gonzo là ai

Nếu là 1 trong người yêu thích của Rap Việt thì chắc rằng các bạn sẽ nghe biết Gonzo – một binh sĩ lênh láng tiềm năng có vẻ như ngoài khác lạ của team Binz. Vậy Gonzo có tài năng và khả năng như nào? Hãy nằm trong VinID mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: gonzo là ai

1. Tiểu sử của Gonzo

  • Tên thật: Nguyễn Trần Thái Nam
  • Sinh năm: 1995
  • Sinh rời khỏi ở: Hà Nội
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Ý nghĩa của nghệ danh Gonzo đó là dị thông thường, khác lạ. Anh là 1 trong rapper tài năng với con phố học tập vấn xịn Khi từng đậu vô khối D ngôi trường ĐH KHXH&NV Hà Thành với điểm số cao ngất nghểu. 

Bên cạnh phù hợp rap thì Gonzo còn được biết là 1 trong nhà giáo dạy dỗ giờ Anh. Không chỉ thế, anh còn là một ngôi nhà của một cửa hàng thời trang và năng động. Và cũng là quản lý và vận hành của group rapital – group rap nổi tiếng bên trên Hà Thành bao gồm có: RPT Gonzo, RPT Jasondilla, RPT Groovie, RPT MCK, RPT Orijinn, RPT Duke, RPT Spidey. 

Gonzo cho tới với lịch trình Rap Việt và nhằm lại nhiều tuyệt vời thâm thúy hao hao thu về cho bản thân một tăng lượng rộng lớn người yêu thích hâm mộ. Hiện bên trên, anh đang được là thanh viên của SpaceSpeaker.

Gonzo
Vừa là giáo viên giờ Anh vừa vặn là rapper đem tiếng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Gonzo

Niềm phù hợp music và tài năng của Gonzo

Gonzo đem niềm phù hợp music kể từ nhỏ, và đầu tiên theo dõi xua đuổi ước mơ của tôi Khi anh lên cấp cho phụ vương. Anh lựa lựa chọn theo dõi xua đuổi phong thái music Hiphop và Rap.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Sau Khi rời khỏi ngôi trường, anh trở nên nhà giáo giờ anh bên trên một trung tâm phổ biến ở Hà Thành. Ban ngày anh chuồn dạy dỗ, còn tối về thì anh dành riêng thời hạn của tôi nhằm sinh hoạt music nằm trong team của tôi. Trong thời hạn này, anh được nghe biết qua loa những bài bác hit nổi tiếng như Hood của bọn tao, Thủ đô, Đen,…

Gonzo
Chàng trai tài năng xứ Hà Thành

Gonzo và Rap Việt mùa 1

Gonzo nhập cuộc Rap Việt mùa thứ nhất vô mon 8 năm 2020. Tại sảnh nghịch tặc này, anh vẫn đoạt được HLV nằm trong người theo dõi với bài bác hit Katy katy được phối lại vô nằm trong mãn nhãn và bắt tai. Nhờ này mà anh đang trở thành member của team Binz.

Dù chỉ tạm dừng ở top 8 của Rap Việt tuy nhiên Gonzo là cái brand name đã để lại vết ấn trong tâm người theo dõi. Hiện bên trên, anh đang được là nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker và vẫn đang được nỗ lực theo dõi xua đuổi ước mơ của tôi. 

Gonzo trở nên nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker
Gonzo trở nên nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker

3. Các bài bác hát được yêu thương quí của Gonzo

  • Thầy Nam
  • Hy Vọng
  • Hạt Cát Bụi Vàng
  • What Love Is
  • Katy
  • Luật Rừng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Trên đó là vấn đề về rapper tài năng Gonzo. Tải ứng dụng VinID săn bắn vé tham lam dự SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK nhằm coi mùng trình thao diễn của Gonzo ngay lập tức thôi nào!

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé