Hiếu Hiền Xin Lỗi Vì Livestream Hình Ảnh Thi Hài Hiếu Hiền, Hài Trấn Thành

(NLĐO) – Tối qua 9-12, hàng trăm Streamer, YouTuber đã đổ xô đến Trung tâm pháp y TP HCM quay phim, chụp ảnh về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài gây ra tình trạng ồn ào, phản cảm.


Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột ngày 9-12, gây chấn động làng giải trí Việt, để lại sự thương tiếc cho đồng nghiệp, người hâm mộ. Trong lúc nhiều nghệ sĩ vội vã đến Trung tâm pháp y TP HCM để tiễn biệt, lo lắng chuyện hậu sự cho người anh thân thiết trong nghề thì có hàng trăm Streamer, YouTuber đổ xô đến quay phim, chụp ảnh. Nhiều người cũng tụ họp trước cổng Trung tâm pháp y TP HCM gây ra tình trạng ồn ào.Bạn đang xem: Hiếu Hiền Xin Lỗi Vì Livestream Hình Ảnh Thi Hài Hiếu Hiền, Hài Trấn Thành

Mỗi khi có nghệ sĩ đến Trung tâm pháp y TP HCM, đám đông lại kêu tên, thuyết minh rồi kêu gọi thả tim, chia sẻ video… đầy phản cảm. Lực lượng an ninh phải có mặt để ổn định trật tự, tiêu tốn thêm nhân lực.

Ngay cả nghệ sĩ Hiếu Hiền cũng tham gia đội quân livestream khi đăng tải nhiều bài trên trang cá nhân về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Anh thậm chí còn đưa lên mạng hình ảnh thi hài nghệ sĩ Chí Tài gây phẫn nộ trong cộng đồng.Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chỉ trích hành động này. Trong đó, Hari Won viết: "Anh ấy mất rồi! Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình anh ấy xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Chúng ta nên tôn trọng anh ấy, đi chào một cách lịch sự được không?".

Xem thêm: chủ tịch tân hoàng minh là ai


Trước làn sóng chỉ trích, Hiếu Hiền đã xin lỗi trên trang cá nhân: "Trước tiên, vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến...! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm! Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài, trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát. Em không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình! Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quý cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quý vị! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!".

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đe dọa, việc đông đảo người tụ tập càng làm tăng thêm nguy cơ, không an toàn cho cộng đồng. Thêm vào đó, người đã khuất cần được sự tôn trọng, người tiễn biệt cần sự yên bình để giải quyết hậu sự, để thương tiếc người đồng nghiệp đột ngột ra đi vĩnh viễn.

Xem thêm: trần anh huy là ai

Đây không phải lần đầu tiên đám đông kéo đến livestream, gây ồn ào ở những đám tang, những chuyện liên quan đến người nổi tiếng bị chỉ trích dữ dội từ công chúng. Trước đó, đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ, Minh Thuận,… cũng gặp phải tình trạng tương tự, gây bức xúc cho nghệ sĩ lẫn công chúng. Nhiều chỉ trích, lên án nhưng tình trạng vẫn không thay đổi khi đội ngũ Streamer, YouTuber ngày càng đông đảo.