Highland Bee Có Tốt Không - Sữa Ong Chúa / 2023 / Top 20 # Xem


Đến với vùng đấtCao NguyênLâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc với những cánh rừng bạt ngàn, với những đặc sản quý hiếm đặc trưng nổi tiếng từ lâu trong lòng du khách mỗi khi đặt chân đến nơi đây.Trong số đo,Highland Beelà thương hiệu nổi tiếng trong nước và thị trường quốc tế của Công Ty Ong Mật Cao Nguyên chuyên về sản phẩmmật ong,sữa ong chúa,phấn hoa,sáp ong, nhộng ong, keo ong, tổ ong...
*

Ở thị trường Việt Nam cái tên "Ong Mật Cao Nguyên
" đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, tuy nhiên với chúng tôi thế vẫn chưa đủ. Chúng tôi đang từng bước muốn mang sản phẩm mật ong chất lượng của "cây nhà lá vườn" quảng bá ra thị trường khó tính trên thế giới Chính vì thế cái tênHighland Beeđược ra đời từ ý tưởng đó. Cho đến hiện nay sản phẩm mật ong Highland Bee của Công ty Ong Mật Cao Nguyên đã có mặt hầu hết ở các thị trường khó tính nhưNhật Bản,Hoa Kỳ,Hàn Quốc,Anh,Đức,Pháp,Tây Ban Nha... với sản lượng tương đối ổn địnhgóp phần quan trọng giải quyết công ăn việc làm, tìm đầu ra cho nông dân Việt Nam với ngành nghề nuôi ong lấy mật.
*

*

Mật ong Highland Bee
đạt nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Chứng nhận VSATTP của Bộ y tế, Chứng nhận QSI ( Đức) xuất khẩu Châu Âu... chúng tôi thường xuyên tham gia các triển lãm giao lưu giới thiệu sản phẩm trong và ngoài nước để tiếp tục quảng bá cũng như khẳng định một thương hiệu mạnh "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" đóng góp to lớn cho ngành ong mật Việt Nam.Websitewww.highlandhoney.netchuyên cung cấp sỉ lẻmật ongnguyên chất từ thiên nhiên,sữa ong chúa,phấn hoa100% nguyên chất thương hiệuHIGHLAND BEEchúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá rất hợp lý.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*