể tạo nên những mùa sóng xung kích hủy hoại bằng phương pháp dậm móng ngựa xuống khu đất. Khi xúc tiếp với Primagen, Gorgon hoàn toàn có thể đập diệt 1/2 hành tinh nghịch tự một cú dậm chân. Bản đằm thắm Gorgon cũng là 1 trong những người vô cùng khỏe khoắn khi hoàn toàn có thể nâng kể từ 80 cho tới 100 tấn, cùng theo với cặp giò ngựa, vận tốc của Gorgon tăng thêm thật nhiều. Nhờ nhập những sức khỏe của tôi, Gorgon được lựa chọn thực hiện Tướng Quân của Inhumans và trở nên vệ sĩ riêng rẽ cho tới Black Bolt (mà chúng ta biết đấy, Black Bolt thì nên quỷ quái gì vệ sĩ khi một cú thở của anh ý cũng khiếp sợ cỡ nào).

7. Crystal

Crystal là em gái của Medusa, và là member nhỏ nhất của tôn thất. Tuy có vẻ như ngoài nhỏ nhắn tuy nhiên Crystal lại chiếm hữu năng lượng vô nằm trong gớm ghê. Cô sở hữu kĩ năng thao túng 4 nhân tố đương nhiên là lửa nước, khu đất và không gian.

8. Lockjaw

Lockjaw là chú chó gia cầm trung thành với chủ của mái ấm gia đình hoàng phái Inhumans, kể từ nhỏ cậu và đã được rước thực hiện thử nghiệm nằm trong 4 anh u của tôi tuy nhiên chỉ riêng rẽ bản thân cậu đột biến hóa. Lockjaw sở hữu một nguyệt lão link quan trọng với Black Bolt, luôn luôn trung thành với chủ với mái ấm bản thân và quan trọng yêu thương quý Crystal và Kamala Khan, Lockjaw thông thường được mái ấm gia đình Hoàng Gia dùng để phương tiện đi lại dịch fake của tôi tự năng lượng của cậu là dịch fake không khí, fake bản thân và những người dân không giống cho tới ngẫu nhiên đâu. Dường như, Lockjaw còn tồn tại năng lượng cảm hứng không khí, chung cậu xác lập rõ ràng vị trí và khoảng cách của điểm nhưng mà cậu ham muốn dịch fake cho tới.

9. Psynapse

Psynapse (Earth-616) | Marvel Database | Fandom
Psynapse là 1 trong những trong mỗi ác nhân vô nằm trong quyền năng, là 1 trong những member nhập group Dark Riders đáp ứng bên dưới quyền mái ấm gia đình hoàng phái. Psynapse trước đó sẽ là một dị nhân, đáp ứng cho tới những ác nhân không giống là Apocalypse và Stryfe cho tới khi tính danh thực sự được bật mí là 1 trong những Inhuman. Hắn đã trở nên giết thịt tự dị nhân X-Man Nate Grey. Tiềm năng của Psynapse rất rộng lớn, vấn đề đó đang được biến hóa hắn trở nên một ác nhân vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên luôn luôn thất bại tự bạn dạng tính kiêu ngạo của tôi. Năng lực của Psynapse là dùng tích điện linh tính, bằng phương pháp chạm nhập tích điện linh tính của hành tinh nghịch, anh hoàn toàn có thể tiếp xúc nước ngoài cảm, phun đi ra những tia tích điện linh tính và xuất hồn người không giống. Trong một cuộc đối đầu với Jean Grey, Psynapse đang được vô tình sử dụng năng lượng của tôi khiến cho Jean hồi phục sức khỏe của tôi và trả nủa hắn tớ.

10. Predictor (Ulysses Cain)

Ulysses Cain (Earth-616) | Marvel Database | FandomUlysses Cain ban sơ thực tế chỉ là 1 trong những cậu học viên thông thường, tuy nhiên chỉ vào một trong những ngày đang được tạo cho số phận cả đời cậu thay cho thay đổi. Cậu xúc tiếp với làn sương Terrigen Mist, tự nhập người dân có gen người Inhumans, cậu được tặng thưởng cho 1 sức khỏe kỳ kỳ lạ. Khả năng của cậu đó là bắt gặp được sau này khả ganh đua. Mức phỏng đúng chuẩn của sau này nhưng mà Cain bắt gặp chỉ ở tại mức 10% theo đuổi điều Tony Stark phát biểu, tuy nhiên ý thức của Cain càng ổn định tấp tểnh thì phỏng đúng chuẩn càng hoàn toàn có thể tăng thêm thật nhiều. Dường như Cain hoàn toàn có thể share sau này nhưng mà bản thân bắt gặp cho tới ngẫu nhiên ai, Cain còn hoàn toàn có thể kháng được kĩ năng linh tính của Jean Grey. Vì chiếm hữu kĩ năng quan trọng, cậu thiếu hụt niên này đó là nguyên vẹn nhân nên sự khiếu nại nội chiến siêu nhân vật Civil War 2 đằm thắm 2 phe Iron Man và Captain Marvel. Tại cuối sữ khiếu nại, nhìn thấy tiềm năng của cậu vô nằm trong rộng lớn, thực thể Eternity đã lấy cậu cho tới một địa điểm ở bên cạnh những thực thể thiên hà.

11. Ms Marvel (Kamala Khan)

Amazon.com: Ms. Marvel Vol. 3: Crushed (9780785192275): Wilson, G. Willow, Miyazawa, Takeshi, Bondoc, Elmo: BooksKamala Khan là 1 trong những cô bé nhỏ vô nằm trong ngưỡng mộ những siêu nhân vật như Captain Marvel, Captain America và Iron Man. Khi cô xúc tiếp với làn sương Terrigen Mist, vì thế là kẻ Inhumans nên cô được tặng thưởng loại sức khỏe mới nhất. Cô hoàn toàn có thể fake hóa khung người bản thân một cơ hội tùy mến, không những kéo dãn hoặc phóng to tướng cơ bạn dạng như Mr Fantastic, Kamala hoàn toàn có thể thay cho thay đổi khung người nhưng mà số lượng giới hạn chỉ nằm ở vị trí trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của cô ấy. Cô hoàn toàn có thể hóa trở nên một người lớn tưởng, cải trang trở nên ngẫu nhiên người nào là, phục sinh được phần khung người bị thất lạc một cơ hội diệu kỳ. Có siêu sức khỏe, cô đang được noi gương thần tượng của tôi là Carol Danvers, phủ lên mình một cỗ phục trang và trở nên một siêu nhân vật. Cô là 1 trong những liên minh uy tín của Avengers, Champions và giống như loại Inhumans, nhất là chú chó Lockjaw.

Xem thêm: beat đỏ là ai

12. Jolen

Jolen by James H. Williams | Inhumans comics, Comic art community, MarvelJolen là 1 trong những Inhumans trẻ em được fake xuống Trái Đất theo đuổi công tác trao thay đổi SV, ở trên đây, Jolen đang được thay cho thay đổi những ĐK của Trái Đất. Nghe tin tưởng bạn nữ cũ của tôi là Nahrees bị Mister Chase bắt cóc, anh xua đuổi theo đuổi tuy nhiên bị Chase phun bị tiêu diệt, tuy nhiên nhanh gọn lẹ hồi sinh và giết thịt Mister Chase, kể từ thời điểm này, Jolen theo đuổi một con phố cô nằm trong tăm tối. Nhận trọng trách tấn công cắp những viên tinh nghịch thể Terrigen ở Thủ đô New York, Jolen và một group người nhanh gọn lẹ nên đương đầu với Fantastic Four tuy nhiên đang được thất bại và vị cỗ tứ nhốt nhập Văn Phòng An Ninh Quốc Gia O.N.E. Sau khi được Mala the Diviner và Dewoz giải cứu vãn, anh trở lại mặt mũi trăng. Quyền năng cảu Jolen vô nằm trong rộng lớn, anh hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thực vật và hòa trở nên một với cây cỏ. cũng có thể chữa trị lành lặn chỗ bị thương và hồi sinh như một chiếc cây và thu nhỏ khung người nhằm dịch rời bằng phương pháp tuồn theo đuổi rễ cây.

13. Quake (Daisy Johnson)

Daisy Johnson|Quake]] | Marvel Universe Wiki | Fandom
Quake ban sơ được cho tới là 1 trong những dị nhân với năng lượng tạo nên động khu đất tuy nhiên ko nên. Cô là phụ nữ của ác nhân Calvin Zabo (Mr Hyde) và một người phụ phái đẹp người Inhumans Jennifer Kim Johnson. Daisy sau này được một căp phu nhân ck mái ấm Sutter nhận nuôi và được đặt điều cái thương hiệu Cory Sutter. Trong một phen trộm 2 cái đĩa CD, cô đang được vô tình tạo nên một trận động khu đất rộng lớn và bị SHIELD bắt lưu giữ. Tại điểm trên đây, cô được giảng dạy trở nên một quánh vụ và sẽ có được sự tin tưởng tưởng của Nick Fury. Năng lực của cô ấy không những tạo nên những cơn động khu đất, nhưng mà năng lượng thiệt sự của cô ấy là tạo nên những cơn dư chấn với sức khỏe quyết liệt, hiệu quả lên mọi thứ thể, lắc động ở mặt phẳng bên phía ngoài hoặc đập diệt kể từ phía bên trong. Dường như, Quake hoàn toàn có thể miễn nhiễm với từng loại dư chấn, trở nên một trong mỗi Inhumans sở hữu sức khỏe khiếp sợ nhất.

14. Iso (Xiaoyi Chen)

Pin by KUHBAE on Iso, from New Attilan (With images) | Comic books art, Superhero art projects, Marvel comics characters art
Xiaoyi Chen là 1 trong những cô nàng Nuhuman người Trung Quốc, sau khoản thời gian xúc tiếp với làn sướng Terrigen Mist đang được biến hóa cô trở nên một Inhuman. Nhận thấy được sức khỏe của cô ấy, Nhà nước Trung Quốc bắt cô thực hiện tranh bị sống và làm việc cho chúng ta, tuy nhiên may thay cho cô được một Inhuman không giống là Reader giải cứu vãn và nằm trong anh tách Trung Quốc lên đàng phiêu lưu, không nhiều lâu sau thì cô cũng thâm nhập cùng theo với những Inhumans không giống ở New Attilan. Sau sự khiếu nại Inhumans vs X-Men, Medusa đang được nhường nhịn ngôi nữ vương cho tới Iso. Năng lực của Iso là tạo nên áp lực nặng nề, cô hoàn toàn có thể sử dụng nó lên mọi thứ thể, tạo nên áp suất không gian hoặc đập diệt những loại kể từ xa thẳm. Năng lực của cô ấy còn bá đạo rộng lớn nếu như sử dụng lên nhân loại, tạo nên áp lực nặng nề khiến cho những khối hệ thống sinh hoạt sinh lí ngừng sinh hoạt dẫn cho tới chết choc vô nằm trong đau nhức.

15. Inferno (Dante Pertuz)

Could Joe The Inhuman From Marvel's Agents Of SHIELD Be Inferno From The Comics?
Ngoài Human Torch Johnny Storm hoặc Sunspot Roberto domain authority Costa của X-Men, tất cả chúng ta còn tồn tại một người lửa của Inhumans, Inferno Dante Pertuz. Khi cậu và u cậu xúc tiếp với khí Terrigen, Dante và đã được tặng thưởng sức khỏe của lửa tuy nhiên u cậu rủi ro thay cho đang được chết thật. Tưởng lầm rằng một Inhuman không giống thương hiệu Lash đang được giết thịt u cậu, Dante đang được sở hữu một trận đấu “nảy lửa” theo như đúng nghĩa đen sạm cho tới khi nữ vương Inhuman Medusa cho tới và ngăn lại. Lửa đó là năng lượng của cậu, Dante sẽ có được quyền năng tạo nên và tinh chỉnh và điều khiển lửa nhưng mà ko cần thiết oxi, cậu hoàn toàn có thể tạo nên một tấm mỏng manh plasma tạo cho khung người cậu bừng cháy và cất cánh lượn bên trên ko trung. Sức mạnh cảu cậu mạnh cho tới nút nhưng mà Dante hoàn toàn có thể tạo nên núi lửa ở từng tất cả điểm. Điểm yếu ớt của Inferno thể hiện khi cậu thất lạc trấn áp năng lượng của tôi dẫn cho tới tự động thiêu chủ yếu bạn dạng đằm thắm.

16. Flint (Jaycen)

Inhumans: Flint | Marvel comics artwork, Comics artwork, Cartoon artJaycen là 1 trong những cậu bé nhỏ Nuhuman được sinh đi ra ở xã hội Utolan tuy nhiên được trao nuôi tự một cặp phu nhân ck nằm trong xã hội Nuhuman ở điểm không giống. Cha nuôi của cậu thương hiệu là Martin, là 1 trong những người nam nhi domain authority white, vấn đề đó khiến cho Jaycen cảm nhận thấy khác lạ với những đứa trẻ em không giống cũng chính vì cậu là 1 trong những đứa trẻ em domain authority color. Tính đến một hôm, đám mây Terrigen trôi cho tới điểm chúng ta sinh sống và người xem nên chạy trốn ngoài đám mây ấy, tuy nhiên thất bại. Jaycen là kẻ có một không hai bay ngoài cái tuyển chọn sau khoản thời gian xúc tiếp với khí Terrigen. Cậu được Lash fake về TP. Hồ Chí Minh Orollan, tuy nhiên Medusa với mọi Inhumans xuất hiện nay và tiến công Lash. Trận chiến kết thúc đẩy, Jaycen chất vấn Medusa liệu anh giành được cho tới New Atillan sinh sống với mọi Inhumans không giống ko. Năng lực của Jaycen khá giản dị và đơn giản, cậu hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển khu đất và những tinh nghịch thể. Dường như, cậu thông thường bao quanh bạn dạng đằm thắm một cỗ giáp tự khu đất đá.

17. Jailer

Jailer (Inhuman) (Earth-616) | Marvel Database | FandomJailer là một Inhuman vô danh bị Hội đồng Attilan nhốt nhập một mái ấm ngục kín ngoài không khí. Tuy nhiên thì chúng ta không chỉ ko thể giam cầm nổi hắn mà còn phải tạo nên ĐK khiến cho năng lượng của hắn ngày 1 mạnh lên, đến mức độ tự động đập ngục, giết thịt cai tù cũ và tự động lập bản thân trở nên cai ngục mới nhất (cái thương hiệu Jailer cũng kể từ trên đây nhưng mà ra). Suốt một thời hạn nhiều năm hắn trở nên cợn ác chiêm bao ám ảnh những tù nhân, dày vò và quấy rầy và hành hạ chúng ta. Hắn thậm chí là đang được không hề thân xác của một nhân loại nữa nhưng mà dần dần biến hóa trở nên hình hài một con cái quỷ quái vật
Sức mạnh chủ yếu của Jailer là kĩ năng hít vào tích điện kể từ tâm trí nhân loại. Suốt mặt hàng thế kỉ nhập mái ấm tù, hắn đang được hít vào vô vàn sự đau nhức và thống gian khổ của những tù nhân điểm trên đây. Nguồn tích điện quyết liệt ấy đang được khiến cho hắn biến hóa bạn dạng đằm thắm trở nên hình hài như 1 con cái quỷ quái vật, nối tiếp gieo rắc nỗi kinh hoàng. Một kĩ năng không giống của Jailer là kí sinh tâm trí. Ngay cả khi thân xác bị đập diệt, hắn vẫn hoàn toàn có thể fake tâm trí bản thân nhập 1 nàn nhân mới nhất, kí sinh nhập tâm trí chúng ta cho tới khi hắn ham muốn tiếp tục sở hữu luôn luôn khung người nàn nhân và biến hóa chúng ta trở nên thân xác mới nhất cho tới hắn

18. Thane

Thane (Earth-616) | Marvel Database | FandomThane là đàn ông của Thanos với cùng một người phụ phái đẹp Inhuman, tuy vậy là phụ thân con cái tuy nhiên đằm thắm chúng ta nhường nhịn như chả sở hữu một nguyệt lão tình thân nào là khi Thanos ham muốn giết thịt Thane chỉ nhằm chứng minh với Death còn Thane thì luôn luôn ham muốn báo thù oán phụ thân của tôi. Sau khi xúc tiếp với khí Terrigen, Thane được tặng thưởng cho tới cho 2 quyền năng, trở nên Inhuman trước tiên sở hữu 2 năng lượng. Năng lực loại nhất là bàn tay chết người, tay trái khoáy của Thane hoàn toàn có thể tạo nên một vùng chết người, những kẻ đứng nhập phạm vi ấy tiếp tục nhận lấy chết choc đau nhức. Năng lực thứ hai đó là tạo nên một khối hổ phách – một mái ấm tù điểm nhưng mà kẻ bị nhốt ko sinh sống cũng ko bị tiêu diệt, và người trước tiên Thane nhốt đó là Thanos. Khi sẽ có được quyền năng kể từ Black Vortex, sức khỏe của Thane được thổi lên thật nhiều phen khi giờ trên đây phạm vi của nhì kĩ năng của Thane hoàn toàn có thể tương tự đối với tất cả một hành tinh nghịch. Hiện bên trên thì Thane được nghĩ rằng bị nhốt hoặc bị giết thịt ở God Quarry.

4. The Unspoken

The Unspoken-The previous monarch of the Inhumans who was overthrown by Black Bolt, Medusa, Gorgon, and Karn… | Marvel comics art, Marvel comics, Marvel comic booksThe Unspoken là vị truất phế vương vãi của tộc Inhuman. Khi vua Agon chết thật còn hoàng kể từ Black Bolt thì còn nhỏ, hắn đang được lập bản thân trở nên vị vua thống trị Attilan. Hắn đang được sở hữu ý muốn dùng máy bộ Slave Engine nhằm biến hóa toàn cỗ loại người trở nên giống như loại nguyên vẹn thủy, trở nên bầy tớ đáp ứng cho tới Inhuman. Hoàng tử trẻ em Black Bolt ko đồng ý và đang được nằm trong đồng group lật sụp đổ Unspoken, xóa thương hiệu vương vãi triều của ông tớ ngoài sử sách. Unspoken bị lưu đày đọa ở Himalaya, và mãi cho tới khoảng chừng thời hạn xẩy ra sự khiếu nại Silent War thì hắn mới nhất trỗi dậy và nối tiếp plan tuy nhiên bị group Mighty Avengers sử dụng Slave Engine tấn công bại
Về sức khỏe, Unspoken chiếm hữu kĩ năng thao túng quy trình Terrigenesis. Nếu từng Inhuman xúc tiếp với khí Terrigen tiếp tục kích hoạt năng lượng phía bên trong chúng ta, thì Unspoken hoàn toàn có thể tái ngắt triển khai quy trình này vô số phen và sở hữu từng sức khỏe hắn ham muốn. Nói cách tiếp thì Unspoken hoàn toàn có thể sở hữu bất kể sức khỏe gì bên trên đời miễn sao hắn còn xúc tiếp với Terrigen. Tuy nhiên thì các quy trình Terrigenesis loại cung cấp của Unspoken ko nên là vĩnh cửu. Sau một thời hạn năng lượng này sẽ thất lạc chuồn và nhằm nối tiếp hắn lại cần dùng Terrigen

2. Ahura Boltagon

Ahura Boltagon (Earth-616) | Marvel Database | FandomAhura Boltagon là đàn ông của Black Bolt và Medusa. Hội đồng Di truyền thậm chí là đang được cấm Black Bolt và Medusa sinh con cái vì thế chúng ta nghiên cứu và phân tích rằng nếu như chúng ta sinh con cái thì người con tiếp tục mang 1 sức khỏe vượt lên quyết liệt. Nhưng Black Bolt và Medusa vẫn sinh hạ đi ra Ahura. Vì thực trạng ngặt bần hàn bại liệt, Ahura bị cất giấu ngoài Atillan và fake cho một cặp phu nhân ck nhân loại nuôi chăm sóc. Về sau thì hoàng phái mới nhất đón cậu về bên. Tuy nhiên thì Ahura ngoài năng lượng quyết liệt thì còn giắt bệnh bệnh dịch tinh thần khá giống như ông chú của mình-Maximus. Thế nên cậu vẫn bị cơ hội li và cho tới khi được chữa trị ngoài thì mới có thể hoàng thái tử mới nhất chính thức nhập cuộc nhập cuộc sống của vương vãi quốc
Sức mạnh mẽ của Ahura thì trước tiên đó là thừa kế sức khỏe giờ thét Quad-sonic kể từ phụ thân đẻ của tôi. Nhưng không giống với Black Bolt, Ahura nói theo một cách khác chuyện thông thường . Tuy nhiên thì điều này vẫn nguy hại vì thế nếu như thiếu cẩn trọng năng lượng của cậu tiếp tục bột phát. Dường như Ahura còn chiếm hữu năng lượng nước ngoài cảm tối cao, cậu hoàn toàn có thể tạo nên những phân đằm thắm vong linh nhằm pk tương tự tạo nên những tranh bị tự tích điện tâm linh
Và loại tranh bị nguy hại nhất của Ahura là Evil Eye- với kĩ năng kết liễu sinh mệnh kẻ không giống chỉ tự 1 ánh nhìn (nhưng phen có một không hai cậu dùng nó là vô tình và cho tới giờ vẫn không đủ can đảm dùng lại)

1. Reader

Reader (Inhuman) (Earth-616) | Comic art, Marvel heroes, Marvel inhumansReader là một member cỗ tộc Inhuman Lor. Anh lần thứ nhất xúc tiếp với khi Terrigen khi trái khoáy bom Terrigen được kích hoạt nhập sự khiếu nại Infinity. Không trừng trị hình thành siêu năng lượng của tôi nên Reader nhận định rằng bản thân không trở nên tác động nên đang được về mái ấm xem sách. Tuy nhiên những gì anh phát âm nhập cuốn sách đều trở thành thực sự. Do vượt lên sốt ruột sức khỏe bại liệt nên những kẻ không giống đang được đập diệt cảm giác của mắt của anh ý và khiến cho anh trở thành quáng gà lòa. Nhưng về sau Reader vẫn nhập cuộc tương hỗ hoàng phái Inhuman một cơ hội cực kỳ xuất sắc
Sức mạnh mẽ của Reader được trừng trị hình thành là kĩ năng thao túng thực bên trên qua loa việc đọc- phát biểu giản dị và đơn giản thì anh hoàn toàn có thể biến hóa toàn bộ những gì bản thân phát âm trở nên thực sự một cơ hội vô thức. Ví dụ như ham muốn một ngọn lửa, Reader chỉ việc phát âm chữ ‘Lửa’ (nhưng Note là anh nên đọc- tức là nên sở hữu một chữ lửa được trước đôi mắt anh và tài liệu này được truyền về óc cỗ còn nếu như Reader chỉ tự động tưởng tượng đi ra chữ nhằm phát âm nằm trong thì tiếp tục không tồn tại tác dụng)
Sau khi bị quáng gà thì Reader vẫn dùng được sức khỏe của tôi bằng phương pháp treo những tấm thẻ in chữ nổi, và khi cần thiết kích hoạt kĩ năng gì anh tiếp tục phát âm chữ nổi bên trên tấm thẻ ứng. Tuy nhiên thì sẽ càng phát âm nhiều Reader tiếp tục càng yếu ớt và anh thông thường gục chỉ với sau phen dùng sức khỏe loại 3.
Một số những kể từ nhưng mà Reader thủ sẵn nhập người nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực:
See – anh hoàn toàn có thể nom tự con cái đôi mắt của chó cưng.
Freeze – giới hạn thời hạn.
Away – dịch fake không khí.
Death – giết thịt bất kì ai ở xung xung quanh anh
Castle – tạo nên một thành tháp ở bất kì đâu
Và còn thật nhiều kể từ không giống nữa

Phát triển

Hiện bên trên, những người dân Inhumans trở thành hòa đồng rộng lớn với những người Trái Đất. Họ cùng theo với Fantastic Four, Avengers và X-men tấn công xua đuổi những tai hại như Galactus, Ultron 7, Magneto và Apocalypse.

Các Inhumans được dẫn dắt tự vua của mình, Blackagar “Black” Boltagon “Bolt” và mái ấm gia đình hoàng phái bao hàm Medusa, Karnak, Gorgon, Triton, Maximus the Mad, Crystal và chú chó Lockjaw. Medusa và Crystal từng là member của Fantastic 4, Crystal cũng 1 thời là member của Avengers.

Hệ thống Caste

Mỗi người dân nhập TP. Hồ Chí Minh Attilan cho tới tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp nên xúc tiếp với khí Terrigen nhằm đưa ra quyết định coi người bại liệt sở hữu nên người của mái ấm gia đình hoàng phái ko, nếu như sau khoản thời gian xúc tiếp người bại liệt siêu năng lượng thì sẽ tiến hành sinh sống nhập thành tháp, còn nếu như không tiếp tục nên thực hiện người công nhân ở khu vực mỏ.

Một điều nghiêm nghị cấm của những người Inhumans là ko được giao hợp với chủng tộc không giống, tuy nhiên điều này đã trở nên diệt quăng quật sau cuộc đám hỏi đằm thắm Crystal và Quicksilver.

Các sự khiếu nại chính

Đối đầu vs người Kree

Người Kree tiếp sau đó lần đi ra Attilan, ham muốn dùng người Inhumans nhằm thực hiện tranh bị cho tới trận đánh giành giật với Đế chế Shi’ar. Sau bại liệt Black Bolt thách đấu với Ronan the Accuser, nếu như anh tớ thắng, người Inhumans được tự tại. Sau một trận tấn công kinh hoàng, Black Bolt tiếp sau đó thành công và Ronan, ham muốn lưu giữ danh dự cho tới Kree, lưu giữ điều và tách ngoài Attilan.

Black Bolt vs Ronan (thắng)
Black Bolt vs Ronan (thắng)

Hoàng tộc lưu vong:

Sau vụ Ronan cho tới Attilan, người dân Inhumans ước muốn một cuộc sống thường ngày song lập tự tại, vì vậy chúng ta ko sẵn sàng theo đuổi Black Bolt và mái ấm gia đình hoàng phái về bên Trái Đất. Họ không hề niềm tin tưởng nhằm mái ấm gia đình hoàng phái nối tiếp hướng dẫn chúng ta được nữa, vậy chúng ta trục xuất tôn thất xuống Trái Đất. Sau khi sở hữu một cuộc sống thường ngày gian khổ sở ở Latveria, tôn thất về bên Attilan. Vì ham muốn lưu giữ quan hệ chất lượng với Trái Đất, Black Bolt gửi SV cho tới Đại học tập Wisconsin.

Son of M:

Khi Quicksilver đánh tráo tinh nghịch thể Terrigen nhằm hoàn toàn có thể fuck timeline, trở lại vượt lên khứ trả lại sức khỏe cho tới những người dân đột biến hóa sau M-day. Từ bại liệt dẫn đến việc khiếu nại Genosha, trận đánh giành giật trong những người đột biến hóa (trở lại với sức khỏe phi thường), những Inhumans và US Office of National Emergency. Cuộc chiến kết thúc đẩy và ONE tịch kí toàn cỗ tinh nghịch thể Terrigen của Inhumans, sau đấy Black Bolt tuyên chiến với Hoa kỳ.

Civil War:

Trong cuộc nội chiến, Sentry lên trên bề mặt trăng tị nạn và được người Inhumans chào đón. Trong khoảng chừng thời hạn này, anh sở hữu tình thân với Crystal. Sau bại liệt, anh được Iron Man đón về.

Secret Invasion:

Sau khi được Iron Man thông tin Black Bolt là 1 trong những thương hiệu Skrull hàng fake, Medusa tức giẫn dữ và nằm trong Inhumans lấy một cái con thuyền của Skrulls và liên minh với Kree tiến công Skrull. Họ hiểu rằng Skrull tính dùng tiếng nói của Black nhằm thực hiện tranh bị đập diệt Attilan.Skrull đã và đang bắt cóc Ahura, đàn ông của Bolt và Medusa nhằm nghiền buộc Black Bolt tuân theo điều bọn chúng phát biểu. Cuộc chiến chính thức và Black Bolt phát biểu Ahura hãy tinh chỉnh và điều khiển tâm trí của Ry’bik (nhà khoa học tập của Skrull) nhằm giải bay cho tới Black Bolt. Black Bolt giết thịt Ry’bik và Ahura bị tóm gọn cóc tuy nhiên cũng khá được Medusa cứu vãn. Sau khi về Attilan, mái ấm gia đình hoàng phái đưa ra quyết định nhằm cho tất cả những người Kree thống trị Inhumans và gả công chúa Crystal cho tới Ronan.

War of Kings:

Sau cuộc hôn nhân gia đình của Ronan và Crystal, X-men Vulcan trở nên nhà vua của Shi’ar và chính thức tiến công Kree. Sau đấy Black Bolt và Vulcan tấn công nhau một trận ra tuồng, kết viên là Vulcan mất tích và Black Bolt thì bị tiêu diệt. Nhưng tiếp sau đó Black Bolt được trừng trị hiện nay là còn sinh sống và nằm trong em trai Maximus thâm nhập Illuminati.

Black Bolt vs Vulcan (hòa)
Black Bolt vs Vulcan (hòa)

Infinity:

Sau đấy Thanos cho tới Trái Đất lần người con Inhuman của tôi, Black Bolt ngay tắp lự cho tới tản cư dân sinh sống và 1 mình pk với thương hiệu Titan điên. Trong trận đánh giờ thét của Thanos thực hiện trái khoáy bom Terrigen của Maximus nổ tung, khí Terrigen bay đi ra toàn trái đất và người con của Thanos, Thane, đang được ở một TP. Hồ Chí Minh không giống của Inhumans, xúc tiếp với khí và kích hoạt gen Inhumans nhập người.

Black Bolt vs Thanos (thua)
Black Bolt vs Thanos (thua)

Lý tưởng của giống như loài Inhumans

Inhumans ko nên nhân loại, chúng ta ko nỗ lực trở nên 1 phần của xã hội loại người và ko hề sở hữu ý muốn sinh sống công cộng với loại người. Họ đấu giành giật vì thế xã hội của tôi và đảm bảo chủ yếu bản thân trước từng quyền năng bên phía ngoài. chủng loại Inhuman sở hữu sự tự trọng rộng lớn và luôn luôn nỗ lực tách bản thân thoát khỏi xã hội công cộng.

Vị thế của Inhumans đối với loại người

Inhumans luôn luôn đứng bên trên loại người. Họ coi bản thân là thượng đẳng và không tồn tại contact với những giống như loại bên dưới chúng ta. Tuy nhiên, theo đuổi dòng sản phẩm lịch sử vẻ vang, chúng ta dần dần toá tăng thêm và không ngừng mở rộng vòng đeo tay rộng lớn với những người dân trái khoáy khu đất không giống.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Nhưng ko nên là nhưng mà Inhumans vị ghét bỏ quăng quật, chúng ta thông thường được nom với ánh nhìn kinh hoảng hốt rộng lớn là ghét bỏ quăng quật. Với loại người, Inhumans như thể những vị thần khiếp sợ và sở hữu khả khăng quét tước quăng quật toàn bộ những gì chúng ta mến.

Đặc biệt khi Black Bolt kích hoạt trái khoáy bom Terrigen. đám mây Terrigen đang được cất cánh xung quanh trái khoáy khu đất, ngỏ khóa sức khỏe cho tới mặt hàng ngàn con người Inhuman không giống nhau. Với những sức khỏe mới nhất và con số Inhumans mới nhất nở đi ra theo đuổi cung cấp số nằm trong, loại người hoảng hốt loại Inhumans rộng lớn khi nào không còn. Nhưng cũng nên là nhưng mà dân sinh Inhuman nở rộ nhanh gọn lẹ và dần dần biến hóa chúng ta trở nên một chủng tộc rộng lớn bên trên trái đất.

Nguồn tham ô khảo: http://samurice.spiderum.com/
Nguồn tham ô khảo: https://marvel4fans.blogspot.commarvel4fans