hoàng quý sơn là ai

(Tử Vi – Bói Dịch – Tứ Trụ – Mai Hoa Dịch Số – Phật Pháp)

Thầy Hoàng Quý Sơn là mái ấm nghiên cứu và phân tích nhiều năm, Chuyên Viên số 1 lúc này về những nghành nghề Huyền học tập như: Tử Vi, Bói Dịch, Tứ Trụ, Mai Hoa Dịch Số, Phật Pháp. Hiện đang được toan cư bên trên đái bang Houston, Hoa Kỳ tuy nhiên thầy là người dân có góp sức rất rộng lớn cho việc cải tiến và phát triển của nền huyền học tập nước mái ấm.

Bạn đang xem: hoàng quý sơn là ai

Thầy là kẻ xây dựng nên trang mạng Tử Vi với đáng tin tưởng nhất lúc này là: tuvilyso.org với những cây viết danh đã đến lịch sử vẻ vang như: Thiên Kỳ Quý, Không Kiếp Minh Tâm. Thầy cũng chính là người vẫn với những sáng tạo và công phu rộng lớn trong các việc cải tiến và phát triển lý thuyết phong thủy ở nước ta như: tiến hành dùng lý thuyết Xuất Không Điền Thực, Lý Thuyết Lưu Cung. Thầy còn là 1 trong những khách hàng chào thông thường xuyên cho tới việc coi Tử Vi trực tuyến bên trên đài truyền hình Houston, Hoa Kỳ.

Không chỉ mất vậy, thầy còn là 1 trong những mái ấm sư phạm cực kỳ với tầm. Thầy vẫn huấn luyện và đào tạo đi ra thật nhiều môn đồ nối giờ đồng hồ, nên danh vô này đã có khá nhiều người trở nên những mái ấm nghiên cứu và phân tích nổi tiếng. Tiếp sau truyền thống lịch sử cơ, group Tử Vi Cổ Học của Shop chúng tôi (trang Web đáng tin tưởng về giải đoán lá số phong thủy ở Việt Nam) thực sự vô nằm trong kiêu hãnh được sinh đi ra như là 1 trong những chi phái nhỏ của thầy.

Chúng tôi được học tập kể từ Thầy không những kỹ năng và kiến thức huyền học tập uyên thâm nám, lòng tin nghiên cứu và phân tích khoa học tập và sự tạo nên vô học tập thuật nhưng mà cần thiết rộng lớn là những bài học kinh nghiệm về Phật Pháp và tư tưởng nên với của những người hiểu đạo. Thầy luôn luôn nhắc bọn chúng tôi: “Con với coi bói trúng cũng chỉ bởi ăn may, coi với sai cũng ko chắc hẳn rằng bản thân dở nhưng mà cần phải có thái chừng chân thực và khiêm cung trong các việc nghiên cứu và phân tích.”

Nhân cơ hội thầy về nước ta tổ chức triển khai coi Tử Vi nhằm mục tiêu mục tiêu kể từ thiện, Tử Vi Cổ Học Shop chúng tôi vô nằm trong vinh hạnh tổ chức triển khai một trong những buổi gặp mặt thân thiết Thầy và chúng ta say đắm Phật Pháp, Tử Vi với mọi môn huyền học tập. Chương trình là trọn vẹn không lấy phí, Open cho tới toàn bộ người xem. Các yếu tố đa số vô buổi rỉ tai bao gồm:

  • Ứng dụng của Tử Vi vô cuộc sống
  • Quan hệ thân thiết Tử Vi và Phật Pháp
  • Các cách thức tu gửi nghiệp
  • Quan hệ cao tầng liền kề Một trong những môn huyền học tập như: Tử Vi – Bát Tự – Bói Dịch
  • Và nhiều yếu tố cực kỳ thú vị không giống.

Cuối buổi rỉ tai chúng ta còn tồn tại thời cơ được nhập cuộc trao thay đổi với tương đối nhiều mái ấm nghiên cứu và phân tích huyền học tập không giống.

Các các bạn ĐK vô bảng bên dưới đây:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdDmXqPSvsL0ggIl-…/viewform

(LƯU Ý: Do hội ngôi trường con số ghế hạn chế nên tiếp tục ưu tiên chúng ta vẫn ĐK.

Các học tập viên lớp Tử vi Sơ cung cấp đòi hỏi chuồn không thiếu, đó là buổi nước ngoài khóa- buổi thực hành thực tế số 1)

Xem thêm: á hậu ml là ai

——══════——

Khách chào với CƠ HỘI đặc biệt: XEM TỬ VI MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG LỚP TỬ VI SƠ CẤP 100%:

Chúng tôi tiếp tục tặng phiếu coi Tử Vi Miễn Phí cho tới chúng ta bên trên hạ tầng bốc thăm hỏi tình cờ. Dường như, tặng một suất học tập bổng trị giá chỉ 3 triệu nhập cuộc khóa huấn luyện và đào tạo của Tử Vi Cổ Học cho những người trước tiên vấn đáp trúng thắc mắc vô buổi rỉ tai.

Các chúng ta có thể tùy ý lựa lựa chọn những khóa học: Tử Vi Sơ Cấp, Tử Vi Trung Cấp, Bói Dịch Sơ Cấp, Tứ Trụ Sơ Cấp. Đề cương công tác được đính thêm kèm cặp, phân phát không lấy phí bên trên buổi thảo luận.

——══════——

Địa điểm dự kiến: Phòng hội ngôi trường Sở công nghệ thông tin số 1 Hoàng Đạo Thúy, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội (sẽ thông tin lại cụ thể)

Thời gian: checking kể từ 18h, Buổi gặp mặt kể từ 18h30p cho tới 22h ngày 16/07/2017

Xem thêm: rufino aybar là ai

Hotline: 0947xxxx65

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/tuvantuvicohoc