Đọc Sách: Hai Lần Gặp Gỡ Review Sách Hai Lần Gặp Gỡ, Review Sách Hai Lần Gặp Gỡ

Số phận – tựa như vòng tròn vô hình – đã trói họ lại với nhau như thế. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất. Nàng – vẫn tưởng như trái tim đã bình lặng sau khi mối tình đầu tan vỡ, lại không ngờ số phận nghiệt ngã khiến nàng gặp anh, yêu anh – người nàng không nên yêu. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Cùng tìm hiểu về bộ truyện Hai Lần Gặp Gỡ của Đinh Mặc. 

So với các bộ khác của Đinh Mặc thì mình không thích bộ này, cảm thấy bình thường, hai nhân vật chính cũng không để lại ấn tượng gì, mà tình cảm diễn biến quá nhanh, lúc mới đọc phần giới thiệu mình không hiểu gì luôn, truyện cũng không có cao trào gì, diễn biến cứ từ từ, cái kết cũng làm mình hụt hẫn, dù SE nhưng chẳng có cảm xúc gì, không khóc không ám ảnh như khi đọc nhận xét của các bạn =) nên hơi thất vọng. Thiết kế bìa sách không đẹp, khổ sách nhỏ nhưng chữ quá to… Nói chung là đọc để giải trí thôi.

Bạn đang xem: Đọc Sách: Hai Lần Gặp Gỡ Review Sách Hai Lần Gặp Gỡ, Review Sách Hai Lần Gặp Gỡ

Có thể bạn quan tâm:

Độc giả Fuji Yuu nhận xét về tác phẩm Hai Lần Gặp Gỡ

Cậu – đau khổ khi tình thân dần biến thành tình yêu, khi hờn giận trở thành cuồng nộ, đánh đổi tất cả chỉ để níu lấy một ánh mắt, để rồi khi có được lại cay đắng nhận ra: ‘nàng’ … đã không còn là nàng nữa. Anh không nói nhầm chứ ?. Anh không nói nhầm chứ ?

*
*
Hai lần gặp gỡ. Tựa đề cũng là kết thúc cho câu chuyện.

Có thể bạn quan tâm:

Độc giả Stanie Trang nhận xét về tác phẩm Hai Lần Gặp Gỡ

Mình là một người không giỏi đọc những cuốn truyện có kết cục buồn. Nhưng lại đủ can đảm đọc Hai lần gặp gỡ tiếc là không đủ can đảm để không buồn. Một cốt truyện buồn rất buồn. Một cái kết buồn, ám ảnh. Người đau khổ nhất có lẽ là Thiếu Hàn. Cứ tưởng rằng cô đã quên đi mối tình đầu cay đắng, được ở bên Sở Vong gần 1 năm hạnh phúc. Nhưng chẳng có ai ngờ tới rằng hạnh phúc quá đỗi ngắn ngủi còn nỗi đau thì dài lê thê. Một năm hạnh phúc không kịp có thì cô phải xa người cô yêu, và người cô yêu lại có linh hồn của mối tình đầu đậm sâu. Một nỗi đau chìm trong sự mòn mỏi chờ đợi trong suốt hơn 20 năm để có thể gặp người mình yêu thì hóa ra lại không thể đau khổ bằng giây phút gặp mặt rồi chia xa, và nhận ra được sự thật quá đau lòng. Còn anh Sở Vong mang trong mình linh hồn là mối tình đầu của Thiếu Hàn luôn nghĩ rằng mình không thể yêu ai chờ tới khi nhận ra thì hạnh phúc tìm đến lại rất ngắn ngủi. Thật quá bi thương và đau khổ!!

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Hai Lần Gặp Gỡ

Hai Lần Gặp Gỡ là một trong những cuốn tiểu thuyết hay của Đinh Mặc mình là một người đã đọc gần hết những cuốn tiểu thuyết do Đinh Mặc viết hầu như là những cuốn tiểu thuyết trinh thám hay kể về cuộc đời của Dịch Thiếu Hàn và Sở Phong trải qua bao nhiêu gian truân sinh tử có nhau nhưng cái kết khiến cho nhiều người đau buồn tình yêu có rất nhiều nhưng ai biết được có bao nhiêu người được đến với nhau họ không sinh ra cùng thời điểm gặp đúng người nhưng đã không thể ở bên nhau

Độc giả Phạm Ngân nhận xét về tác phẩm Hai Lần Gặp Gỡ

Định kiến của mình là truyện Đinh Mặc có giá rất đắt, mình mua cuốn này vì thấy có nằm trong đợt giảm giá, nhưng đến lúc nhận truyện và đọc, mình hiểu rằng cái giá của nó là xứng đáng. Bìa truyện không được đẹp, truyện ngắn phông chữ to, ban đầu có hơi thất vọng vì điều này nhưng đọc xong thì cảm thấy những điều đó không quan trọng nữa. Cái cảm giác lẩn quẩn không lối thoát, không thể trốn chạy cũng không thể chối bỏ, thật sự rất khó chịu. Mỗi nhân vật trong truyện, từ Thiếu Hàn, Sở Vong (Hà Khiêm Dương), Hà Cảnh Dương đến Huyễn Tư, Triển Trảm, Thanh Oánh, họ đều đáng thương,đều bị số phận trớ trêu ràng buộc trong sự đau khổ. Mình thích Huyễn Tư và Triển Trảm, dù là nhân vật phụ thôi, nhưng lại có ấn tượng rất sâu sắc với mình. Muốn khóc, bạn hãy đọc truyện này đi, thật sự nó rất hay

Độc giả Sera nhận xét về tác phẩm Hai Lần Gặp Gỡ

Câu chuyện này của Đinh Mặc khiến tôi có một loại cảm xúc chưa bao giờ có đối với những truyện của cô đã từng đọc qua như Thời gian tươi đẹp hay Hãy nhắm mắt khi anh đến, đó là bi thương đến tận cùng. Tôi đãthương cảm, đã đau đớn cho số phận thấm đẫm bi kịch của các nhân vật, nhưng cũng từng cùng họ trải qua những ngày tháng, những phút giây hạnh phúc ngọt ngào.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Hầu hết các nhân vật đều chẳng phải là con người, họ được tạo nên bằng thứ hợp kim lạnh lẽo vô tri vô giác, được cấy ghép vào cơ thể bằng những linh hồn lưu lạc, họ là những “cỗ máy” được tạo ra với mục đích tiêu diệt và tàn sát kẻ thù, là ác ma, là quỷ dữ, là những kẻ vốn dĩ không thể có nhân tính, không thể có tình cảm. Nhưng chính họ lại là những người si tình nhất, yếu đuối nhất và đáng thương nhất trên đời. 

Đinh Mặc đã tạo ra một cốt truyện rất tài tình, khiến tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ thân phận của các nhân vật đến suy nghĩ và ư động của họ, từ đoạn mở đầu cho đến khi kết thúc là những điều mà chúng ta không thể nào ngờ.

Truyện Hai Lần Gặp Gỡ rất buồn. Khiến tôi rất buồn, khiến tôi hao tốn rất nhiều nước mắt và thời gian để giải tỏa cảm xúc, nhưng tất cả đều rất xứng đáng, vì những phút giây được trải qua khi hòa mình với người máy, người nhân tạo chuyển vong, với cô gái “khiến cả thế giới phải thay đổi” – Dịch Thiếu Hàn và điều thu nhận được khi đọc truyện này là vô giá.