Ngân Hàng Hdbank Có Tốt Không ? Hdbank Là Ngân Hàng Gì

HD Bank là ngân hàng gì, tên tiếng anh ngân hàng HDBank? Liệu ngân hàng HDBank có uy tín không? Đó là 2 câu hỏi mà rất nhiều khách hàng, đặc biệt sắp có những giao dịch đến ngân hàng này. Tuy HDBank không còn quá xa lạ trong cộng đồng nhưng lại ít hoạt động sôi nổi ở việc truyền thông.

Nếu bạn chưa biết, thì ngay sau đây hãy đi tìm hiểu cùng giaithuongtinhnguyen.vn các bạn nhé!


*
*

Khi nền kinh tế đất nước đang từng ngày thay đổi như vũ bão, sự tiến bộ vượt bậc của những công nghệ hiện đại dẫn đầu xu hướng của thế kỷ 21 thì dường như lĩnh vực tài chính, ngân hàng cũng khoác lên bộ áo đầy rực rỡ cho riêng mình khi phủ sóng ngày càng mạnh mẽ trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam. 

Bạn đang xem: Ngân Hàng Hdbank Có Tốt Không ? Hdbank Là Ngân Hàng Gì

Trong đó không thể không nhắc đến cái tên HDBank – một trong những ngọn cờ đầu và có bước phát triển đáng ghi nhận trong suốt những năm vừa qua trên “đường đua tài chính” tại Việt Nam.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

Xem thêm: phò tín là ai

Thế bạn đã biết HDBank là ngân hàng gì chưa nhỉ? HD ra đời khi nào? Hiện nay, có những sản phẩm, dịch vụ gì tại HD Bank? 

HDBank là tên gọi viết tắt của Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank, với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. HD Bank là một trong những “đầu tàu” của hệ thống Ngân hàng TMCP Việt Nam, khi tuổi đời đã vượt ngoài con số 30. 

Trong những năm trở lại đây, HDBank chú trọng phát triển chiến lược ngân hàng bán lẻ và SME hàng đầu cả nước. Mang giá trị cốt lõi, luôn xem khách hàng là trọng tâm trong tất cả các hoạt động của ngân hàng. Phấn đấu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.