Hy Nam Là Ai - Streamer Hynam

(giaithuongtinhnguyen.vn) -Không giữ được bình tĩnh trên stream Hy Nam đã có những lời lẽ không phải với đàn anh và chính Hy Nam đã nhận phải hình phạt cho bản thân mình.Bạn đang xem: Hynam chửi viruss

Như các bạn đã biết,vụ việc Hy Nam stream trong tình trạng say rượu đã lên tiếng "chửi" ViruSs ăn theo PewPew để nổi tiếng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía fan hâm mộ. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi Hy Nam đọc được 1 bình luận khiếm nhã của antifan nói rằng mình ăn theo ViruSs để nổi tiếng. Không giữ được bình tĩnh Hy Nam đã lên tiếng chửi antifan và cảViruSs. Vụ việc càng to tiếng hơn khi fan hâm mộ của 3 streamer đưa ra các ý kiến cá nhân và bảo vệ thần tượng của mình.

Bạn đang xem: Hy Nam Là Ai - Streamer Hynam


*


*

PV: Chào Nam, cảm ơn Nam đã bớt chút thời gian chia sẻ với mình và các bạn độc giả giaithuongtinhnguyen.vn. Bạn có thể tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn độc giả biết được không?

Chào các bạn , mình là Hy Nam và tên thật của mình là Nguyễn Thành Nam . Mình là một Streamer về game tại Youtube và game chủ yếu mình hay Stream là Liên Minh Huyền Thoạivới vị tướng yêu thích Riven!

PV:Bạn chơi LMHT từ khi nào? điều gì hấp dẫn bạn đến với LMHT?

Mình chơi LMHT từ mùa 4 sau 3 năm chơi Dota 1, đồng thời mình thấy LMHT khá là dễ chơi và thu hút đông đảo người chơi ! Lý do mình bỏ Dota 1 bởi vìhack map quá nhiều nên mình quyết định chuyển sang chơi LMHT.


*

PV:Nhắc đến Hy Nam mọi người đều nói bạn là Best Riven Việt Nam vậy bạn có suy nghĩ gì khi được mọi người nói mình như vậy?

Khi mình được mọi người gọi là Best Riven Việt Nam thì cũng thấy thích nhưng nghĩ lại thì ở Việt Nam có rất nhiều người chơi Riven hay. Mình chơi Riven là vì đam mê bộ Combo của vị tướng này! Lúc được gọi như vậy thì mình đều từ chối vì thật sự chắc gì mình đã hơn người khác nên mình chỉ trả lời là mình thích chơi thôi chứ không tự nhận Best gì cả (cười lớn)

PV:Được biết mới đây bạn stream trong tình trạng có chút men, khi đọc 1 bình luận khiếm nhã nói rằng bạn ăn theo ViruSs để nổi tiếng đã khiến bạn khá tức tối và nói ra những lời lẽ không hay. Sau buổi stream hôm đó bạn có nghĩ mình đã nói sai và khi không làm chủ được bản thân không?

Thật sự thì ngày hôm đấy mình không có uống gì cả, trong buổi stream hôm đấy có gần 10 bình luận khiếm nhã mình đã cấm chat hết. Nhưng đến cái cuối cùng thì không biết ma xui quỷ khiến thế nào không làm chủ được bản thân và đã phản bác lại bình luận đó trong tình trạng khá tức tối, bởi lẽbình luận đó không đúng sự thật nên đã phát ra những lời lẽkhông hay. Sau buổi stream hôm đó mình nghĩ mình sai hoàn toàn vì không làm chủ được bản thân, thiếu chuyên nghiệp khi trả lời bình luận đó. Lúc đó mình đã nghĩ giá như mình cấm chat bình luận đó như những bình luận trước thì không có chuyện gì xảy ra!


*

Xem thêm: chang the la mot ai khac

PV:Sau vụ việc đó, PewPew và ViruSs đã làm video lên tiếng về câu chuyện của bạn khi stream. Còn phía bạn vẫn im lặng bạn có nghĩ mình nên làm 1 video lên tiếng không?

Thật sự là mình rất muốn làm 1 video để nhận lỗi vì lôi kéo đàn anh vào trong cái bình luận đó trong lúc mất bình tĩnh, nhưng dư luận gần đây đối với mình quá nặng nề vì có quá nhiều người không hiểu câu chuyện này. Cái sai duy nhất của mình là lôi kéo đàn anh vào cái bình luận gây war đó chứ không còn gì khác. Tâm trạng của mình vẫn chưa ổn định vì lượng anti fan không hiểu thực hư câu chuyện còn nhiều, hơn nữakênh Youtube của mình bị cấm Live Stream 3 tháng. Thật sự là lúc này mình đang rất là buồn vì có quá nhiều chuyện xảy ra!

PV:Theo như mình theo dõi các video gần đây của bạn lượt xem có phần giảm đi và số lượng dislike tăng đáng kể. Điều đó có làm bạn nhụt chí hay buồn không?


*

PV: Hàng ngày vẫn có rất nhiều antifan vào Facebook và kênh Youtube của bạn để chửi và dislike, bạn có những câu nói nào để nói với các antifan của mình không?

Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn vì đã làm các bạn ngày nào cũng phải vào chửi bới và dislike video của mình. Từ nay mình sẽ không quan tâm đến những bình luận gây war nữa!

PV:Dự định sắp tới của bạn là gì? Phải chăng là lên Thách đấu rank Hàn để đụng độ Faker?

Dự định sắp tới là làm cho tinh thần ổn định lại và vẫn tiếp tục livestream tại kênh Twitch: HyNamTV trong lúc kênh Youtube bị khóa. Còn việc đi tìm Faker là mục tiêu mình đặt ra tại Korea Sever trong 1 năm. Nếu mình đến gần Faker thì mình sẽ tiếp tục còn trong 1 năm khoảng cách quá xa vời thì mình sẽ bỏ cuộc!


PV:Cám ơn Nam về cuộc trò chuyện này, chúc bạn may mắn và được cộng động đón nhận nhiều hơn.

Xem thêm: crossbones là ai

Cảm ơn phóng viên giaithuongtinhnguyen.vn đã giúp đỡ mình đến gần các bạn hơn vì những sự việc gần đây!​