hoàng touliver là ai

Hoàng Touliver là một chiếc thương hiệu thân thuộc và vô nằm trong có tiếng vô giới Showbiz Việt. Anh là 1 trong những Producer, DJ tài năng, được rất nhiều người gọi là Phù thủy music. Vậy các bạn vẫn biết gì về Touliver chưa? Hãy nằm trong VinID thám thính hiểu về tiểu truyện và sự nghiệp của chàng producer nổi tiếng này nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: hoàng touliver là ai

1. Tiểu sử của Touliver

 • Tên thật: Nguyễn Hoàng
 • Năm sinh: 21/01/1987
 • Sinh đi ra ở: Hà Nội
 • Cung hoàng đạo: chỉ bảo Bình

Touliver được nổi tiếng là 1 trong những căn nhà phát hành music, DJ tài năng và với tầm tác động. Anh là kẻ đứng sau sự thành công xuất sắc của khá nhiều phiên bản hit như Hoa sữa, Ngày mai, Có ai thương em vì vậy, Luật rừng, … Và một loạt phiên bản rap nổi tiếng bên trên lịch trình Rap Việt.

Năm 2005, Touliver theo dõi học tập nhạc piano và jazz bên trên nhạc viện TP. hà Nội. Anh theo dõi học tập piano 11 năm tuy nhiên vì như thế ham mê cháy rộp tuy nhiên sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp anh lựa lựa chọn theo dõi loại nhạc văn minh, hòa âm phối khí. Chính sự lựa lựa chọn bất thần này nên khoảng chừng thời hạn ấy anh không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ mái ấm gia đình.

Mặc mặc dù đương đầu với khá nhiều trở ngại tuy nhiên anh vẫn kiên quyết định với lựa lựa chọn của tớ là trở nên một producer, một DJ có trách nhiệm. Touliver tự động bản thân thám thính tòi và học hỏi và chia sẻ về hòa âm. Song tuy nhiên bại, anh cũng góp vốn đầu tư cho tới mảng DJ, tuy nhiên bắt gặp không hề ít trở ngại về vốn liếng.

Anh chính thức bởi những phiên bản phối đơn giản và giản dị với piano, tiếp sau đó dần dần tạo ra những vệt ấn riêng không liên quan gì đến nhau của phiên bản thân thiết, và đạt được rất nhiều trở thành tựu. Hiện ni, anh là 1 trong những trong mỗi producer số 1 nước Việt Nam. điều đặc biệt không chỉ có thế anh còn là một anh cả của tập thể nhóm nhạc nổi tiếng SpaceSpeaker.

Hoàng Touliver - căn nhà phát hành music, DJ tài năng
Hoàng Touliver – căn nhà phát hành music, DJ tài năng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Touliver

Năm 2007, anh khởi nghiệp với tầm quan trọng nhạc sĩ phối khí. đa phần bảng beat bởi anh tiến hành vẫn vấp cho tới tim của những người nghe và nhận được rất nhiều sự yêu thương mến kể từ người theo dõi như Tell u why (hợp tác nằm trong Mr. A), Hoa sữa (hợp tác nằm trong Justatee),…Anh dần dần trở thành có tiếng và là 1 trong những DJ, căn nhà phát hành music số 1 nước Việt Nam. 

Touliver là 1 trong những trong mỗi producer phổ biến vô giới Underground và cả mainstream. Anh sẽ có được thật nhiều lời nói chào liên minh tuy nhiên anh luôn luôn lưu giữ vững vàng ý kiến của tớ. Anh chỉ liên minh Khi anh thiệt sự mến và nắm được dự án công trình tuy nhiên bản thân phụ trách.

Năm 2011, Hoàng Touliver xây dựng group SpaceSpeaker, quy tụ những cái thương hiệu nổi trội về khét tiếng và cả tài năng, như Rhymastic, Justatee, Binz, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn,…Mỗi member đều chiếm hữu những tài năng riêng biệt, nằm trong nhiều nghành nghề như: rapper, ca sĩ, music producer, đạo biểu diễn music,…

Touliver và những member không giống vô group SpaceSpeaker
Touliver và những member không giống vô group SpaceSpeaker

Đến thời điểm năm 2012, anh tạo ra vệt ấn riêng biệt của tớ bên trên thị ngôi trường nhạc nước Việt Nam vô tầm quan trọng DJ đùa loại nhạc Bass & Dubstep. Anh là 1 trong những trong mỗi DJ tiền phong vẫn đem loại nhạc Dubstep về nước Việt Nam vô quá trình 2010 – 2012.

Năm 2013, Touliver cho tới trình làng Album Vol.1 SBNSL (Spaceboys Neva Sleep). Hình như, anh còn tổ chức triển khai những sự khiếu nại music rộng lớn cũng team của tớ như Spacejam, SpaceBass, Drop Da Bass,… 

Đến năm năm ngoái, khét tiếng của anh ấy lại càng vươn cao hơn nữa, lại gần với người theo dõi rộng lớn Khi anh nhập cuộc lịch trình The Remix 2015 nằm trong ca sĩ Tóc Tiên. Anh vẫn thành công xuất sắc Khi tạo nên nhiều trào lưu vô thanh niên bởi sự tạo ra, văn minh và đậm cá tính vô music của tớ.

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Touliver vô mạng sẵn sàng cho việc khiếu nại music Spacejam
Touliver vô mạng sẵn sàng cho việc khiếu nại music Spacejam

Trong khoảng chừng thời hạn năm nhâm thìn – 2017, Touliver phối kết hợp cùng với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Binz, Tóc Tiên, Andree, và member vô SpaceSpeaker. Hàng loạt phiên bản hit được tạo nên bên dưới bàn tay vàng của anh ấy, như Vài thứ tự đưa đón, Ngày mai em cút, Krazy,… 

Ngoài đi ra, vô năm 2018, Touliver nằm trong người các bạn của tớ là Rhymastic vẫn tham ô tài sản xuất ca khúc “Rising King” cho tới WorldCup với Budweiser.

Năm 2020, Touliver lưu giữ tầm quan trọng giám đốc music cho tới Rap Việt, và đã từng đi ra nhiều beat siêu cháy. Dường như, anh còn cho tới trình làng nhiều phiên bản phối bắt tai được yêu thương mến như Big Cityboiz, 021, together, (Binz), EP The Playah (Soobin Hoàng Sơn),…

Cũng vô năm này, Touliver vẫn xuất hiện nay bên trên bìa tập san Mixmag – tập san nhạc năng lượng điện tử khét tiếng toàn cầu và tập san Billboard Mỹ nhằm share về việc nghiệp music của tớ. 

Bên cạnh bại, anh với mọi đồng group của tớ vô SpaceSpeaker còn nhập cuộc nhiều sự khiếu nại music sang trọng và hoành tráng như Prisma Run, Monsoon Festival năm trước, Yamaha Countdown năm ngoái,… 

Touliver thao tác làm việc nằm trong đồng group bên trên Rap Việt
Touliver thao tác làm việc nằm trong đồng group bên trên Rap Việt

Anh từng liên minh với khá nhiều ca sĩ có tiếng trong không ít dự án công trình music tạo ra giờ vang như September Flower nằm trong Trà My idol, Ngày Mai, Vũ điệu cồng chiêng, Có ai thương em như anh nằm trong Tóc Tiên, Bữa tiệc phù hoa của Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà, Em ko thể nằm trong Tiên Tiên…

Chính những kết quả xứng đáng nể ấy vẫn tạo nên cho tới anh nhiều phần thưởng Gianh Giá. Đáng kể tới là giải “Bài hát của năm” (2019) cho tới bài bác Có ai thương em như anh, “Nhà phát hành của năm” (2021) bên trên lễ trao giải music Cống Hiến, và “giải Hòa âm phối khí hiệu quả” cho tới ca khúc Ngày mai (2015) Bigcityboi (2020) của Làn Sóng Xanh,…

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

3. Các sáng sủa tác được yêu thương mến của Touliver

Chính sự tài năng và vô nằm trong đuối tay của tớ tuy nhiên anh trở nên sự lựa lựa chọn số 1 của khá nhiều ca sĩ. Dường như, anh được rất nhiều người tin tưởng tưởng còn chính vì từng phiên bản beat bởi anh tạo nên luôn luôn tạo được đường nét riêng biệt, tôn vinh được nét xinh vô giọng hát và phong thái music của những người thể hiện nay. 

Những album nhạc với sự lôi kéo tuy nhiên anh vẫn nhập cuộc tiến hành hoàn toàn có thể kể tới như:

Xem thêm: ai là người phát minh ra máy bay

 • JELT (2012) SBNSL 
 • Call Your Name (Single)
 • Team V (EP 2) 
 • Team V The Remix năm ngoái Collection 
 • The Remix (EP 1)
 • Team V (Last Ep) 
 • Về Với Em Đi (Touliver Remix) 
 • Sacota (2015) VMix 
 • Cho Nhau (Single) 
 • September Flower (Single) 
 • Em Ơi Cứ Vui (Single) 
 • Vài Lần Đón Đưa (Cover) 
 • Ngày mai em cút (Touliver Mix)
Một producer thao tác làm việc vì như thế ham mê, đứng sau ánh hào quang quẻ của khá nhiều ca sĩ
Một producer thao tác làm việc vì như thế ham mê, đứng sau ánh hào quang quẻ của khá nhiều ca sĩ

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Hoàng Touliver với sắc tố music tự tại, văn minh, anh sẽ là căn nhà phát hành music tài năng, với mức độ tác động số 1 nước Việt Nam. Nếu các bạn vẫn trót yêu thương những điệu beat lôi kéo của Touliver thì nên đừng chậm tay vận tải tiện ích VinID mua sắm vé coi SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK tức thì nào!

Banner CTA mua sắm vé

>>> Hé lộ kín về Sobin Hoàng Sơn không nhiều người biết <<<