Bật Mí 2 Cách Học Tiếng Anh Ở Step Up Có Tốt Không, Step Up Và Giải Pháp Hack Não Từ Vựng Tiếng Anh

Việc học tiếngAnh ngày càng trở nên quan trọng đối với chúng ta. Chính vì thế tìm được mộttrung tâm uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được trình độ mìnhmong muốn. Và Step Up là nơi bạn cóthể tìm đến sự thành công.
Step Up đượcthành lập vào tháng 10/2011 và người đã gắn bó với Step Up từ những ngày đầutiên là CEO Mr Hiệp, một cựu sinh viên đại học Ngoại Thương. Tính đến năm 2015 Step Up đã chào đón hơn 9000 học viên,chấp cách cho hàng nghìn học sinh yêu và tích tiếng Anh.
Step Up có bốnkhóa học khác nhau là kết tinh ròng rã hơn 4 năm nghiên cứu và phát triển. Cùngvới đội ngũ 60 nhân sự giảng dạy vận hành tinh nhuệ làm việc, giảng dạy trongmôi trường năng động trẻ trung.
Đến năm 2020 Stepup
đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiếng Anh đào tạo số 1 tại miền Bắc và top 3 cả nước. Mạng lướicủa Stepup sẽ có mặt tại 64 tỉnhthành trong cả nước góp phần đào tạo tiếng Anh cho nguồn nhân lực Việt Nam.

*
Bắt đầu học tiếng Anh cùng Step Up

Bốn khóa học của Stepup là: tiếng Anh giao tiếp, yêu lại từđầu, phát âm cơ bản và TOEIC. Trong đó “yêu lại từ đầu” là sản phẩm chỉ có duynhất tại Stepup, là chuyên gia trong việc giúp người học tiếng Anh mất gốc cóthể giao tiếp thành thạo được trong thời gian ngắn.
Sự ưu Việt của Stepup
là:Học viên say mê tiếng Anh ngay phút ban đầu; Sỉ số học viên trước sau như một;Tốt nghiệp theo khung chuẩn Châu Âu; Giao tiếp thành thạo chỉ với khoảng thờigian dưới 2 tháng.
Công nghệ học tập tại StepUp
là vượt trội và tối tân. Sử dụng hàng trăm công trình ở khắp nơi trên thếgiới để xây dựng chương trình học. Các công trình đã bao phủ rất nhiều về khoahọc giảng dạy, khoa học về học tập thông minh, khoa học về tâm lý và thể trạngcon người, khoa học về các năng lực. Họctiếng Anh là mê ly với Step UpRadio, Magic Flashcard(bộ học từ vựng hài hước đầu tiên ở Việt Nam). Tiêu chíhoạt động của Step Up là không bỏ cuộcvới người học kém, luôn chăm lo chu đáo cho cả những người học không có năngkhiếu. Chính vì thế Step Up đã tạo rahàng ngàn học sinh giỏi mỗi năm.
*
Môi trường học tập cùng bạn bè tại Step Up

Môi trường làm việc: “Thoải mái, thân ái, không chia bè pháivà làm việc hăng hái”. Đó chính là phương châm của Step Up
. Sự khác biệt giữa StepUp và nơi khác chính là :Vì học viên , vì cộng đồng: Không phô trương, không chạy theo lợi nhuận.Sự đầu tư cho R&D(nghiên cứu và phát triển) là cực kỳ lớnvà nhịp độ cách tân sản phẩm rất chóng mặt.Học cực nhiều nhưng vẫn hứng thú.
Sau những chia sẻtrên mong rằng các bạn có thể lựa chọn Step Up trong hành trìnhhọc tiếng Anh của mình “Step Up điểmđến thành công”
Bài viết được thực hiệnbởi công ty dịch thuật Việt Uy Tín (chuyên thực hiện các dịch vụ: dịch công chứng, giấy phép lao động, thẻ tạm trú...). Nếu bạn có thắc mắc vềbài viết thì liên hệ với chúng tôi.
*

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

*
*

*

*

VỀ CHÚNG TÔI

Du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings - thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

Bạn đang xem: Bật Mí 2 Cách Học Tiếng Anh Ở Step Up Có Tốt Không, Step Up Và Giải Pháp Hack Não Từ Vựng Tiếng Anh


VĂN PHÒNG TP.HCM

Điện thoại: 1900 633 379

tinedu.vn

 

VĂN PHÒNG ĐÀ LẠT

Điện thoại: 1900 633 379

Xem thêm: hiếu orion là ai

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Điện thoại: 1900 633 379

tinedu.vn

 

Xem thêm: ai la vua tam quoc

VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK