hoàng ku là ai

Sau 1 năm 2022 nhiều trắc trở, Chi Pu đang xuất hiện sự quay về tuyệt vời bên trên show truyền hình thực tiễn Trung Quốc có tên "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng". Gương mặt mày xinh rất đẹp, kĩ năng vũ đạo nhuần nhuyễn và phong thái năng động nổi trội gom Chi Pu cảm nhận được sự cỗ vũ của người theo dõi. Người góp thêm phần tạo thành vẻ bề ngoài hoàn hảo nhất của Chi Pu đó là stylist Hoàng Ku.

Hoàng Ku sinh vào năm 1988 bên trên thủ đô, anh là stylist phổ biến số 1 bên trên buôn bản năng động Việt lúc này. Không chỉ gom mặt mày trong số show trình diễn rộng lớn, Hoàng Ku còn là một người đánh giá phong thái của không ít sao Việt. Đồng hành nằm trong Chi Pu trong vô số nhiều trong năm này, Hoàng Ku vẫn dồn không còn tâm sức nhằm tạo thành "một hình hình ảnh Chi Pu gọn gàng nhất, một hình hình ảnh thân mật và gom người theo dõi hoàn toàn có thể yêu thương ngay lập tức kể từ tầm nhìn đầu tiên" - như chủ yếu anh share.

Bạn đang xem: hoàng ku là ai

Stylist Hoàng Ku: "Chi Pu đã trở thành hiện tượng lạ được người theo dõi Trung Quốc yêu thương mến" - Hình ảnh 1.

Stylist Hoàng Ku và ca sĩ Chi Pu. (Ảnh: NVCC)

PV Dân Việt đã với cuộc truyện trò với stylist Hoàng Ku về chủ thể này:

Anh với bất thần khi cảm nhận được vấn đề Chi Pu nhập cuộc show "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng"? Suy suy nghĩ thứ nhất của anh ấy khi này là gì?

- Có chứ! Nghệ sĩ VN độc nhất được show rộng lớn quốc tế mời mọc tham gia mà! Khi tôi biết Chi nhập cuộc, cũng chính là khi ê-kíp mời mọc tôi thực hiện stylist mang lại Chi. Suy suy nghĩ thứ nhất của tôi thông thoáng vô đầu là "Phải cho tới công việc chuyến này thôi!"

 Trước khi nhập cuộc show, ý định của anh ấy về hình hình ảnh của Chi Pu vô công tác này như vậy nào? Tới thời gian thời điểm hiện tại, những phát minh cơ dành được triển khai một cơ hội hoàn hảo vẹn?

- Tôi ước muốn mang tới một hình hình ảnh Chi Pu gọn gàng nhất, một hình hình ảnh thân mật và gom người theo dõi hoàn toàn có thể yêu thương ngay lập tức kể từ tầm nhìn thứ nhất, một phong thái rất đẹp vừa khít, hoặc hay còn gọi là "gout từng nhà", phù hợp đôi mắt với toàn bộ công bọn chúng, một hình hình ảnh thiện cảm, vô cơ với chút phái đẹp tính và lắng đọng, không thực sự xa vời xỉ, cũng không thực sự đậm cá tính.

Trộm vía là tất cả đang di chuyển chính quỹ đạo!

Stylist Hoàng Ku: "Chi Pu đã trở thành hiện tượng lạ được người theo dõi Trung Quốc yêu thương mến" - Hình ảnh 2.

Hoàng Ku và Chi Pu có rất nhiều năm khăng khít vô việc làm. (Ảnh: NVCC)

Ý tưởng dùng những bộ đồ áo Made In Vietnam vô show "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng" là phát minh của anh ấy hoặc của Chi Pu? Anh và ê-kip lựa lựa chọn phục trang kể từ những mái ấm design không xa lạ hoặc với 1 cuộc truy lùng trước các mùa ghi hình?

- Tôi đặc biệt yêu thương văn hoá VN. Trước phía trên, ở những dự án công trình không giống, với người nghệ sỹ không giống, tôi vẫn luôn luôn gửi gắm những nhân tố văn hoá truyền thống lâu đời vô những cỗ phục trang, hoặc tích hợp mẩu chuyện về văn hoá nhằm kể bên trên những outfit (một cỗ phục trang rất đầy đủ bao gồm ăn mặc quần áo, phụ khiếu nại - PV) và dự án công trình.

Nhưng đợt này thì tôi mong muốn khai quật một tầm nhìn mới mẻ về VN, này là tương đối thở năng động VN tiền tiến. Tôi đưa ra quyết định nhân thời cơ đợt này, nằm trong Chi Pu khoác những cỗ ăn mặc quần áo Made In Vietnam nhằm khoa trương với người theo dõi quốc tế, rằng năng động VN rất đẹp lắm!

Cũng vì thế, tôi vẫn lần kiếm và đem bám theo thật nhiều những phục trang tới từ những Brand Name năng động phổ biến nội địa, kể từ dân gian cho tới thời thượng, kể từ những mái ấm design trẻ em cho tới những mái ấm design lão buôn bản, ước muốn đem rộng rãi Brand Name VN nhằm khoa trương với những khán giá chỉ quốc tế rộng rãi càng chất lượng. Và nhằm đáp ứng tính tiền tiến, tôi thông thường lựa lựa chọn những phục trang may sẵn (ready đồ sộ wear), thay cho đặt điều design riêng biệt mang lại Chi. Và vì vậy, bất kể người theo dõi nào là yêu thương quí phục trang Chi Pu khoác, đều hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng lần kiếm ở trang web và click mua sắm như thể thần tượng.

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Trên trang cá thể, những share của anh ấy sau từng tối thi đua đã cho chúng ta thấy sự tận tâm của anh ấy dành riêng cho Chi Pu vô công tác. Mỗi tập luyện đều phát sinh những trở ngại không giống nhau, tuy nhiên coi lại, anh thấy lưu giữ mẩu chuyện nào là nhất vô quy trình sát cánh nằm trong Chi Pu vô chương tình?

- Tất cả những trường hợp bất ngờ, những trở ngại vất vả bắt gặp nên thì tôi đều không thích lưu giữ lại đâu! Nhưng nhằm nói đến mẩu chuyện "khó phai" nhất, có lẽ rằng là sự việc cố với cái váy red color phần trình trình diễn bài xích hát Đoá huê hồng, nó bị sai đối với bạn dạng tế bào mô tả design. Lần thứ nhất vô đời, tôi vẫn thức Trắng 48 giờ đồng hồ liên tiếp nhằm sửa lại cái váy trước giờ chuyến cất cánh thứ nhất quý phái Hồ Nam, quý phái cho tới điểm lại kế tiếp thức tối sửa lại hoàn hảo cái váy trước thời điểm ngày ghi hình. Đó là 1 trong kỷ niệm ko khi nào mong muốn lưu giữ lại.

Stylist Hoàng Ku: "Chi Pu đã trở thành hiện tượng lạ được người theo dõi Trung Quốc yêu thương mến" - Hình ảnh 3.

Hoàng Ku chở che chi tiết mang lại Chi Pu trước từng show trình diễn. (Ảnh: NVCC)

Có thời xung khắc nào là bên trên show "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng", anh và Chi Pu cảm nhận thấy trở ngại hoặc sợ hãi không?

- Không chỉ riêng biệt Chi và Hoàng, này còn là xúc cảm của tất cả ê-kíp, những người dân cút và cả những người dân ở trong nhà. Tất cả Shop chúng tôi đều bắt gặp nên những trở ngại, sợ hãi, trước tiên là trở ngại khác lạ ngôn từ và thao tác làm việc ở một TP.HCM xa vời kỳ lạ. Sau này là những thách thức nhưng mà từng phần tử nhân sự đều bắt gặp nên khi thao tác làm việc trong những một môi trường xung quanh mới mẻ, như mong muốn là cả ê-kip đều là những người dân "lì lợm" và thích ứng nhanh chóng.

Qua những nội dung bài viết của anh ấy bên trên social, hoàn toàn có thể thấy ê-kip phát hành của "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng" tương hỗ người nghệ sỹ tham dự cuộc thi một cơ hội nhiệt tình. Anh nói theo một cách khác thêm thắt về những đãi ngộ của show dành riêng cho Chi Pu, stylist hao hao ê-kip tham ô dự?

- Ê-kíp của công tác đặc biệt tận tâm và chi tiết trong những công việc trông nom cả người nghệ sỹ láo nháo ê-kíp riêng biệt của người nghệ sỹ. Chúng tôi đều được  từ yếu tố dịch rời như máy cất cánh, xe pháo riêng biệt fake đón cả ê-kíp, rồi khu vực ăn ở đặc biệt tiện nghi ngờ, hotel 5 sao ngay lập tức trung tâm, từng người một chống, món ăn 3 bữa thịnh biên soạn, với 1 chúng ta PD riêng biệt nhằm tương hỗ việc làm và sinh hoạt vô xuyên suốt quy trình ghi hình.

Gắn bó lâu lâu năm với Chi Pu, anh hoàn toàn có thể share về người bạn tri kỷ nhiều năm của mình? Cạnh cạnh vẻ rất đẹp nổi trội, sự cầu tiến thủ và tham ô vọng nhưng mà người theo dõi thường bắt gặp, với góc cạnh nào là ở Chi Pu nhưng mà không nhiều người biết tới?

- Chi Pu là 1 trong người nghệ sỹ sinh sống đặc biệt thiệt với người theo dõi, những tính cơ hội gì, điểm chất lượng điểm xấu xa của cô ấy ấy có lẽ rằng đều và đã được người theo dõi thấy không còn. Sự hồn nhiên với, vô tư lự với, sự dũng cảm với, quyết tâm với. Em ấy là kẻ thực hiện nhiều trình bày không nhiều, luôn luôn nỗ lực mang lại người theo dõi thấy trở nên ngược tốt nhất có thể, và thông thường tĩnh mịch lấp liếm cút quy trình vất vả và trở ngại. Những loại nhưng mà người theo dõi không nhiều với thời cơ thấy, là sự việc cần mẫn và quyết tâm 1000% công lực của Chi Pu, cô ấy vẫn luôn luôn lặng lẽ làm việc và rèn luyện.

Stylist Hoàng Ku: "Chi Pu đã trở thành hiện tượng lạ được người theo dõi Trung Quốc yêu thương mến" - Hình ảnh 4.

Chi Pu xuất hiện tại tuyệt vời vô show "Tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng". (Ảnh: EKCC)

Theo anh, cho tới thời điểm đó, liệu vẫn nói theo một cách khác rằng Chi Pu tiếp tục trở nên công? hầu hết người theo dõi bảo rằng, Chi Pu đó là người khoác đẹp tuyệt vời nhất bên trên show "tỷ tỷ giẫm bão táp rẽ sóng" tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Cảm xúc của anh ấy thế nào là lúc nghe đến được đánh giá đó?

Xem thêm: kenny sang la ai

- Với cá thể tôi, người người nghệ sỹ thành công xuất sắc là kẻ người nghệ sỹ dành được nhiều tình thương của những người hâm mộ. Với một người nghệ sỹ chính thức kể từ số 0 bên trên sảnh đùa mới mẻ, giờ Chi Pu phát triển thành một hiện tượng lạ được không ít người theo dõi Trung Quốc yêu thương mến, tôi tin yêu rằng con phố thành công xuất sắc của Chi Pu còn trải lâu năm.

 Trong việc làm, tôi luôn luôn nỗ lực nhằm người tiêu dùng của tôi phát triển thành phiên bạn dạng hoàn hảo nhất nhất của mình, và gom chúng ta với tình cảm vô đôi mắt công bọn chúng. Được người theo dõi thừa nhận là Người khoác đẹp tuyệt vời nhất show cũng coi như là 1 trong thành công xuất sắc của Hoàng và Chi Pu vô hành trình dài đợt này.

Cảm ơn những share của anh!