Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đi I Ew Của Độc Giả, Kinh Nghiệm Đi I

Dịch vụ tắm khoáng nóng P sắp review dưới đây là dịch vụ phổ thông nhất (hay hói toẹt za là rẻ nhất kaka) của trung tâm bùn khoáng I-resort. Do P đi nhiều ở đây và đã sử dụng qua một vài dịch vụ khác rồi nên lần này chọn cái thật đơn giản nhất để viết. Vé vào cổng P mua có giá 170k, với 01 vé như vậy P được sử dụng tất cả các hồ khoáng nóng/ lạnh ở khu vực công cộng, chơi công viên nước, được miễn phí khăn tắm, đồ tắm, locker và nước uống nhé.


Hệ thống các hồ ngâm khoáng của trung tâm bùn khoáng I-resort được xây dựng khá đẹp ở nhiều vị trí, độ cao, độ nông sâu và to nhỏ khác nhau. Và có lẽ đặc biệt nhất chính là mỗi hồ là một mức nhiệt nên ai thích lạnh thì có lạnh, ai thích nóng cũng sẽ có nóng. P thì mỗi khi vào đây luôn luôn trụ lại hồ khoáng nóng sau khi đi đã đi chơi lòng vòng xung quanh. P thích cảm giác ngâm mình trong làn nước ấm áp để thư giãn đồng thời được massage với hệ thống thủy lực zaccuzi ngay tại hồ.

Bạn đang xem: Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đi I Ew Của Độc Giả, Kinh Nghiệm Đi I

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024


*

*

Hiện theo quan sát P thấy hai hồ có mức nhiệt cao nhất là hồ đầu tiên (từ phòng thay đồ của nữ đi ra sẽ thấy hồ này trước) và hồ ở khu vực trung tâm sát bên nhà hàng (cũng là hồ có diện tích lớn nhất). Ngoài ra các hồ nhỏ hơn và ở vị trí cao hơn thì có mức nhiệt thấp hơn. Thường P hay lưu lại mấy hồ này để tranh thủ ngồi dưới các thác nước đổ để tận dụng sức nước massage vai và lưng, thích lắm ấy