Mg 1/100 Daban 8820 Wing Gundam Daban Có Tốt Không, Hobby Việt Nam

Sản phẩm Gunpla chính hãng của MJH/DragonMMK, sản xuất tại Trung Quốc.Sản phẩm giúp phát triển trí não và rèn luyện tính kiên nhẫn cho người chơi.Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo với hàng nghìn mẫu và chi tiết để có thể tạo ra sản phẩm của bản thân.Sản phẩm gắn với nhau bằng khớp nối, không dùng keo dánSản phẩm cần nhiều kinh nghiệm xử lý nhựa khi lắp nên người mới chơi cân nhắc trước khi mua sản phẩmPhân phối bởi C3 Gundam.
MÔ HÌNH LẮP RÁP GUNDAMMG 1/100 DABAN 8820 WING GUNDAM ZERO CUSTOM VER HIRMBOOTLEG CHINA

Release Date: August 2020Price:

Bạn đang xem: Mg 1/100 Daban 8820 Wing Gundam Daban Có Tốt Không, Hobby Việt Nam

Sản phẩm được Daban hack lại dựa trên mẫu HIRM Hi Resolution Wing Gundam Zero Customcủa Bandai - Sản phẩm có thể chuyển đổi giữa2 dạng máy bay và gundam,các bạn sưu tầm hoặc mong muốn sở hữu cả 2 dạng có thể mua 2 con để hoàn thành bộ sưu tập.

*
*
*
*
*
*


Gunpla(tiếng Nhật: ガンプラ, đọc là gan-pừ-la) là từ viết tắt của "Gandamu no Puramoderu", nghĩa là "mô hình nhựa Gundam" (GundamPlastic Model)

Xem thêm: một trong những thành tựu văn minh của cư dân ai cập cổ đại là

Shop chuyên cung cấp các loại mô hình Gundam,LBX,Gunplachính hãng từ Nhật Bản, công cụ Gundam, Mr Hobby, Gundam 2nd, và dịch vụ sơn.Với nhiều kích thước từ Gundam SD - HG - RG - MG - PG- MegaSize - Metal Build Bandai chính hãng nhật - Giao hàng tận nơi toàn quốc.Hàng ngànmẫu mã. Giá cả tốt nhất.

Cam kết dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Xem thêm: bài tập về câu kể ai la gì lớp 2


*
" />
*
" />
*
*

*
*

*
*