hawkgirl là ai

Hawkman là ai, sức khỏe của Hawkman là gì, xuất xứ Hawkman nhập Black Adam DCEU, Đông Đô share từng điều về Hawkman.

Black Adam của DC tiếp tục khắc ghi sự tung ra của live-action cho tới Justice Society of America. hầu hết siêu hero mang ý nghĩa hình tượng kể từ chuyện tranh tiếp tục xuất hiện nay nhập người thiệt đóng góp nhập phim, bao hàm những người dân như Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.

Bạn đang xem: hawkgirl là ai

Trong khi nhiều độc giả đặc biệt hào hứng thấy lúc sự tung ra của Doctor Fate nhập Black Adam, thì tính cơ hội mê hoặc của Hawkman lại khiến cho độc giả hồi hộp mong đợi phần nước ngoài truyện của anh ý ấy. Aldis Hodge tiếp tục đảm nhiệm vai Hawkman nhập bộ phim truyện tới đây của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện nay nổi trội của anh ý ấy nhập cỗ phục trang tương đương với chuyện tranh làm nên được tuyệt hảo tương đối lớn. Với điều này đang được phát biểu, Đông Đô phân chia sẻ Hawkman là ai.

Hawkman là ai? 

Hawkman sở hữu xuất xứ là Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ truyền, vẫn trừng trị xuất hiện một con cái tàu ngoài hành tinh kể từ hành tinh nghịch Thanagar, được hỗ trợ nhiên liệu vì thế sắt kẽm kim loại phản trọng tải bí hiểm mang tên Nth. Khi sắt kẽm kim loại giải tỏa tích điện nhằm thay đổi vong hồn của anh ý tao giống như vong hồn của tình thương Chay-Ara (Hawkgirl), cả nhị đều tái ngắt sinh nhập vài ba thế kỷ tiếp sau.

Hoàng tử Khufu tái ngắt sinh bên dưới nhiều mẫu mã trong tương đối nhiều năm, và sau cùng ông được sinh đi ra với tên thường gọi Carter Hall nhập thế kỷ trăng tròn. Hall là 1 trong mái ấm khảo cổ học tập nhập trong thời gian 1940, người vẫn lấy lại ký ức của tớ và phủ lên mình cái áo choàng của Hawkman. Cũng trong vòng thời hạn ê, Chay-Ara tái ngắt sinh trở nên mái ấm khảo cổ học tập Shiera Sanders và cô đưa ra quyết định lấy áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl vẫn bên nhau võ thuật chống tội phạm trước lúc phát triển thành member gây dựng của Thương Hội Công lý Hoa Kỳ. Ban đầu Hawkman phát triển thành quản trị của tập đoàn lớn, tuy nhiên số lượng giới hạn tầm quan trọng của tớ trong mỗi năm 1950. Cả nhị nằm trong nhập cuộc Justice League of America và phát triển thành member không thể không có của group.

Hơn nữa, Hawkman và Hawkgirl sở hữu một người nam nhi thương hiệu là Hector Hall, người đang trở thành người gây dựng của tập đoàn lớn Infinity Inc.

                                         Đông Đô hình họa chụp mùng hình

Sức mạnh mẽ của Hawkman kinh khủng thế nào?

Kim loại loại N

Hawkman dùng Nth Metal khiến cho anh tao cất cánh, vì thế sắt kẽm kim loại này mặc kệ trọng tải và kỹ năng được tinh chỉnh và điều khiển vì thế niềm tin. Nth Metal cũng được cho phép anh tao trị lành lặn chỗ bị thương như nhập diễn biến JLA “ Cuộc rủi ro lương lậu tâm”, Carter bị đứt ly biệt cánh tay tuy nhiên nó sẽ bị lành lặn lại vào thời gian cuối yếu tố.

Nth Metal cũng được cho phép một vài mẫu mã đảm bảo ngăn chặn áp suất cao, được cho phép Hawkman đạt cho tới phỏng to lớn. Một điều không giống nhưng mà Nth Metal thực hiện là tăng mạnh sức khỏe cho tới anh tao, tuy vậy nhập Thời kỳ Hoàng kim, điều này nhường nhịn như cho tới một cơ hội đương nhiên, Đông Đô share.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Cánh nhân tạo

Katar Hol là nam nhi của Paran Katar, người được xem là vĩ nhân sau cùng nhập lịch sử hào hùng của Thanagar, một hành tinh nghịch nhập hệ mặt mày trời Polaris.

Paran Katar là kẻ phát minh sáng tạo đi ra song cánh tự tạo rộng lớn được cho phép những công an viên của hành tinh nghịch, được gọi là Wingmen, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển máy cất cánh. Paran cũng trừng trị xuất hiện sắt kẽm kim loại chống trọng tải loại N. Katar Hol sau cùng đang trở thành một member của Wingmen.

Những kỹ năng khác

Hawkman vẫn thể hiện nay kỹ năng thủ thỉ với chim rất nhiều lần. Anh tao dùng mặt hàng ngàn con cái ngỗng nhưng mà anh tao tiếp xúc cùng nhau như 1 sự tiến công lạc phía nhằm hoàn toàn có thể tiến công lén những thương hiệu côn loại. Anh ấy cũng thể hiện nay kỹ năng né đạn ở khoảng cách rỗng, đã cho chúng ta thấy vận tốc của anh ý ấy.

Kator vẫn đã cho chúng ta thấy kỹ năng đâm chồi và thu lại cánh theo đuổi ý ham muốn. Hol đang được chứng tỏ là hoàn toàn có thể coi nhập vong hồn của từng người nhằm coi liệu bọn họ sở hữu phát biểu thực sự hay là không.

Sự trao quyền linh thiêng liêng: Hawkman được thần Poseidon ban cho tới kỹ năng thở bên dưới nước.

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Luân hồi: Con dao sắt kẽm kim loại loại N vẫn sát sợ hãi Hawkman nhập hiện nay đằm thắm thuở đầu của anh ý tao là Khufu, sở hữu một tác dụng không bình thường so với vong hồn của anh ý tao và tình nhân của anh ý tao là Chay-Ara (Hawkgirl). Cặp song bị nhốt nhập một chu kỳ luân hồi bị tiêu diệt và tái ngắt sinh nhường nhịn như vô vàn nhập trong cả nhiều thế kỷ. Mặc cho dù ko cần là 1 trong sức khỏe siêu phàm, tuy nhiên Xu thế tái ngắt sinh này vẫn được cho phép Hawkman xí gạt tử vong và xoay quay về nhiệm vụ nhập hóa đằm thắm lúc này của tớ.

Vũ khí: Do có rất nhiều thứ tự hóa đằm thắm và sở hữu ký ức về toàn bộ những chi phí kiếp của tớ, Khufu / Hall vẫn trở thành thành thục nhiều loại tranh bị. Do ê, anh tao là 1 trong Chuyên Viên với khá nhiều loại tranh bị thượng cổ kể từ chi phí kiếp của tớ, bao hàm rìu chiến, yêu tinh chùy, mò mẫm, giáo và khiên, toàn bộ thông thường được tăng mạnh hoặc rèn kể từ sắt kẽm kim loại loại N. Trong vai Nighthawk, anh tao là 1 trong tay thiện xạ với khẩu pháo lục.

Ngoài đi ra, Carter Hall thỉnh thoảng được tế bào mô tả xử lý technology của sau này. Anh tao vẫn dùng một con cái tàu của Thanagarian mang tên “The Brontadon”, và nhập Chiến giành giật Rann-Thanagar vẫn dùng áo giáp cứng nhẹ nhàng của Rannian. Hawkman thậm chí là còn được mô tả dùng tranh bị laser technology tiên tiến và phát triển nhập một sau này hoàn toàn có thể, Đông Đô share.