gong oh kyun là ai

HLV Gong Oh-kyun phát triển thành hero được công bọn chúng quan hoài nhập thời hạn mới đây bên trên nước ta. Vậy chúng ta vẫn biết HLV Gong Oh-kyun là ai? Vì sao ông được lựa lựa chọn tiếp sau thầy Park? Những gì ông đã từng kể từ lúc thanh lịch nước ta là gì? Và ông tiếp tục vận dụng phương án gì mang lại U23 nước ta nhập quá trình tới? Hãy nằm trong Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh lần hiểu nhập nội dung bài viết tại đây.

HLV Gong Oh-kyun là ai?

Gong Oh-kyun (tiếng Triều Tiên: 공오균) là cựu cầu thủ và huấn luyện và giảng dạy viên đá bóng có trách nhiệm người Nước Hàn. Ông hiện tại đang là huấn luyện và giảng dạy viên trưởng của group tuyển chọn U-23 nước ta. Wikipedia

Bạn đang xem: gong oh kyun là ai

hlv-gong-oh-kyun-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu truyện, vấn đề lý lịch của Gong Oh-kyun

Tên thật: Gong Oh-kyun
Ngày sinh: 10/09/1974
Tuổi: 48 tuổi hạc (Tính cho tới năm 2022)
Quốc tịch: Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Huấn luyện viên
Đội huấn luyện: Đội tuyển chọn Bóng đá U-19 Quốc gia Indonesia (Huấn luyện viên, kể từ 2020)
Người quản ngại lý: Đội tuyển chọn Bóng đá U-19 Quốc gia Indonesia
Đội hiện nay nay: U-23 nước ta (Huấn luyện viên)
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-gong-oh-kyun-35express

Gong Oh-kyun (sinh ngày 10/09/1974 bên trên Hàn Quốc). Ông từng là cầu thủ đá bóng tranh tài ở địa điểm trung phong bên trên group bóng Nước Hàn. Hiện ni đang được là huấn luyện và giảng dạy viên trưởng của group tuyển chọn U23 nước ta.

Bạn với biết  Lizzy là ai? Sự nghiệp của cựu member After School

Hành trình sự nghiệp của cầu thủ Gong Oh-kyun

Gong Oh-kyun là 1 trong những trung phong tranh tài 291 trận, ghi 29 bàn ở K-League và từng được gọi lên group tuyển chọn U23 Nước Hàn. Năm 2007, ông tham gia CLB Daejeon Citizen và chính thức con phố tranh tài có trách nhiệm. Ngoài tầm quan trọng trung phong, Gong Oh-kyun rất có thể đá được địa điểm chi phí vệ cánh hoặc chi phí vệ tiến công. Trước khi giải nghệ ông với thời hạn ngắn ngủn ganh đua đấy nhập color áo Sunshine Coast.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-cau-thu-gong-oh-kyun-1-35express

Ông từng thao tác làm việc nhập môi trường thiên nhiên ngoài Nước Hàn là CLB Thâm Quyến, Trung Quốc. Và cũng từng thực hiện những địa điểm tương tự động những Lever U17, U20, U23 Nước Hàn. Gong Oh-kyun là kẻ vẫn với công canh ty group bóng U20 Nước Hàn về nhì bên trên giải vô địch đá bóng U20 toàn cầu năm 2019.

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

Tháng 2/2022, Gong Oh-kyun được Liên đoàn đá bóng nước ta ký phù hợp đồng thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên trưởng U23 nước ta. Tuy nhiên, mái ấm chũm quân này ko nhận việc tức thì tức thì nhưng mà cần đợi sau SEA Games 31, khi U23 nước ta vẫn giành huy chương vàng.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-cau-thu-gong-oh-kyun-35express

Gong Oh-kyun được HLV Park Hang Seo kí thác quyền dẫn dắt U23 Việt Nam

Vừa qua chuyện, những vấn đề về sự việc vị Chuyên Viên huấn luyện và đào tạo trẻ em thay cho thế thầy Park tiếp tục dẫn dắt U23 nước ta khiến cho nhiều người tò lần. Danh tính của ông tức thì tức thì được bật mý và nhiều người dường như không ngoài bất thần về người tiếp sau thầy Park Hang Seo.

Bạn với biết  Đỗ Nhật Nam là ai? Tiểu sử của thiên tài Đỗ Nhật Nam

gong-oh-kyun-duoc-hlv-park-hang-seo-giao-quyen-dan-dat-u23-viet-nam-1-35express

Tương lai ko phát biểu trước được điều gì tuy nhiên có tương đối nhiều tín hiệu đã cho chúng ta biết vị kế hoạch gia này rất có thể thành công xuất sắc với U23 nước ta. Gong Oh-kyun sẽ là sự lựa lựa chọn phù hợp khi đảm nhiệm địa điểm HLV trưởng của U23 nước ta. Ngay khi tiêu thụ việc làm ông vẫn tổ chức bầu ban cán sự U23 nước ta.

Xem thêm: rufino aybar là ai

Ngày 28/05, U23 nước ta vẫn với trận đấu kí thác hữu nằm trong U23 UAE nhằm mục đích sẵn sàng mang lại VCK U23 châu Á 2022 ra mắt bên trên Uzbekistan nhập vào đầu tháng 6. Ông Gong Oh-kyun vẫn cho những cầu thủ triển vọng nhanh gọn thích nghi với với cơ hội vận hành phương án mới mẻ. Đây sẽ là “liều dung dịch thử” thứ nhất của Gong Oh-kyun với group bóng U23 nước ta.

gong-oh-kyun-duoc-hlv-park-hang-seo-giao-quyen-dan-dat-u23-viet-nam-35express

HLV Gong Oh-kyun là ai? Tất tần tật những vấn đề bạn phải đều phải sở hữu câu vấn đáp nhập nội dung bài viết này. Hy vọng rằng vị Chuyên Viên chũm quân này tiếp tục thành công xuất sắc nằm trong U23 nước ta. Đừng quên theo gót dõi Trường trung học cơ sở Phan Chu Trinh để sở hữu tăng nhiều vấn đề mới mẻ mẻ và mê hoặc không giống.