Review Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 37 Review, Review Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 37

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 có nhiều tình tiết gây cấn: Bảo cùng Tuấn ra tay đánh hội đồng Thái; tấm vé số trúng của Khuê đã “lộ diện”; Khuê khai trương nhà hàng hoành tráng và Bảo quyết tiếp tục “cửa đổ” Khuê.


*

Hoa hồng trên ngực trái tập 36 còn có tình tiết thú vị là Hùng trợ lý cũ của Thái vào khách sạn với vợ sếp bị Thái và Khang nhìn thấy. Thái ngay lập tức gọi điện cho ông sếp đã từng từ chối ký hợp đồng với mình chỉ vì Hùng “đâm thọt”. Và một trận đánh ghen tơi tả đã xảy ra, Hùng bị ông sếp cho người đánh bầm dập khiến Thái hả hê.

Bạn đang xem: Review Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 37 Review, Review Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 37


*

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 tối nay 11.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết đặc sắc khi Khuê khai trương nhà hàng hoành tráng, rất nhiều người đến chúc mừng trong đó có Bảo, đồng nghiệp ở công ty Bảo, Thái cùng mẹ và hai cô con gái… Nhìn sự thành công bước đầu của Khuê bố mẹ cô tự hào trong khi ánh mắt Thái thì tỏ vẻ tiếc nuối vì đã đánh mất Khuê. Bảo vẫn tiếp tục quyết cưa đổ Khuê nên anh thường xuyên đến nhà hàng “ngồi đồng” rồi gợi ý giúp Khuê hoàn thiện cái này cái kia… Trong khi bé Bống vấn “giám sát” mẹ, không cho Bảo tiếp cận. Cô bé giả vờ mệt trong khi Khuê trao đổi với Bảo, còn nói thẳng: “Chú về đi, cứ mỗi lần thấy chú ấy là con mệt…”.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Xem thêm: dqmtrieu là ai

Trong tập này hé lộ nhiều cảnh thú vị khi Bảo mua xe máy, chạy đến nhà hàng giữa khuya để đưa Khuê về: “Khuya rồi để anh đưa em về… chả thấy mất thời gian gì cả. Anh mua cả xe máy để đi cùng em đây này”.


*

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 có thêm diễn biến gây cấn khi Bảo cùng Tuấn đánh hội đồng Thái. Vừa đánh Bảo vừa nói rõ lý do là vì Dung và vì tờ vé số trúng…. Vậy là sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, thông tin về tờ vé số trúng mà Bảo từng tặng Khuê đã “lộ diện”. Và vì sao Bảo biết được Thái đã cuỗm mất tờ vé số ấy?

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 tiếp tục đặt ra những câu hỏi khiến khán giả tò mò: Những hành động và tình cảm của Bảo có khiến Khuê xiêu lòng không? Khuê có thể một lần nữa nhân nhượng với chồng cũ không khi biết rõ Thái đã tham lam cuỗm mất tờ vé số trúng của cô trong khi cô khó khăn nhất?


#Hoa hồng trên ngực trái #Hồng Diễm #Ngọc Quỳnh #Hồng Đăng #Trọng Nhân #Diệu Hương #Phim Truyền Hình

Nestlé NAN được vinh danh ở 2 hạng mục lớn tại Webtretho Awards 2023

Công thức nâng tầm phong thái dự tiệc cuối năm giúp cánh mày râu thành công

Cùng khám phá địa điểm du xuân không thể bỏ lỡ trong dịp tết này

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam, tôn vinh những khoảnh khắc diệu kỳ

‘Happy Tết’ diệu kỳ trên đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Agribank trao tặng kinh phí 1 tỉ đồng cho Quỹ vì người nghèo TP.HCM