Ebook Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng Review Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

Cái con mobage của nợ này toi mới chơi xong gần đây nên vẫn còn nhớ mà review được. Cơ mà nói thẳng thì cốt truyện khá là xào nấu lộn xộn nên lúc chơi không tắt não thì sẽ bị tổn thương tinh thần về dài. Sẽ có spoil kha khá trong bài review này.

Hệ thống: Vì đây là game mobage nên xác định là không có route riêng biệt và ngồi lập miếu thờ chồng để UR với SSR về nhà. Ngoài ra thì có hệ thống nhắn tin hàng ngày và thi thoảng thì bố thí cho cuộc gọi. Còn có phần Devilgram chủ yếu là ngoại truyện, hệ thống các event, nhiệm vụ hàng ngày, phần contact để đập thẻ, và các thứ lảm nhảm khác như trai để màn hình chính hay là Akuzon để các má cá voi đổ tiền. Được cái game thường xuyên ra deal nên nếu ai có tư tưởng cá voi thì cũng đỡ xót ví hơn tí. Riêng toi thì đổ hàng triệu đồng vào rôi… Xin bái từ!

Bạn đang xem: Ebook Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng Review Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

Tổng quan: Plot? Plot là cái quần què gì?

Nữ chính là người bình thường bất thình lình bị triệu hồi xuống Devildom, hay gọi một cách thân thương là Địa Ngục hay Âm Phủ tùy theo sở thích của người đọc. Xong Diêm Vương, à nhầm, con trai Diêm Vương vì bố đi ngủ rồi, Diavolo, hoàng tử của địa ngục giải thích là ổng tạo ra chương trình trao đổi du học sinh giữa người, ác quỷ, và thiên thần.

Dù có chọn muốn hay không thì nữ chính vẫn không có lựa chọn, rồi sẽ diễn ra giới thiệu hội học sinh, hay nói cách khác chính là bảy anh em ác quỷ tượng trưng cho các tội lỗi của loài người, và Barbatos, cánh tay phải của Diavolo, đối lập với cánh tay trái là anh cả, Lucifer.

Giải thích xong xuôi thì Lucifer mới giao nhiệm vụ cho cổ và cảnh báo nữ chính là ổng không mong đợi gì nhiều từ cổ, chỉ mong là cổ sống sót qua năm nay nếu không thì Diavolo phiền lòng, và giao thác cho Mammon phải canh chừng cổ.

Đầu tiên, hả? Cái quần què gì thế? Sao hoàng tử địa ngục và bảy tướng lĩnh địa ngục lại đi làm học sinh lại còn chủ tịch hội học sinh nữa? Sao mấy người lại đi học? Không phải mấy người cả nghìn tuổi rồi sao? Mà cả nghìn tuổi rồi sao mấy người vẫn ngu thế? Tại sao lại trao đổi học sinh để cải thiện quan hệ trong khi hầu hết con người không biết ác quỷ với thiên thần có thật? SOLMARE EXPLAIN.

Nói chung là Obey Me nói thẳng là có một cái nội dung khá là trên trời, chơi xong vẫn đéo hiểu.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

Cốt truyện: Obey Me có một mạch truyện tổng hợp chạy theo thời gian gái tạo ra kế ước với các trai trong game. Gái làm điều này do lời dụ dỗ à nhầm nhờ vả của Belphegor, người không sớm thì muộn cũng bốc mồ cho gái. Giới thiệu nhân vật cũng sẽ theo thứ tự lập khế ước. Mà đúng ra thì các ổng không phải lớn bé theo độ tuổi đâu mà Diavolo đặt vị trí cho các ổng theo mức độ sức mạnh.

Khi Diavolo lên kế hoạch trao đổi học sinh với thế giới loài người thì người chống lại nhất chính là em út Belphegor. Điều này do ngày xưa khi xảy ra Celestial War mà đẩy cả bảy anh em xuống địa ngục thì em út của gia đình chính là Lilith đã bị giết. Belphegor đem lòng hận loài người vì ẻm đổ lỗi cho loài người, do ngày xưa Lilith yêu một người đàn ông phàm trần xong lấy trộm đồ của Địa Đàng để giúp người mình yêu mà bị trừng phạt. Nếu không vì loài người thì Lilith đã không bị hại chết rồi.

Thảo nào mô típ của Belphegor là con bò vì logic đầu bò như thế người thường làm sao có được.

Vì biết là Diavolo sẽ loại bỏ bất cứ chướng ngại vật nào ngăn cản ước mơ được kết nối ba thế giới lại, nên Lucifer đã nhốt Belphegor trên nóc nhà và phong ấn không cho quỷ nhân nào thấy được đồng thời nói dối là Belphegor đã bị cho vào chương trình trao đổi học sinh và không liên lạc được với gia đình. Ngờ đâu nữ chính thế nào lén phén lại tìm được Belphegor sau khi dày công tìm cách để lừa Lucifer và khi gặp thì Belphegor nói dối ổng là con người bị nhốt ở đây nên cần nữ chính giúp thoát ra. Để mở được cổng nhốt ông thì cần sức mạnh của cả 7 anh em, thế nên nữu chính cần làm khế ước với anh em ổng để mở cửa. Khế ước ở đây là con người cho ác quỷ một cái họ muốn và ác quỷ đồng ý thì sẽ phục tùng con người đó, một ác quỷ có thể tạo nhiều khế ước, con người cũng thế… Nó là như thế nhưng mà toi thấy ngoài Mammon ra thì thằng nào cũng tự nguyện lập khế ước với nữ chính mà không lấy gì.

Xem thêm: nguyên mẫu của nhân vật huấn cao là ai

Không sớm thì muộn nữ chính cũng phát hiện ra sự thật và sau khi nữ chính hỏi thì ổng bảo ổng chém gió thế thôi chứ biết không sớm thì muộn cổ cũng nhận ra. Belphegor bảo chỉ cần nữ chính tạo khế ước với cả bảy anh em thì sẽ mở được cửa. Sau khi nữ chính tạo khế ước được với năm người rồi thì mấy ông giúp nữ chính với Lucifer kết thân bằng cách dụ hai người ở một mình với nhau. Ai ngờ vì vụ này cổ lại kể cho Lucifer về vụ Belphegor làm ổng điên máu lên tí nữa lại xẻo nữ chính, may là mấy anh em đến cản kịp.

Xong rồi tự nhiên Belphegor thoát được ra và sau khi nói chuyện với Lucifer thì ổng cáu máu dắt gái với Beelzebulb đi khỏi nhà và đến ở tạm nhà thiên thần, nhưng sau đấy thì Diavolo phát hiện ra là Belphegor đã thoát ra và đến bắt về còn Lucifer do chống đối lại lệnh của sếp nên bị giam lỏng tại gia. Nữ chính sau khi Belphegor bị bắt thì chạy về với Beelzebulb rồi thuyết phục Lucifer nói chuyện với Diavolo. Đoạn này mờ mờ không nhớ kỹ nhưng mà Diavolo bảo là đầu tiên phải tìm ra tại sao Belphegor thoát ra được đã rồi bảo Barbatos dùng sức mạnh đưa nữ chính về quá khứ.

Éo ai ngờ chính nữ chính là người mở cửa cho Belphegor mà không những thế vừa mở cửa thì bị ổng xẻo chết mẹ luôn