Hellochao.Vn Có Tốt Không ? 5 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Tại Hellochao

Chào các bạn! Lần trước mình có đăng ký một khóa học Kindle eBook kiếm tiền với Amazon. Mình cũng đã có một bài đánh giá về khóa học này. Từ đó đến nay mình thực sự chưa bắt đầu với cách kiếm tiền này, không phải do khóa học không hiệu quả mà do vốn tiếng Anh của mình chưa đáp ứng được nhu cầu của công việc. Vì thế 3 tháng trước mình đã quyết định bổ túc thêm một khóa tiếng Anh căn bản nữa để phục vụ cho công việc kiếm tiền với Kindle eBook. Tìm các khóa học tiếng Anh trên Unica.vn mình chưa ưng lắm nên mình đã quyết định học một khóa học tiếng Anh tại Hellochao.vn. Vì có nhiều bạn rất khen ngợi khi học tiếng anh tại đây. Sau 2 tháng tham gia khóa học Lớp tiếng Anh giao tiếp 360 với giá tiền khoảng 200.000Đ. Hôm nay mình xin có bài viết review về khóa học này, mong sẽ giúp bạn một phần nào đánh giá được chất lượng của khóa học trước khi quyết định đăng ký.

Bạn đang xem: Hellochao.Vn Có Tốt Không ? 5 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Tại Hellochao

*

Giới thiệu về hellochao

Review khóa học tiếng Anh tại Hello Chào

Khóa học mà mình tham gia là Lớp tiếng Anh giao tiếp 360, có nghĩa là bạn phải học khóa học này trong vòng 360 ngày thì mới được cấp chứng nhận học xong khóa học. Tuy hiện tại chưa học xong nhưng mình đã cảm nhận được những sự thay đổi khá tích cực. Vốn từ vựng được tăng lên. Khả năng phát âm đúng và nói trôi chảy hơn. Do công việc của mình khá bận rộn nên để tham gia được mình phải bỏ ra một tiếng đồng hồ vào buổi tối để học. Mình khá thích khóa học này ở chỗ chủ động được thời gian. Bạn có thể học nó ở mọi lúc mọi nơi khi nào bạn rảnh.

Khóa học này được phân bổ đều trong vòng 360 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ được học đúng 5 từ vựng cơ bản trong 6 tháng đầu và 5 cấu trúc giao tiếp trong 6 tháng cuối + 5 câu nói thông dụng + 1 điểm ngữ pháp tiếng Anh và 1 đoạn hội thoại.

Nếu mỗi ngày bạn học được 5 từ vựng, thì 6 tháng sau bạn học sẽ học được 900 từ vựng tiếng Anh, và 6 tháng cuối bạn sẽ học được thêm 900 cấu trúc giao tiếp. Thì khi hết năm bạn sẽ học được 1.800 câu nói thông dụng, 360 điểm ngữ pháp và 360 đoạn hội thoại. Nếu tính mỗi ngày bạn sẽ không học được nhiều nhưng tính trong vòng một năm thì con số đó không hề nhỏ chút nào. Mình nghĩ với giá chỉ 200K mà bạn học được từng ấy thì không hề lảng phí. Sau đây là một số đánh giá của mình.

Đánh giá, nhận xét học tiếng Anh tại Hellochao có tốt không?

Ưu điểm

Giá khóa học khá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 200.000Đ là có thể học được. Nếu bạn đăng ký qua link của mình bạn sẽ được giảm 10% chỉ còn 180.000Đ. Phương thức thanh toán đa dạng và đơn giản. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.Bạn luôn chủ động trong quá trình học. Mỗi khi bạn rảnh chỉ cần một chiếc máy tính (laptop) có nối mạng hay thiết bị di động như điện thoại thông minh, Ipad và bỏ ra khoảng 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có thể học được.Khóa học được thiết kế rất thông minh lên lịch hằng ngày, Khi bạn hoàn thành được mục tiêu trong một ngày thì khi đó bạn mới được học chương trình của ngày tiếp theo.Bài học mỗi ngày chỉ là 5 từ vựng hoặc 5 cấu trúc giao tiếp, 5 câu nói thông dụng, 1 điểm ngữ pháp và 1 đoạn hội thoại. Không nhiều bạn có thể dễ dàng học được.Bạn sẽ học được cách phát âm theo tiếng bản địa, theo một cách chuẩn nhất và học theo phản xạ. Nếu bạn từng phát âm sai khi học tại đây bạn sẽ được sửa dần dần.Hello chao cam kết khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ có khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ và phản xạ trong vòng 7 giây không cần suy nghĩ. Nhiều bạn khi học qua cũng đạt được như vậy.

Nhược điểm

Khóa học trải dài trong vòng một năm, nếu bạn nào không thật kiên trì theo đuổi thì việc không theo học đến cùng là điều có thể.Khóa học không phân loại được trình độ của học viên trước khi học nên nếu bạn đã có một vốn tiếng Anh nhất định rồi bạn vẫn phải học lại giống như mọi người khác.Việc thanh toán bằng thẻ cào có thể gặp sự cố nếu website bị đứng hoặc do một lý do nào đó. Vì vậy để an toàn hơn bạn nên cân nhắc các hình thức thanh toán khác khi đăng ký học.

Vậy mỗi ngày bạn sẽ học được những gì từ lớp học này?

Phương pháp luyện nghe nói phản xạ

*

Đây là phương pháp bạn luyện nghe nói qua phản xạ. 100% phát âm được thực hiện bởi giọng chuẩn của người bản ngữ. Nên bạn cứ đọc và phát âm theo thì bạn sẽ đọc và nói chuẩn như họ. Một lợi thế của khóa học online đó là bạn có thể nghe và học lại các chương trình trước đó. Học tại Hellochao cũng vậy ngày học nào bạn vẫn chưa thực sự nắm được bài bạn có thể học lại, học khi nào bạn cảm thấy thuần thục là được.

Phương pháp luyện từ vựng 

*

Mỗi bài học trong một ngày bạn chỉ được học 5 từ vựng mới. Các từ vựng đó được ghép trong các câu nói giao tiếp thông dụng qua đó giúp bạn dễ nhớ và học thuộc lòng. Ngoài học được từ vựng bạn còn được học cả các câu nói thông dụng nữa.

Phương pháp luyện cấu trúc và câu

*

Bạn sẽ được học 5 câu trong đó sẽ được chứa từ 3 đến 4 cấu trúc ngữ pháp. Chúng sẽ không theo một khung khổ định sẵn mà được tùy biến ra nhiều câu khác nhau. Các câu nói thường rất gần gụi với đời sống giúp bạn dễ nhớ dễ thực hành.

Để học hiệu quả cấu trúc và câu, bạn nên bám sát các phần chú thích, hướng dẫn của bài học và nên áp dụng theo để đạt kết quả cao nhất.

*

Ngoài ra phương pháp luyện hội thoại và luyện ngữ pháp cũng vậy, các bạn xem hình để biết rõ hơn nội dung cũng như phương pháp nhé

Vậy đối tượng nào phù hợp với khóa học tiếng Anh này?

Mọi đối tượng đều có thể tham gia học khóa học này. Nó rất thích hợp cho những bạn đã mất gốc tiếng Anh giờ muốn học lại để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Ngoài ra các bạn sinh viên, người đi làm tại các công ty muốn bổ sung thêm vốn tiếng Anh đều có thể tham gia. Với giá chỉ khoảng 200.000Đ thì không dại gì mà bạn không nên thử.

Xem thêm: phò tín là ai

Lưu ý khi học tiếng Anh tại Hellochao

Đây là một khóa học tiếng Anh trực tuyến nên việc bạn chủ động được về mặt thời gian là một lợi thế. Nhưng một điều để bạn có thể thành công với khóa học này đó chính là niềm đam mê theo đuổi đến cùng. Bạn không nên bỏ học giữa chừng, học qua loa cho xong các bài học để cho xong khóa học. Họ đã đưa bạn phương pháp học bạn nên áp dụng thật chính xác. Không vì một lý do gì mà làm sai. Khi bạn đã áp dụng đúng phương pháp mà khi học xong khóa học bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng thì khi đó bạn mới có quyền nói họ và đề nghị họ hoàn trả số tiền bạn đăng ký học. Đừng vì lý do bản thân, không kiên trì mà đổ tội cho họ là mở khóa học không đảm bảo.

Nói tóm lại. Đây là một khóa học bạn nên tham gia nếu muốn mở rộng thêm vốn tiếng Anh của mình. Học tại đây bạn sẽ chủ động được thời gian, tiết kiệm được thời gian phải đến các trung tâm bồi dưỡng tiếng Anh. Ngoài ra bạn còn được tiết kiệm chi phí học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Cách đăng ký học Lớp tiếng Anh giao tiếp 360 trên Hellochao

Đầu tiên bạn click vào nút đăng ký bên dưới để tiến hành đăng ký khóa học.

*

Trang chủ của hellochao sẽ giống hình dưới. Bạn click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC NGAY để điền các thông tin cần thiết. 

*

Bạn có thể đăng ký qua các tài khoản như Google, Facebook, Yahoo. Nếu bạn không thích đăng ký qua các tài khoản này thì nên click VÀO ĐÂY để đăng ký tài khoản mới. Bạn điền các thông tin cần thiết bên dưới và nhấn nút Đăng ký.

*

Bạn truy cập vào Email của bạn đã đăng ký để xác nhận tài khoản. Khi tài khoản của bạn đã được xác nhận thì bạn tiến hành thanh toán khóa học. Có nhiều hình thức cho bạn lựa chọn như hình bên dưới. Bạn thấy ưng cái nào thì chọn nhé. Đa số người đăng ký khóa học tại đây đều chọn phương thức nạp thẻ cào điện thoại cho nhanh gọn mà đỡ tốn phí phát sinh.

*

Bạn tiến hành chọn loại thẻ cần nạp, điền số seri, mã thẻ cào, số điện thoại của bạn. Lưu ý bạn rằng bạn có thể nạp nhiều thẻ trong nhiều lần. Hellochao sẽ cộng dồn cho bạn.

*

Sau khi bạn thanh toán đủ số tiền thì khóa học của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau đó. Bạn chỉ việc ngồi học và thưởng thức thành quả sẽ đạt được sau một năm nữa là xong. Chỉ đơn giản thế thôi.

Lời kết

Xem thêm: chồng phạm quỳnh anh là ai

Trên đây là bài viết nhận xét, đánh giá học tiếng Anh tại Hellochao có tốt không của mình. Mình đã review khóa học này khá chi tiết bạn có thể dùng để tham khảo trong quá trình tìm hiểu về khóa học này. Nếu bạn thực sự muốn học nó, sau khi đăng ký bạn nên dành ít thời gian trong ngày để theo khóa học đến cùng. Đừng vì thấy khóa học trải dài quá mà bỏ cuộc nhé. Hãy kiên trì và một năm sau bạn sẽ thấy thành quả mà nó mang lại. Khóa học này thường hay có giảm giá, bạn nên chọn lúc họ giảm giá để đăng ký như vậy bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho mình.